Thích tiểu long cầm đầu lục đại cao thủ thiếu lâm xưng bá giang hồ

Thích tè Long từng là ngôi sao nhí triển vọng nhất của Trung Quốc. Hầu hết vai diễn của anh ý ngày ấy mang đến giờ vẫn là bài toán cạnh tranh với những diễn viên nhí thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Thích tiểu long cầm đầu lục đại cao thủ thiếu lâm xưng bá giang hồ


Clip các thế võ đẹp nhất của say đắm Tiểu Long từ thời điểm năm hai tuổi, yêu thích Tiểu Long sẽ là đệ tử của thiếu Lâm Tự.
*
Năm 1993, ngay sau khoản thời gian đăng quang đãng giải võ thuật nhí trên Trung Quốc, ưng ý Tiểu Long lọt được vào mắt xanh các nhà làm cho phim Đài Loan. Tròn 5 tuổi, cậu được ký hợp đồng với doanh nghiệp điện hình ảnh Đài Loan và quay phim đầu tay Tiếu Lâm tiểu tử (tên khác: Toàn phong tè tử). Tiếu Lâm tiểu tử do Chu Diên Bình đạo diễn, Lâm Chí Dĩnh, từ bỏ Nhược Tuyên đóng chính. Trong phim này, ham mê Tiểu Long đã gặp gỡ người bạn chí cốt Hác Thiệu Văn. Ảnh: On.
*
Cậu nhỏ nhắn Thích tiểu Long phụ trách vai đệ tử Thiếu Lâm, tính tình dỡ mở yêu thích giao lưu các bạn bè. Hình ảnh đáng yêu của phù hợp Tiểu Long nhận ra sự yêu dấu từ khán giả. Theo Tân Hoa Xã, Tiếu Lâm đái tử là trong những phim kinh khủng với người theo dõi 8X. “Tình tiết trong phim dễ dàng nhưng lại khéo gây tiếng cười. Hác Thiệu Văn và Thích tiểu Long cùng những chiêu trò trẻ em thơ của họ mang đến một nửa thành công của phim”, QQ đánh giá. Ảnh: Sina.
*
Năm 1994, thích Tiểu Long có dịp tái ngộ đạo diễn Chu Diên Bình, đảm nhiệm vai thiết yếu trong Tân Ô Long viện. Đây liên tiếp là phim hài tất cả yếu tố võ thuật được review cao của thích hợp Tiểu Long. Năm đó, Ngô to gan Đạt ko ngớt lời khen say đắm Tiểu Long còn nhỏ dại đã tất cả tố hóa học giống Châu Tinh Trì. Ảnh: QQ.
*
trong giai đoạn từ năm 1994 cùng 1997, yêu thích Tiểu Long thuộc Hác Thiệu Văn biến đổi cặp diễn viên nhí số 1 của màn ảnh. Hai fan đóng chung trong Rồng Trung Quốc, Mười anh em, Vô địch làm phản đấu tinh. Điểm chung của những phim là yếu đuối tố vui nhộn và võ thuật. Năm 1995, say mê Tiểu Long được xuất hiện cùng Thành Long trên lễ trao giải Kim Tượng.
*
Thiên nước ngoài phi thiên là bộ phim truyền hình mang bước ngoặt với đam mê Tiểu Long. Bộ phim được vạc sóng vào khoảng thời gian 1997, đóng thuộc Lâm Chí Dĩnh và Hác thiếu Văn. Vào phim, đam mê Tiểu Long đảm nhận vai na Tra còn Lâm Chí Dĩnh đóng vai Tôn Ngộ Không. Giới phê bình review Thích tè Long bao gồm bước tiến mập về diễn xuất khi vào vai mãng cầu Tra. Ảnh: Baidu.
*
ưng ý Tiểu Long phê chuẩn được thừa nhận là sao nhí triển vọng nhất china khi xuất hiện thêm trong Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên 1,2,3. Anh đảm nhiệm vai Triển Chiêu thời nhỏ xíu bên cạnh Châu Kiệt, Lý Băng Băng, Nhậm Tuyền. Đây cũng là phim truyền hình trước tiên của ham mê Tiểu Long.

Xem thêm:

Tân Hoa làng mạc nhận định: "Thích tè Long là ngôi sao sáng hội tụ cả nguyên tố võ thuật cùng diễn xuất. Một điều hiếm tất cả ở showbiz".
*
xuyên suốt quãng thời thơ ấu, mê say Tiểu Long luôn bí mật lịch sinh hoạt phim trường. Năm 2001, anh thâm nhập Huyện quan tiền 9 tuổi mặt Tào Tuấn, Tào Dĩnh. Vai diễn trung ương Viễn cảm nhận sự nhận xét cao của khán giả. Trọng tâm Viễn từng bị coi như “thế thân" đề nghị chết của nhân đồ dùng nam bao gồm Trần Văn Kiệt, may dựa vào phương trượng cứu phải xuất gia thành hòa thượng. Trọng tâm Viễn sau đó trở thành cao thủ võ lâm. Huyện quan lại 9 tuổi cũng là tác phẩm đưa Tào Tuấn lên hàng sao nhí khi phim dược chiếu ở nhiều nước.
*
Năm 2003, thích hợp Tiểu Long gây chăm chú khi đảm nhiệm vai Trương Vô Kỵ thời trẻ trong Ỷ thiên đồ long ký. Sau vai diễn này, anh bất ngờ đột ngột rút khỏi màn hình ảnh để trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng tại Mỹ. Đây cũng là giai đoạn ngừng chuỗi ngày hoàng kim về nghiệp diễn xuất của phù hợp Tiểu Long. Khi trở về từ Mỹ, yêu thích Tiểu Long không còn những vai diễn xứng đáng chú ý.

Thích tè Long: vì sao thiên tài Thiếu Lâm lụi tàn sự nghiệp tuổi 30?

Sinh năm 1988, mê say Tiểu Long từng được xem là thần đồng thiếu Lâm. Danh tiếng từ nhỏ, con đường tương lai rộng mở trước đôi mắt với mê thích Tiểu Long cơ mà rồi lại nhanh chóng vụt tắt.


Phim của ưng ý Tiểu Long say mê Tiểu Long ưa thích Tiểu Long vượt khứ vai diễn mê thích Tiểu Long Phim của thích hợp Tiểu Long


*

Jack Ma: "Diễn viên china đóng vai nông dân là như là nhất"

0 2

Theo Jack Ma, diễn viên Trung Quốc ai ai cũng có thể đóng đạt vai nông dân. Trong khi họ tất cả thể chạm chán khó khăn lúc diễn xuất những dạng vai khác.

*

Dương vượt Lâm được khen thừa trẻ lúc ngồi cạnh bọn em nhát 10 tuổi

0 1

Dương quá Lâm là khách hàng mời trong show hay niên của một thương hiệu danh tiếng. Cô xuất hiện cạnh bên những cái thương hiệu lớn như Emma Stone, Sienna Miller.

*

Gal Gadot vào vai bà bầu kế của Bạch Tuyết

0

Nữ diễn viên Gal Gadot vẫn được chọn vào vai hiền thê ác trong dự án công trình chuyển thể người đóng “Snow White” bởi Walt Disney sản xuất.


Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀU*