Vận Mệnh Người Tuổi Sửu Năm 2017

Chuyên mục quà tặng ngay phong thủy của webocalendar.com xin giới thiệu bài viết tử vi cho người tuổi Sửu năm 2017 có 4 phần: Luận đoán về mức độ khỏe, tình yêu, sự nghiệp và vận mệnh người tuổi Sửa những năm Đinh Dậu. Bài này áp dụng cho tất cả những người sinh năm Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu tương ứng những năm sinh 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009.

Bạn đang xem: Vận mệnh người tuổi sửu năm 2017

TỬ VI TUỔI SỬU NĂM 2017

Sức khỏe mạnh tuổi Sửu trong năm 2017

Nên chú ý tới những bệnh về hô hấp tuyệt phổi, những triệu hội chứng như viêm khí quản, hắt hơi, sổ mũi, hen suyễn… yêu cầu tập thể dục thường xuyên và siêu thị lành mạnh.

Xem thêm: Phim Hài Mùa Hè Tiểu Thư Đi Học Tập 39 Angela Phương Trinh, Tiêu Thu Di Hoc Tập 51

Tình yêu tuổi Sửu những năm 2017

Có những thăng trầm vào chuyện tình cảm, ví như có xẩy ra cãi vã hay căng thẳng mệt mỏi những cử chỉ lắng đọng và lời lẽ yêu thương đã xoa dịu phần đông căng thẳng.

*
*
*
*
*

Trong năm nay, fan tuổi Sửu sinh vào năm 1961 nên biết tự lượng sức mình, giao phó bớt bài toán nhà cho nhỏ cháu đồng thời hạn chế cho vay vốn mượn hay cầm đồ thế chấp công ty cửa cho những người khác vay. Năm tới, tuổi Sửu 1961 dễ xẩy ra tranh chấp tiền bạc, tài chủ yếu nhưng cần có thái độ khoan dung, biết kiềm chế để tránh ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân và nhỏ cháu sau này. Năm nay, do đề nghị xã giao nhiều, chúc tụng những nên người tuổi Sửu 1961 cần chăm chú tới những bện liên quan đến mặt đường dạ dày, mặt đường ruột, bệnh xơ gan, chướng bụng… hoặc những bệnh tương quan đến răng hàm mặt và bệnh không tính da. Để tránh tác động đến mức độ khỏe, chúng ta nên tinh giảm uống rượu bia và chỉ còn uống khi phải thiết.

Phương pháp hóa giải vận mệnh cho tuổi Sửu năm 2017

Những bạn tuổi Sửu nên sử dụng biểu tượng Trâu phong thủy mạ đá quý hoặc màu vàng để tăng cường trường khí tốt, say mê vận khí như mong muốn cho mình.Trên đó là nội dung bài viết Xem tử vi tuổi Sửu năm 2017. Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp với tình duyên của người tiêu dùng theo các năm tháng, xin mời theo dõi và quan sát mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp Chúc chúng ta có một năm mới tràn trề niềm vui, niềm hạnh phúc và may mắn, gia đình êm ấm, làm ăn thịnh vượng!