Quan Hệ Tình Dục: Những Tư Thế Và Bí Quyết Đưa Nàng Lên Đỉnh

Cháu quan liêu hệ trước tiên và bị ra máu nhiều cơ mà đi đái lại không có cảm xúc đau rát. Sau tình dục hơn 12 tiếng cơ mà máu của cháu vẫn ra, mặc dù chỉ ra một ít như cuối kì kinh. Con cháu cũng new hết kBình luận


*
*

*

Thường xuyên đổi khác các tứ thế sex (các tư thế tình dục tình dục) là giữa những cách làm new chuyện chăn gối. Điều này không những giúp đời sống tình dục thăng hoa mà hơn nữa có ý nghĩa sâu sắc tích rất trong câu hỏi củng cố, gắn kết tình cảm bà xã chồng.


Bạn có thể quan tâm: 7 cách quan hệ tình dục lên đỉnh cho tất cả hai thăng hoa

Tình dục là trong những yếu tố giúp quan hệ tình dục vợ chồng thêm thăng hoa, thêm lửa yêu với thêm hiểu nhau hơn. Với biện pháp quan hệ tình dục lặp đi lặp lại chỉ một vài bốn thế phổ cập không những khiến bạn trở nên nhàm chán mà còn giảm sút hứng thú từ bỏ nửa kia, để cho “chuyện vợ chồng” chẳng còn điều gì khác là thú vị. Cùng với 30 bốn thế tình dục vợ ông xã này, cả hai sẽ hứng thú và cuồng nhiệt hơn để giữ lại lửa hôn nhân.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục: những tư thế và bí quyết đưa nàng lên đỉnh

1. Tư thế 69: Một trong số tư gắng sex đỉnh cao cho cặp đôi thích oral sex

*

69 bốn thế là gì? tư thế 69 không chỉ là là bốn thế khiến cho nàng dễ ợt lên đỉnh mà còn giúp chàng mê mẩn với những khoảng thời gian rất ngắn khó quên. Để triển khai tư thay này, fan nam hoặc người thiếu nữ sẽ ngơi nghỉ trên, phòng tay và quỳ gối trái hướng so với người còn lại. Cả hai bạn hôm nay cần sự phối kết hợp nhịp nhàng cùng hòa quyện với nhau nồng cháy qua từng tương đối thở. Dịp này, cả cậu nhỏ và cửa mình đều được kích say đắm nên thuận tiện đạt được khoái cảm tình dục mong mỏi muốn.

Tuy nhiên, nếu quan hệ tình dục ở tứ thế này thì chúng ta nên sử dụng màng chắn miệng sẽ giúp bạn bình an khi oral sex.

Bạn có thể quan tâm: Hình ảnh các tư thế quan liêu hệ lũ ông thích nhất khi làm tình

2. Bốn thế doggy: bốn thế yêu thương vạn bạn mê

*

Tư nắm doggy là một trong các tư vậy sex được rất nhiều người ưa thích. Bạn gái quỳ gối, kháng hai tay lên giường, còn bạn nam quỳ phía sau bạn gái và thâm nhập từ phía sau. Các bạn nam hoàn toàn có thể dùng nhì tay kích mê thích vòng một cũng tương tự cô nhỏ nhắn của chị em khi thâm nám nhập. Đây được xem như là tư chũm yêu vạn fan mê cần rất xứng đáng để hiện hữu trong chốn phòng the của bạn.

3. Quan hệ nam nữ tình dục với tứ thế úp thìa (scoop me up)

*

Với bốn thế úp thìa, cả hai cùng nằm nghiêng và trở lại một phía, nữ giới có thể teo nhẹ chân lên để bạn nam thâm nhập từ phía sau. Các bạn nam để tay lên vai bạn nữ làm bức tốc độ với độ sâu của lực đẩy. Phương pháp quan hệ tình dục này giúp fan nam ôm trọn cơ thể người nữ giới từ phía sau phải tạo xúc cảm thân mật, gần gũi và kết nối hơn cho tất cả hai.

