Nhóm 7 anh em đoạt quán quân "cười xuyên việt" 3 năm trước giờ ra sao?

Nhóm hài trẻ X-pro cùng với 7 member sau 3 năm lên ngôi có bạn giữ vững phong độ, có tín đồ "mất hút" trong xã giải trí.


Tập 19 của "Giải mã tri kỷ" là câu chuyện xoay quanh tình chúng ta hơn 13 năm của hai anh chàng Hữu Tín và Hữu Phước- thành viên nhóm hài X-pro.

Bạn đang xem: Nhóm 7 anh em đoạt quán quân "cười xuyên việt" 3 năm trước giờ ra sao?

Đến với gameshow ôn lại kỷ niệm, cả nhị lần trước tiên bộc bạch về cuộc sống đời thường hiện tại cùng mối quan tiền hệ các thành viên vào nhóm.


Cả hai đem lại không khí vui nhộn cho công tác xoay quanh câu chuyện tình bạn.

Nhận xem về Hữu Tín cùng tình bạn, Hữu Phước trực tiếp thắn: "Từ xa xưa khi đến lớp chung với Tín cũng không nghĩ là sẽ đùa với Tín đâu, bởi Tín là tín đồ rất cực nhọc gần. Sau quy trình học, lừng khừng từ cơ hội nào đã chơi thân cùng với nhau.


Tôi không lựa chọn hay đề ra tiêu chuẩn nào về tình bạn, chỉ việc người ta thích đùa với bản thân là mình nghịch lại với người ta thôi".*

Ở thời gian hiện tại, Hữu Tín được người theo dõi dành nhiều sự đon đả hơn đối với Hữu Phước vì tuyến phố anh chọn. Nam diễn viên hay xuyên mở ra trong các gameshow vui chơi giải trí truyền hình, rất nhiều vai vui nhộn trong sitcom... Tuy vậy với Hữu Phước, anh vẫn mừng rỡ với địa chỉ hiện tại của bản thân và hết lòng cung ứng bạn.

Mở đầu chương trình bởi không khí vui vẻ, cả hai liên tục tách phốt nhau trên sóng truyền hình, Hữu Tín cho thấy người bạn của chính bản thân mình tuy yếu tuổi nhưng luôn xưng hô "mày, tao" từ bỏ thời còn đi học, anh cũng hài hước share Hữu Phước là người bạn "không ra gì".

"Hữu Phước ko coi mình ra gì, ví dụ là Phước theo mình, giúp mình từ đầu đến cuối, tới khi mình đoạt giải., mình gửi tiền bù công sức anh em thì nó cụ tiền chọi thẳng khía cạnh mình nói không cần”.

Chia sẻ đã những lần cùng nhau đối đầu và cạnh tranh cho một vị trí nhưng dù ai chiến hạ hay đại bại cả nhị vẫn vui vẻ cung cấp nhau.

Nói về lí vày không khi nào nhận tiền từ anh em, Hữu Phước cho thấy thêm vì tiến độ sau khi tốt nghiệp trường sảnh khấu, anh có thêm thời gian học về đạo diễn cần muốn hỗ trợ nhóm, vẫn coi nhau là anh em thì không tính toán tiền bạc. Cũng chính vì vậy, quan hệ của cả nhị bền chặtcho đến bây giờ.

Xem thêm: Mây Của Trời Để Gió Cuốn Đi, Mây Của Trời Hãy Để Gió Cuốn Đi

Gọi nhau là tri kỷ nhưng lại Hữu Tín - Hữu Phước cũng không tránh khỏi mọi lần mâu thuẫn đến mức không quan sát mặt nhau. đề cập lại lần bạn bè không cùng phát minh trong một vở diễn, Hữu Phước kể:

"Tui chọn trường hợp này nhằm diễnthì Tín không chịu đựng vì cho rằng nó ko hay. Tôinhất quyết đòi nhằm lại vì chưng đó là miếng diễn của mình, Tín nói tiếng một là tôicắt đoạn đóđi nhằm diễn, nhì là tôikhỏi diễn thì ko lên sân khấu luôn”.

Đây cũng chính là lần thứ nhất Hữu Phước quyết vứt vai để đảm bảo an toàn vở diễn chung của cả nhóm, mặc dù nam diễn viên không bởi vậy mà bỏ lại anh em, anh đưa ra quyết định vào hậu trường chuẩn bị đạo cụ, vậy đồ, hay thậm chí còn vịn bục cho tất cả nhóm diễn...

Chính hành vi này của Hữu Phước cũng đã khiến mối quan lại hệ của tất cả hai "hạ nhiệt", sau mỗi lần mâu thuẫn họ lại càng phát âm nhau các hơn.

Sau những khoảng thời gian rất ngắn vui vẻ trên sảnh khấu, cả nhị cũng tự đánh giá lại bản thân và giành riêng cho nhau lời xin lỗi, cảm ơn chân thành vày đã với mọi người trong nhà xây dựng nhóm X-pro.

Trưởng nhóm- Hữu Tín không những xem Hữu Phước là tri kỷ, mà các thành viên còn lại của X-pro phần đông là đa số người anh em không thể thiếu.

Hữu Tín nhờ cất hộ lời mang lại người bạn thân: "Cảm ơn rất nhiều gì nhưng Phước đã dành riêng cho Tín và bằng hữu X-pro, sức lực lao động Phước bỏ ra để gầy dựng nhóm, giữ lại nhóm. Phước cũng góp phần nhiều mang lại sự thành công xuất sắc của Tín cho tới ngày hôm nay từ phần đa vở diễn, hỗ trợ...".

Ít khi nói ra cảm xúc thật của mình, Hữu Phước cũng không ngoài xúc động: "Phước cảm ơn tình bạn nhẹ nhàng và đối chọi giản của bản thân mình cũng như những đồng đội khác nữa. 13 năm không nhiều năm nhưngmình làm việc quê xuống tp sài gòn lập nghiệp 14 năm nhưng đã bao gồm 13 năm bên nhau thì Phước xin giữ ở đây.”

Cả nhị hứa cùng mọi người trong nhà "sống thì sinh sống chung, bị tiêu diệt thì bị tiêu diệt chung".

Hiện tại, nhóm X-pro tuy không còn diễn cùng mọi người trong nhà nhiều như khi mới thành lập, vày nhiều nguyên nhân, nhưng các thành viên vẫn có sự kết nối chặt chẽ. Không tính Hữu Tín và Hữu Phước thì Dương Cường cũng là diễn viên gây chú ý trong thời hạn qua, anh chàng từng mở ra với vai nam chính trong MV của ca sĩ Hari Won và làquán quân "Người nghệ sĩ nhiều tài 2018".

Ngoài ra, những thành viên còn lại là: Hữu Nghĩa, Hữu Tài, Khánh Minh cùng Bá Đức mặc dù vẫn chuyển động diễn xuất dẫu vậy sự nghiệp không có không ít nổi bật. Tất cả giai đoạn người theo dõi còn nghi ngại X-pro đã tan tung vì những thành viên hầu hết đều vận động độc lập, tuy thế sau tất cả nhóm hài 7 member vẫn thế gắng bảo trì nhóm, chờ thời cơ tiếp tục phạt triển.