Yên chi triệu lệ dĩnh

Bộ phim về đề tài đặc công chống Nhật - Yên bỏ ra do Triệu Lệ Dĩnh cùng Lục Nghị đóng thiết yếu vừa mới công bố hình ảnh mới. Khác với hình mẫu Tiểu Cốt vui tươi và nhí nhảnh, lần hòa mình vào vai đặc công chống chiến của Triệu Lệ Dĩnh đã khiến khán giả vô cùng tò mò. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh cũng tất cả nhiều cảnh hành động, bị bắt giam hay bắn súng nguy hiểm không hề kém gì nam chính Lục Nghị.

Bạn đang xem: Yên chi triệu lệ dĩnh


*

*

Hình ảnh bị trói, bắt giam của Triệu Lệ Dĩnh trong “Yên Chi”
Yên bỏ ra (Triệu Lệ Dĩnh) vốn là một tiểu thư giàu có, cha của Yên chi sở hữu bỏ ra nhánh ngân hàng Trung Ương tại Thượng Hải. Bề ngoài, Yên chi thường tỏ ra là người theo đuổi vật chất, ưa ham mê những thứ xa hoa, nhưng thực chất lại là cô gái tràn đầy lòng nhiệt huyết, nuôi chí lớn kháng Nhật. Cô thường xuyên tổ chức những buổi diễn thuyết, kêu gọi tuổi teen trong nước đứng lên chống Nhật.
*

Trong một lần tình cờ, lặng Chi tất cả được trong tay tin tình báo của quân đội Nhật, cô bị hiểu lầm là Hán gian. Để chứng minh sự vào sạch của mình, Yên bỏ ra lẻn vào nhà của Man na – một người chị em tốt của cô. Tại đây, Yên chi phát hiện được bí mật động trời là phụ vương của Man mãng cầu mới chính là Hán gian, hiện đang làm việc mang đến mạng lưới tình báo của Nhật. Yên bỏ ra vạch trần kế hoạch của kẻ địch, lập được công lớn đến Quốc Dân đảng, trở thành một đặc công phòng chiến thực sự.

Xem thêm: Tin Tức 24H Mới Nhất, Tin Nhanh, Tin Nóng Hàng Ngày Hôm Nay, Tin Tức 24H, Tin Nhanh 24H Online


*

*

Trong quá trình làm nhiệm vụ được giao, Yên bỏ ra phát hiện bộ trang bị Quốc Dân đảng bao gồm những dấu hiệu suy thoái, biến chất. Yên đưa ra dần mất tín nhiệm vào tổ chức cơ mà cô đang phục vụ, chỉ đến lúc gặp được Chu Vũ Hạo, Yên đưa ra mới tiếp tục vững lòng, trở buộc phải trưởng thành và thực hiện được ao ước ước bảo vệ Tổ quốc.
Triệu Lệ Dĩnh cho biết khi vào vai yên Chi, cô phải thực hiện nhiều cảnh hành động như bắn súng, lăn lộn bên trên những địa hình hiểm trở, lúc thì phải chịu cảnh bị tống giam, lúc thì bị bắt nhốt. Mặc dù nhiên, cô nữ giới lại lấy làm cho hứng thú vày trước đó, cô chưa từng diễn vai nào tất cả tính biện pháp quật cường như im Chi. Cô thiếu phụ họ Triệu cũng tỏ ra vui mừng vì chưng được gặp lại Lục Nghị - “người trong mộng” của cô trong tác phẩm Vân Trung Ca. Lần hợp tác mới của cặp đôi Lục Nghị - Triệu Lệ Dĩnh cũng được khán giả hết sức mong mỏi chờ.
Bộ phim truyền hình Yên đưa ra dài 30 tập, dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2016.