4. Những tư cố sex: tứ thế quan hệ tình dục kiểu thác nước

*

Tư cầm cố thác nước là một trong những trong những tư cụ sex ưu tiên để người chị em nắm cố gắng chủ động. Để thực hiện cách có tác dụng tình này, các bạn nam ngả lưng, nhằm đầu cùng vai trên sàn nhà. Người nữ chủ động cho âm đạo tiếp xúc với cậu nhỏ rồi dần dần tiến sâu rồi điều chỉnh nhịp độ theo ý thích.

5. Làm tình theo tứ thế gói kim cương để tăng cảm xúc thân mật

*

Đây là một trong những tư cố gắng sex đòi hỏi cặp đôi bạn trẻ nằm đối mặt nhau. Chân nàng sẽ ôm quanh sườn lưng chàng. Các bạn nam nhằm chân trọng tâm hai chân của bạn nữ để giao hợp. Phân phối đó, nàng có thể sử dụng chân và bàn chân của chính bản thân mình để kéo chúng ta về phía cô ấy, giúp cho sự xâm nhập sâu hơn.

6. Giải pháp làm tình với tư thế quan hệ giới tính tựa bên trên mặt

*

Đây là 1 trong những trong các tư cầm cố quan hệ tình dục bằng miệng được những mày râu yêu mến vì có xúc cảm mình được vk nuông chiều bên trên giường. Bạn nam giúp nàng thư giãn giải trí với một cái gối sau đầu, tiếp đến bạn quỳ đứng trụ ngay bên trên vai nàng. Để thuận lợi, bạn có thể giữ đầu giường hoặc chống vào tường nhé.

7. Những tư cụ sex: tư thế quan hệ vợ ông xã hòa hợp

*

Với tứ thế có tác dụng tình này, nữ giới sẽ nhấc chân của mình đặt trên vai của chàng, làm cho căng cơ giúp thúc đẩy tiến trình đạt rất khoái. đấng mày râu sẽ thanh thanh nâng mông của người vợ lên góp nàng thuận lợi có lực đẩy.

8. Bốn thế dục tình vợ chồng thiên thần tuyết

*

Nàng nằm ngửa với chàng nằm úp sấp ngược chiều nhau. Cô ấy nâng chân của chính bản thân mình lên với quấn quanh tín đồ bạn. Còn chúng ta với bốn thế ở úp, gửi “cậu bé” vào âm hộ của nàng. Sau đó, cô ấy đẩy mông của công ty di đưa lên xuống nhịp nhàng. Nàng rất có thể thực hiện tại thêm một vài rượu cồn tác mát xa hay dính chặt.

9. Tư thế sex đẳng cấp xoắn: thâm nhập sâu hơn

*

Nàng ở nghiêng, sau đó chàng quỳ gối bên trên nàng. Một chân thiếu phụ duỗi thẳng, chân còn sót lại để kề lên vai hoặc hông chàng. Đây là 1 trong những trong các tư nạm làm tình giúp bạn nam kiểm soát độ thâm nhập và độ mạnh yêu. Đây là một trong những trong những tư nuốm sex mà bạn gái cũng rất có thể dùng tay để kích thích hỗ trợ cả hai lên đỉnh.

Bạn rất có thể quan tâm: Đàn ông say đắm gì khi quan hệ

10. Bốn thế quan hệ giới tính vợ ông chồng “thử thách” nhau

*

Nàng ở ngửa, hai chân bỏ lên trên vai bạn, trong khi đó bạn quỳ đứng nhắm tới “cô bé”. Bạn có thể nhấc dịu hông thanh nữ lên. Trong bốn thế tình dục này, bà xã chồng bạn sẽ cùng tạo thành một góc tuyệt đối để kích mê thích điểm G của nàng.

11. Các tư thế sex: vợ ck ngồi đối mặt

*


Với tư thế tình dục vợ chồng này, các bạn nam ngồi ra mép giường, trong những lúc đó bạn nữ sẽ ngồi lên đùi chúng ta nam với phong cách quan hệ vợ ông chồng đối mặt nhau. Bạn nam rất có thể ôm eo thiếu phụ để trợ giúp phái nữ trong việc thâm nhập, từ bỏ đó phụ nữ sẽ đỡ mệt và vất vả hơn.

