NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI

Xem phyên ổn X Men- Days of Future Past trực tuyến online cùng với hình hình họa sắc nét chuẩn HD 1080p cùng âm thanh chân thật cho chính mình một không gian coi phim lphát minh và tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Ngày cũ của tương lai


Download X Men- Days of Future Past

Link thiết lập và download phyên X Men- Days of Future Past miễn giá thành, với tốc độ về tối ưu cho chính mình dễ dãi sở hữu phần đông bộ phim thích thú tàng trữ. Tất cả phần đông bộ phim đăng cài được xét chăm chú với đăng ký phiên bản quyền không thiếu thốn.


*

X-Men: Days of Future Past (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai): Cuộc chiến xulặng thời gian 

tin tức phim:

Tên phim: X-Men: Days of Future Past (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai).Thể loại: Phim hành vi khôn cùng anh hùng, phim giả tưởng.Đạo diễn:Bryan Singer.Sản xuất: Bryan Singer, Lauren Shuler Donner, Simon Kinberg, Hutch Parker.Kịch bản: Sitháng Kinberg.Diễn viên: Hugh Jackman, James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Halle Berry, Anna Paquin, Ellen Page,Peter Dinklage, Ian McKellen, Patrick Stewart.Năm phạt hành: 2014.Thời lượng: 131 phút.Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung:

X-Men: Days of Future Past (Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai)là một tập phim cực kỳ hero năm 2014 vày Bryan Singer đạo diễn cùng cấp dưỡng. Bộ phyên ổn là một liên kết kinh doanh phân phối giữa Mỹ với Anh, dựa vào các nhân đồ vật X-Men hỏng cấu lộ diện trong Marvel Comics và là phần thiết bị 7 của loạt phyên ổn. Vào năm 2023 vào một sau này khuất tất, Sentinels đã được lập trình nhằm xác minh với săn lùng các dị nhân và bất kỳ con tín đồ như thế nào dám trợ giúp họ.

Một đội nhỏ gần như X-Men sống sót bao hàm Kitty Pryde, Iceman, Colossus, Giám mục, Bliên kết, Warpath cùng Sunspot sẽ trốn sinh sống Moscow, cơ mà nhanh chóng bị Sentinels tiến công và tàn sát.

Xem thêm:

Trong cuộc chiến, Kitty Pryde gửi ý thức của Giám mục quay lại đúng vào khi vài ba Cách nay đã lâu cuộc tiến công nhằm lưu ý những người dân không giống nhằm mục đích đảm bảo an toàn cuộc sống còn của họ. Sau kia, team gặp mặt Giáo sư Charles Xavier, Magneto, Wolverine cùng Storm tại một ngôi đền rồng xa xôi của Trung Quốc. Xavier phân tích và lý giải về lịch sử vẻ vang vì sao Sentinels trlàm việc nên bất khả bại trận với dẫn cho tương lai tận nuốm. Xavier với Magneto đầu tư thực hiện năng lực của Pryde để lấy ý thức của Xavier quay trở lại năm 1973 nhằm mục đích ngăn ngừa vụ giết hại của Trask cùng tương lai tận thế, tuy nhiên vì chưng trọng điểm trí của Xavier sẽ không còn trường tồn vào không ít thập kỷ.

Vì vậy, những người tình nguyện Wolverine đã trở về vị có chức năng tái sinch trong tương đối nhiều thập kỷ và anh hoàn toàn có thể sót qua quy trình. Cuộc chiến của của không ít X-Men còn sót lại vẫn diễn ra trong cả hai móc thời gian năm 2023 và 1973.