WALL STREET ENGLISH LÊ QUÝ ĐÔN

Nếu bạn đang tìm một trung trọng điểm tiếng Anh mang chất lượng quốc tế và có nhiều lớp học biến hóa năng động thì Wall Street English Lê Quý Đôn quận 3 là 1 lựa lựa chọn lý tưởng.

Bạn đang xem: Wall street english lê quý đôn


*

*

*

Wall Street English Lê Quý Đôn tọa lạc ngày trọng tâm thành phố, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm không gian tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ và hiện đại. Đây là một địa điểm tiện lợi và môi trường thiên nhiên thân thiện sẽ giúp học viên nâng cấp trình độ giờ Anh, lập cập tự tin vào giao tiếp.

Phương pháp học tập tiếng Anh tác dụng dành cho những người lớn bận rộn

Chương trình huấn luyện và chứng chỉ/văn bởi của Wall Street English đạt chuẩn chỉnh CEFR, có mức giá trị tương tự với tiêu chuẩn chỉnh BULATS của Đại học tập Cambridge và đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008. Theo những thống kê của trung tâm, 97% học tập viên trên Wall Street English đã thành công xuất sắc trong nhiều nghành nghề đời sống. Vậy bạn cũng muốn trở thành fan tiếp theo?

Cam kết giúp cho bạn nói giờ đồng hồ Anh từ tin, hoặc trung trung khu sẽ trả tiền

Khi cho với trung tâm, các bạn được hưởng công tác đào tạo chất lượng quốc tế, môi trường xung quanh học tập tiến bộ và đội hình giáo viên chất lượng giảng dạy, giúp bạn đạt được kim chỉ nam đề ra. Wall Street English từ tin cam đoan hoàn lại ngân sách học phí hoặc đào tạo và huấn luyện miễn giá tiền học viên còn nếu không đạt được phương châm đầu ra.

Giờ học tập linh động, không giới hạn thời gian

Wall Street English cung cấp các giải pháp phong phú, giúp cho bạn chủ hễ chọn thời hạn học tương xứng từ 9:30 sáng đến 9h tối từng ngày trong tuần và từ 9:30 đến 8 giờ vào đêm cuối tuần.

Xem thêm: Lý Minh Thuận Và Phạm Văn Phương Hy Sinh Sự Nghiệp Vì Gia Đình

Lớp học tối đa 4 – 5 học tập viên cùng trình độ

Việc chênh lệch trình độ sẽ gây khó khăn cho thiết yếu giáo viên trong việc cân bằng và bổ sung cập nhật kiến thức cho mỗi học viên, Đồng thời, phiên bản thân bạn học rất có thể có tâm lý tự ti khi thấy trình độ chênh lệch, tác động tới tác dụng tiếp thu bài bác học. Bởi vì đó, bài kiểm tra đầu vào tại Wall Street English đang là khóa xe để phân loại và chuẩn bị xếp trình độ chuyên môn của bạn học.

Mỗi lớp tại đây đều có quy mô nhỏ, khoảng chừng 4 - 5 học tập viên, bạn sẽ được can dự hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tiễn và dìm góp ý thẳng và gần kề sao từ giáo viên bản ngữ.

Giáo viên phiên bản ngữ tất cả chuyên môn

Giáo viên của Wall Street English Lê Qúy Đôn đều đến từ những nước dùng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Mỹ, Anh, Canada và Úc, được đào tạo bài bản và gồm chứng chỉ huấn luyện và đào tạo Anh ngữ nước ngoài TESOL/CELTA. Quality đồng số đông giữa những giáo viên là 1 yếu tố làm cho uy tín cho Wall Street English.

Môi trường 100% tiếng Anh

Bạn đã học với nói cấp tốc hơn thông qua cách cách tân và phát triển phản xạ ngôn ngữ tự nhiên và thoải mái trong môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh của Wall Street English. Những nhân viên tại phía trên được yêu cầu phải nói 100% giờ Anh. "Nhập gia tùy tục", nên đương nhiên bạn cũng biến thành phải áp dụng tiếng Anh hoàn toàn tại đây. Cơ mà nhờ đó, tài năng ngoại ngữ của các bạn sẽ tiến cỗ vượt bậc.

Đội ngũ âu yếm học viên siêng nghiệp

Mỗi học viên vẫn được nhân viên tư vấn và Trợ giảng sát cánh đồng hành cùng học viên vào suốt quá trình học tập. ở bên cạnh đó, trung tâm còn có riêng một điện thoại tư vấn với các Nhân viên quan tâm sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu, xử lý mọi vướng mắc nhưng học viên đang gặp phải.

Kết nối cộng đồng Wall Street English toàn cầu

Global Online Community (Cộng đồng tiếp xúc trực tuyến) giúp mở rộng vòng tròn liên kết giữa các học viên Wall Street English toàn cầu. Trải qua đó, chúng ta cũng có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm học tập với nhiều vụ việc trong cuộc sống. Với đối tượng là bạn đi làm, xã hội "cựu học viên" này còn làm bạn mở rộng quan hệ, hoàn toàn có thể giúp ích cho quá trình của cá thể bạn.

Với chừng ấy ưu điểm, trung trung tâm Wall Street English Lê Qúy Đôn liệu gồm thuyết phục được bạn? Hãy mang đến với Wall Street English Lê Quý Đôn quận 3 cùng chọn cho bạn một khóa học tương xứng nhất với mình. Chúc bạn thành công!