Bạn rất có thể quan tâm: 3 phương pháp quan hệ thọ ra để cuộc yêu thương thăng hoa

12. Tư thế quan hệ vợ chồng nữ trợ thủ

*

Bạn nam nằm phía bên dưới và nữ giới ở phía trên, nữ giới có thể chủ động chuyển động lên xuống cũng tương tự trượt lên đùi chàng. Chúng ta nam rất có thể trợ giúp bạn gái bằng giải pháp sử dụng đôi tay để nâng hông nữ lên. Bên cạnh việc di chuyển lên, xuống, nàng có thể sáng tạo ra bằng câu hỏi “trượt” lên đùi chàng, hết sức nhiều cảm giác mới sẽ tới với bạn đấy.

13. Những tư cầm sex: quan hệ tình dục kiểu dáng ếch nhảy

*

Đây là một trong những trong các tư nắm sex chất nhận được người nam thâm nhập sâu vào âm đạo. Nó cũng là bí quyết biến thể dễ nhận ra của tư thế doggy, chỉ khác là phần bên trên của bạn gái hạ rẻ xuống giường với phần dưới thì cải thiện lên để dễ dàng khi quan hệ nam nữ tình dục. Các bạn nam có thể dùng tay nhằm kích thích âm đạo bạn nữ.

Bạn có thể quan tâm: bí quyết làm thanh nữ lên đỉnh nhiều lần

14. Vũ công ballet: trong số những cách làm cho tình đầy yêu thương thương

*

Một trong các tư ráng sex lãng mạn cho vợ chồng là tư thế vũ công ballet. Nữ giới đứng thẳng đối mặt với bạn nam với cùng một chân có tác dụng trụ, chân còn sót lại vòng qua hông chúng ta nam. Các bạn nam một tay ôm các bạn nữ, tay còn sót lại đỡ chân của nữ giới tạo thành tư thế vừng kim cương cho bài toán quan hệ. Với đa số cô nữ dẻo dai, chúng ta có thể để chân lên rất cao hơn nhằm tạo tiện lợi cho cậu bé xíu vào sâu hơn.

15. Bốn thế quan hệ vợ chồng kiểu người vợ cao bồi

*

Bạn thiếu phụ ngồi trên fan nam, để tay lên ngực nam giới và dịch chuyển lên xuống. Để sút sức nặng trĩu khi thực hiện quan hệ theo tư thế này, fan nam rất có thể giúp sức bằng cách dùng tay nâng vơi hông phụ nữ theo nhịp.

16. Dục tình tình dục bởi tư gắng vít nút chai

*

Nàng vẫn nằm nghiêng cạnh giường, chống tay xuống giường cùng ép hai đùi lại, chúng ta nam đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà bao mang cơ thể bạn gái và xâm nhập từ phía sau. Với tư thế quan hệ này, chúng ta nam dữ thế chủ động nhịp độ, nhưng bạn gái cũng có thể đẩy vơi hông phối hợp cùng chúng ta nam.

17. Bốn thế tình dục tình dục: Xe phắn kít

*

Tư gắng này khá khó, bạn gái chống nhị tay xuống chóng còn nhị chân bao bọc hông bạn nam để làm điểm tựa. Các bạn nam đứng, cần sử dụng tay giữ lại hông bạn nữ và bắt đầu thâm nhập từ bỏ phía sau. Dù đưa về khoái cảm riêng nhưng so với những hai bạn chưa từng quan hệ tình dục tình dục thì đây là một trong số tư cố gắng quan hệ nguy hiểm nên tránh.

Xem thêm: 'Tôi Là Một Linh Mục Có Được Lấy Vợ Không Được Lập Gia Đình?

18. Làm cho tình với tư thế quan hệ tình dục tình dục truyền thống

*

Quan hệ dục tình kiểu truyền thống không nằm trong danh sách các tư nỗ lực quan hệ nguy hại nên tránh. Tư thế quan hệ nam nữ này khá thông dụng với mọi người. Người cô gái nằm thư giãn và giải trí phía dưới, tín đồ nam ở trên fan nữ chủ động cho dương vật xâm nhập vào âm đạo.

