Xem phim lừa tình thái lan

Lừa Tình là bộ phim truyền hình truyền hình phạt hành vào khoảng thời gian 2015, được sản xuất do điện ảnh Thái Lan với việc tham gia của những diễn viên Esther Supreeleela, Fang Pitchaya Srithep, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Jespipat Tilapornputt, Shaun Jindachote. Lua Tinh thuộc thể một số loại Tâm lý. Mời các bạn đón coi Lừa Tình trên webocalendar.com được update sớm độc nhất vô nhị .

Xem phim Lừa Tình – Leh Ratree (2015) HTV2 Trọn cỗ Tập cuối HD

Lừa Tình là giữa những bộ phim tuyệt vời nhất của Thái Lan trong thời gian 2015, cùng nhận được không hề ít lời khen từ bỏ phía khán giả. Với việc tham gia của dàn diễn viên gianh giá gồm những cái tên như: Shaun Jindachote, Esther Supreeleela, Jespipat Tilapornputt, Gypsy Keerati Mahapreukpong,…và sự lãnh đạo nội dung của đạo diễn kỳ cựu Worawit Khattiyayothin, phim đã hoàn toàn thuyết phục được phần đông khán giả khó chịu nhất với cách dẫn dắt diễn biến hấp dẫn, gay cấn.

*

Nội dung phim Lừa Tình luân phiên quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng giám đốc thành đạt Sake (Shuan) và cô sinh viên thánh thiện nhưng có vẻ như đẹp hết sức đặc biệt Kate (Esther). Sake bị Kate đắm đuối ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, khi cơ mà cô xuất hiện tại doanh nghiệp của anh vì bố của Kate đang thao tác tại công ty. Tuy Sake đã có lần có bà xã nhưng anh vẫn luôn là mẫu fan lý tưởng của những cô gái, Itsala (Fang), vợ cũ của anh ý là một cô nàng ích kỷ, hôn phối với anh chỉ vị tiền và luôn cố gắng lấy đủ lý do để dính lấy Sake.

*

Trong lúc quan hệ giữa Kate cùng Sake tốt đẹp dần lên từng ngày một thì ba của Kate lại hà lạm tiền của công ty nên đã khiến cho hiểu lầm giữa 2 người trở nên phức tạp. Mặc dù nhiên, tiếp nối chính Sake là người cứu Kate ngoài tay của đàn xã hội đen, hầu như kẻ mà ba của cô đang nợ tiền chúng. Để trả nợ, bố của Kate vẫn dùng chính cô để trao đổi, gửi cô đến nhà Sake y hệt như một thỏa thuận, cô sẽ nên lo mọi bài toán cho mái ấm gia đình anh ta. Sau đó, Kate trở nên thư cam kết riêng của Sake, liệu côn trùng quan hệ giữa 2 con người sẽ ra sao…


Bạn đang xem: Xem phim lừa tình thái lan

Đạo diễn


Worawit Khattiyayothin

Xem thêm: Kích Thước 3 Loại Cỡ Của Pizza Hut Cỡ Nhỏ Bao Nhiêu Cm, Những Câu Hỏi Thực Khách Thường Gặp Khi Ăn Pizza

Diễn viên


Esther Supreeleela, Fang Pitchaya Srithep, Gypsy Keerati Mahapreukpong, Jespipat Tilapornputt, Shaun Jindachote

Từ khóa:

Xem phim Lua Tinh 2015, Lừa Tình tập 12/12 Tập
, Lua Tinh Vietsub Thuyết minh, tải phim Lừa Tình tập 12/12 Tập Thuyết minh, download Lua Tinh tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.