Vua thái lan băng hà

Thái tử đất nước xinh đẹp thái lan Maha Vajiralongkorn thừa nhận trở thành quốc vương new sau khi đồng ý lời mời của quốc hội về vấn đề lên ngôi.

*

đầy đủ ký ức đặc trưng về Quốc vương vãi Bhumibol

0

Vua Bhumibol mà bạn dân thailand vô cùng yêu quý rất thi thoảng khi biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt. Như tín đồ viết tiểu sử về ông từng nói, ông là vị vua "không lúc nào mỉm cười".

Bạn đang xem: Vua thái lan băng hà

*

Thái Lan bảo vệ ổn định giá áo xống đen thời gian quốc tang

0

Các nhà chức trách Thái Lan chú ý tình trạng khan hiếm áo quần màu black và yêu thương cầu các thương nhân ko được lợi dụng việc này nhằm đội giá.

*

Quốc vương đất nước thái lan chú trọng cách tân và phát triển giáo dục từ bỏ xa

0

Quốc vương thái lan Bhumibol Adulyadej khôn cùng chú trọng chi tiêu cho giáo dục trải qua các dự án công trình xây dựng trường cho trẻ em khó khăn, cấp cho học bổng và phát triển việc huấn luyện và đào tạo từ xa.

*

kỹ năng âm nhạc đáng thương mến của quốc vương vương quốc của những nụ cười

0

Không chỉ được nghe biết là tín đồ trị vì quốc gia Thái Lan, Vua Bhumibol Adulyadej còn là 1 trong nghệ sĩ tài hoa với kĩ năng sáng tác và đùa nhạc trứ danh.

*

gần như hoàng tử và công chúa của Hoàng gia đất nước xinh đẹp thái lan

0

Những tín đồ con và con cháu của Quốc vương Bhumibol đều phải có học thức, có rất nhiều đóng góp cho nước nhà và được quần chúng. # yêu mến.

*

Đoàn bạn xếp sản phẩm viếng công ty vua thái lan tại thủ đô

0

Sáng 15/10, hàng trăm người dân vương quốc của những nụ cười và việt nam đội mưa xếp hàng chờ vào viếng Đức vua Bhumibol Adulyadej trên Đại sứ quán xứ sở nụ cười thái lan ở Hà Nội.

*

Tour xứ sở của những nụ cười thân thiện vẫn khởi hành, thay đổi điểm tham quan

0

Theo công văn của Tổng cục du lịch Thái Lan tại TP.HCM, cung điện Ananta Samakhom đóng cửa với du khách, phố Tây Khaosan sinh hoạt Bangkok kết thúc hoạt cồn 30 ngày.

*

vương quốc của những nụ cười "đóng băng" mặt hàng loạt vận động giải trí, du lịch

0

Ngày 13/9, Thủ tướng mạo Prayut Chan-o-cha tuyên bố xứ sở của những nụ cười thân thiện sẽ để quốc tang Vua Adulyadej trong một năm, ngưng hoặc tiêu giảm mọi hoạt động vui chơi, giải trí trong vòng 30 ngày.

*

chốc lát xúc rượu cồn của tín đồ Thái trong ngày đầu quốc tang

0

Sau các đêm thức trắng nguyện cầu cho đơn vị vua, fan dân Thái Lan bây giờ trải qua ngày thứ nhất trong quốc tang dành riêng cho Quốc vương vãi Bhumibol Adulyadej.

Xem thêm: Thời Sự Hôm Nay 26/06: Tin Tức Thời Sự 24H Nóng, Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay

*

Thái Lan tổ chức quốc tang bên vua như thế nào?

0

Trật tự, tôn kính và chuyên nghiệp là các điều diễn tả qua buổi quốc tang đầu tiên tưởng nhớ Quốc vương vãi Bhumibol Adulyadej.

*

sản phẩm loạt hoạt động giải trí tại đất nước xinh đẹp thái lan bị hủy vứt

0

Sự kiện đức vua vương quốc nụ cười Bhumibol Adulyadej tắt hơi ở tuổi 88 hôm 13/10 khiến cho nhiều vận động văn hóa trên xứ sở chùa Vàng trong hơn một mon tới bị diệt bỏ.

*

người dân thái lan vây quanh Hoàng cung đón linh cữu bên vua

0

Người dân từ nhiều nơi ở thái lan đổ về Bangkok, xếp hàng chưa có người yêu tự trên phố hoặc bên trên vỉa hè suốt nhiều giờ đồng hồ để chờ đón được thấy linh cữu ở trong nhà vua đi qua.

*

tướng mạo Prem có tác dụng nhiếp chính trước khi Thái Lan bao gồm vua new

0

Tướng Prem Tinsulanonda, bạn đứng đầu Hội đồng Cơ mật quốc gia Thái Lan, đang là fan nhiếp chính trong thời hạn chờ hoàng thái tử Maha Vajiralongkorn bằng lòng tiếp quản ngai vàng.

04:17

*

sức khỏe quân nhóm Hoàng gia thailand

0

Quân team Hoàng gia vương quốc nụ cười được trang bị đa dạng vũ khí tân tiến với sức khỏe tác chiến bậc nhất khu vực Đông phái mạnh Á.

*

mạnh mẽ và uy lực quân đội Hoàng gia đất nước thái lan

0

Được ra đời từ năm 1852, lực lượng vũ làm đẹp gia xứ sở của những nụ cười thân thiện là trong những quân đội hùng to gan lớn mật và lâu đời nhất Đông nam giới Á.

00:59

*

Nội các Thái Lan viếng Quốc vương Bhumibol

0

Thủ tướng tá Prayuth Chan-o-cha cùng các thành viên chính phủ Thái Lan đã có mặt tại hoàng cung hoàng gia hôm 14/10 để đón thi hài Quốc vương Bhumibol được mang lại từ bệnh dịch viện.

*

Đoàn xe đưa linh cữu quốc vương vương quốc nụ cười về tới Hoàng cung

0

Đoàn xe cộ tháp tùng linh cữu của Quốc vương vãi Bhumibol Adulyadej rời cơ sở y tế Siriraj cùng đã về tới Hoàng cung, vị trí cả hải dương người mong chờ suốt nhiều giờ qua.

01:02

*

vương quốc nụ cười ngày đầu vắng ngắt vua Bhumibol Adulyadej

0

Người đất nước xinh đẹp thái lan lần đầu tiên thức dậy vào nỗi đau mất đi vị thánh sống, vua Bhumibol Adulyadej, sau 70 năm ông trị vì chưng đất nước. Quốc tang của Thái kéo dãn dài một năm kể từ hôm nay.

02:17

*

mọi khoảnh khắc vết mốc trong cuộc sống Vua Bhumibol

0

Suốt 88 năm cuộc đời, đức vua Bhumibol Adulyadej là một trong con bạn đa tài, có nhiều công lao trong câu hỏi xây dựng nước nhà Thái Lan và là chỗ dựa tinh thần cho cả dân tộc.