19. Tư thế quan liêu hệ vợ chồng: bốn thế chữ X bắt chéo

*

Đây là 1 trong những trong những tư cầm sex khá đơn giản và dễ dàng nhưng có thể giúp vợ ck bạn nao nức cảm xúc. Để bắt đầu, vợ ông xã bạn hãy bước đầu bằng bí quyết quan hệ truyền thống trước nhé. đấng mày râu nằm trên thiếu phụ và lúc “cậu bé” đã thâm nhập được vào vào “cô bé” thì quý ông xoay bạn lại tạo thành hình chữ X. Khi đã trong bốn thế này, bạn gái nên sử dụng đôi tay để kích thích các điểm nhạy bén trên khung người của phái mạnh để tăng khoái cảm.

20. Quan hệ với tư thế yêu trộm: Vợ ck đồng lòng

*

Với cách làm tình này, đàn ông ngồi trên giường, hoàn toàn có thể tựa sườn lưng vào ghế hoặc tường trường hợp thấy mỏi. Thiếu phụ ngồi vào trong tâm địa chàng, hãy cố gắng tạo tiếp xúc tối đa với khung hình chàng không còn mức tất cả thể. Trong quy trình quan hệ, bạn gái cố nạm giữ “cậu bé” luôn bên phía trong mình nhé!

21. Quan liêu hệ tứ thế đứng gập: mang đến nhiều xúc cảm “lạ” mang lại cặp đôi

*

Trong tư thế này, cả hai những đứng thuộc về một phía, bạn gái gập người xuống còn bạn nam đứng vùng phía đằng sau và ban đầu “cuộc yêu”. Chàng rất có thể dùng tay mơn trớn cơ quan sinh dục nữ hoặc trói vơi hai tay con gái lại bằng một loại khăn mỏng tanh để tạo ra cảm giác cai quản cho chàng.

22. Tư thế ngọn núi kỳ diệu: bốn thế quan hệ nam nữ hạnh phúc tới từ ánh nhìn

*

Với bốn thế ngọn núi kỳ diệu, trước tiên chúng ta nam đề xuất ngồi co chân và ngả sườn lưng về phía sau, hai tay làm cho điểm tựa nhằm nâng thân trên, bạn gái cũng làm tương tự nhưng phía ngược lại. Khi vợ ông chồng bạn vẫn vào tư thế đúng, hãy tiến sát nhau và ban đầu thâm nhập. Trong lúc quan hệ tình dục, hãy nói hầu như lời bao gồm cánh cùng với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng tương đối hạnh phúc nhé.


23. Tư thế tình dục vợ chồng kiểu ông chủ: Giúp nam giới kích thích buổi tối đa điểm G

*

Cách thực hiện tư ráng ông chủ là bạn nam ngồi sinh sống mép giường với hơi ngả ra phía sau, bạn nữ quay lưng về phía bạn nam và bắt đầu xâm nhập. Nữ giới nên gập đầu gối vào ngực để tạo tứ thế dễ dãi nhất. Đây là tứ thế giúp nam nhi kích thích về tối đa điểm G.

24. Các tư cụ sex: tư thế phái mạnh cao bồi

*

Vì bốn thế này đòi hỏi bạn phái nam cần khéo léo đưa được cậu bé nhỏ vào vào cô bé xíu nên góc độ thâm nhập này sẽ tạo lên sự kích thích tối đa. Trong lúc đó, “cô bé” sẽ được khép lại giúp tăng ma tiếp giáp và khoái cảm.

25. Các tư cầm cố sex: tứ thế 68 mới lạ đang biến xu hướng

*

Quan hệ tình dục hình dáng 68 chắc chắn sẽ làm mới chuyện chăn gối của vợ ông xã bạn.

Để triển khai tư nạm này, tín đồ nam hoặc người người vợ sẽ nằm ngược chiều trên kẻ địch và để cho đầu lưỡi kẻ địch tiếp xúc với vùng kín đáo của mình.

Người ấy chỉ nằm thư giãn và giải trí và tận hưởng những sung sướng ngất ngây trong mỗi nhịp thở khi chúng ta uyển gửi đầu lưỡi như mong muốn nuốt trọn lấy “vùng kín” của công ty đời.

Cũng y hệt như tư nạm 69, các bạn hãy sử dụng màng chắn mồm như một biện pháp bảo đảm an toàn giống bao cao su.

