VIỆT NAM VÔ ĐỊCH AFF CUP 2018

Nguyễn Anh Đức ghi bàn độc nhất ở phút trang bị 6 trong trận lượt về, giúp vn thắng Malaysia 1-0, giành chức vô địch AFF Cup ngày vật dụng Bảy 15/12.

Bạn đang xem: Việt nam vô địch aff cup 2018


AFF Cup 2018 là lần lắp thêm 6 kể từ năm 2004 (thời điểm thay đổi thể thức thi đấu) mà trận phổ biến kết là cuộc tái ngộ của hai đội cùng bảng.


Lợi nỗ lực 2-2 sinh hoạt lượt đi đã làm được thầy trò HLV Park Hang-seo tận dụng thành công với một núm trận phải chăng ở trận lượt về nhằm giành thắng lợi cuối cùng.


Tiền đạo Anh Đức sớm đưa việt nam vươn lên dẫn trước nhưng cố gắng trận kế tiếp không hề dễ dàng 1 chút nào cho nhóm bóng áo đỏ.


Song khả năng thi đấu cùng phương án hợp lý đang giúp chúng ta giành thắng lợi sau thuộc trong sự tan vỡ òa của hàng ngàn người ngưỡng mộ mong mỏi chiến công này suốt một thập kỷ.


Anh Đức cùng Hùng Dũng là nhì sự chuyển đổi của HLV Park Hang-seo trong quy củ xuất phát nhằm đánh "phủ đầu" Malaysia như đã từng làm cùng với Philippines.


Chiến thuật này của thầy Park liên tục phát huy tác dụng khi lối chơi áp gần cạnh nhanh của Việt Nam khiến cho hàng chống ngự kẻ địch chỉ tại vị được 5 phút.


Anh Đức tiếp tục cho biết thêm cái duyên ghi bàn khi tung cú vô lê hiểm hóc mở tỷ số cho việt nam sau mặt đường chuyền của quang quẻ Hải.


Một bàn win lại tới từ cánh trái với những cái tên rất gần gũi là Văn Hậu với Văn Đức góp sức dấu giày.


Như thường lệ, nước ta sau bàn mở tỷ số chủ động lùi về tùy chỉnh cấu hình thế trận chắc chắn rằng nhường quyền kiểm soát bóng mang đến đối thủ.


Thống kê cho thấy thêm tỷ lệ cố gắng bóng của vn chỉ là 42% đối với 58% của kẻ thù nhưng vẫn như hai cuộc đối đầu trước, nước ta là đội tạo nên nhiều thời cơ ghi bàn hơn.

Xem thêm:


Điểm biệt lập nhất giúp nước ta chiếm ưu núm trước Malaysia cả 3 cuộc đối đầu tại AFF Cup năm nay chính là khả năng biến đổi trạng thái từ phòng thủ sang tấn công.


Quang Hải và những đồng nhóm không phải cầm vô số bóng nhưng mỗi khi có thể chúng ta luôn triển khai bóng rất nhanh lẫn hiệu quả.


Việt Nam bao gồm Ngọc Hải cùng Duy dạn dĩ ở hàng phòng thủ với tài năng phất phần đa đường bóng lâu năm không lose kém gì một chi phí vệ, tất cả Huy Hùng cùng kỹ năng thoát áp cạnh bên và đặc biệt là Quang Hải, Văn Đức là đầy đủ cầu thủ cực kì nhanh nhẹn lẫn cách xử trí trái bóng gọn gàng gàng.


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Người Mã không còn nao núng sau bàn lose và thực tế phải lúc trọng tài thổi còi chấm dứt hiệp 1, người ngưỡng mộ mới rất có thể thở phào nhẹ nhõm.


HLV chảy Cheng Hoe cho thấy ông và các đồng sự đã sẵn sàng kỹ thế nào cho trận đấu quan trọng đặc biệt nhất giải khi Malaysia từ bây giờ thi đấu nhiều mẫu mã hơn hẳn các trận đấu trước.


Ngoài nhì cánh, Malaysia cũng chế tác áp lực tiếp tục lên trung lộ khiến cho hàng phòng ngự vn nhiều phen chao đảo.


Dẫu vậy rủi ro cho ông tung Cheng Hoe khi bên đó chiến tuyến là 1 Park Hang-seo bậc thầy về chiến thuật và hiểu trận đấu.


Giống như trận lượt đi, sản phẩm phòng ngự nước ta trải qua nửa đầu hiệp 1 đầy khó khăn khăn bỏ mặc lợi thế dẫn bàn sớm.


Chỉ trong tầm 20 phút đầu trận, bọn họ đã phải nhận 3 thẻ vàng phần lớn thuộc về các vị trí sinh hoạt hàng phòng thủ là thủ môn Văn Lâm, những hậu vệ Trọng Hoàng, Đình Trọng.


Dẫu vậy, dưới sự lãnh đạo của team trưởng Ngọc Hải, mặt hàng phòng ngự việt nam càng thi đấu càng chắc chắn rằng và khiến cho người Mã không còn tạo ra nhiều phen uy hiếp trong hiệp 2.


Trong lúc Đình Trọng là mẫu tên thân thuộc khi diễn tả phong độ bình ổn đáng kinh ngạc từ đầu giải thì Văn Lâm sau trận lượt đi đề xuất nhận những chỉ trích đã "sửa sai" quá giỏi ở trận lượt về với tối thiểu 3 trộn cứu chiến bại xuất sắc.