26. Những tư nỗ lực sex: bốn thế quan hệ giới tính vợ ông chồng kiểu khỉ leo cây

*

Phái mạnh khỏe ngồi với cùng 1 chân choạc ra cùng chân sót lại uốn cong nghỉ ngơi đầu gối để lưu lại thăng bằng. Phái đẹp hôm nay sẽ ngồi lên người chàng. Dịp này, nữ giới sẽ dễ dàng kiểm soát đa số các vận động lên xuống để âm đạo ra vào nhịp nhàng. Chàng cũng hoàn toàn có thể dùng nhị tay đặt lên mông của phái nữ giúp cả nhị “hòa làm một” giỏi hơn. Đây cũng được xem là một tứ thế khá lý tưởng để phái mạnh hôn với mân mê cụ vú của đàn bà đấy.

27. Tứ thế sex chẻ tre giúp cô bé dễ lên đỉnh

*

Đây là trong số những tư rứa quan hệ lý tưởng mang đến dương vật bé dại bởi giúp đại trượng phu dễ thâm nhập vào sâu trong “cô bé”. Không những vậy, với sự “nhịp nhàng” khấp khểnh từ chàng, nàng cũng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và ngất ngây vào từng chuyển động.

Nàng nằm ngửa với một chân xoạc ra còn chân còn lại gác lên vai một nửa yêu thương trong khi đấng mày râu ngồi lên đùi nàng. đấng mày râu sẽ giữ lại chân nàng nâng cao để duy trì thăng bởi và thâm nhập vào.

28. Các tư cầm cố sex: có tác dụng tình thứ hạng đại bàng giúp nữ thỏa mãn

*

Tư nỗ lực đại bàng không chỉ có giúp các nàng nghỉ ngơi tận thưởng những hoan lạc mà còn hỗ trợ chàng thuận lợi lên đỉnh bởi lúc này “cô bé” sẽ mở rộng làm cho “cậu nhỏ” dễ dãi thâm nhập vào.

Người cô bé nằm ngửa với hai chân dang rộng. Bạn nam vẫn quỳ gối và giữ chặt mắt cá chân nàng nâng lên cao trong khi đưa dương vào vào vùng “tam giác vàng”. Nàng hoàn toàn có thể cần một chiếc đệm dưới sườn lưng để quy trình thâm nhập diễn ra dễ chịu và thoải mái hơn.

29. Các tư vắt sex: bốn thế cây lan sáng cho cả hai thư giãn

*

Tư cố gắng quan hệ này rất tương thích khi cả đàn ông và nàng không muốn vận động nhiều mà chỉ ý muốn thư giãn. Người nàng nằm ngửa với nhì chân bóc tách ra cùng đầu gối hơi cong. Tín đồ nam ngồi giữa hai chân người con gái với hai cho thẳng chân hai bên. Sau đó, đàn ông nâng hông của thanh nữ để tiện lợi thâm nhập trong những khi nàng nằm thư giãn và giải trí và tận hưởng.

Tư gắng này còn quan trọng đặc biệt hữu ích để chàng dễ dàng cúi xuống hôn bụng nàng… khiến tình cảm của tất cả hai cứ càng ngày càng cháy bỏng.

30. Những tư thế sex: thứ hạng quan hệ vợ ông chồng để chàng âu yếm nàng

*

Đây cũng là một trong những trong các tư vắt sex vươn lên là thể của tư thế doggy. đại trượng phu sẽ quỳ gối xâm nhập từ đằng sau trong những lúc đó người cô bé hạ thấp mình xuống cẳng tay. Thời gian này, phái mạnh cũng có thể chồm tín đồ về phía trước cùng hai tay anh vuốt ve cơ thể nàng cùng xoa ngực cô ấy yêu thương.

Khi liên tiếp làm mới hôn nhân gia đình bằng những tư cầm sex như tư thế 69, tứ thế doggy, thư cụ úp thìa xuất xắc 27 tư thế tình dục vợ chồng vừa gợi ý, các bạn sẽ biết phương pháp làm tình khiến cho nàng chết mê hoặc cách có tác dụng tình khiến chàng yêu các bạn say đắm. Hạnh phúc của bạn sẽ có thêm chất men để càng ngày càng mặn nồng và gắn kết hơn. Còn do dự gì cơ mà không hâm nóng “chuyện yêu” ngay?