Ứng Dụng Youtube Không Quảng Cáo

YouTube Vanced là ứng dụng thân thuộc gì nữa lúc giúp chúng ta xem Youtube ko quảng cáo giỏi nghe nhạc YouTube nhưng vẫn tắt được màn hình. Tuy nhiên hiện tại áp dụng này không còn được hỗ trợ.


Là một bạn dạng mod của ứng dụng YouTube vốn sẽ quá thân quen với chúng ta. YouTube Vanced download nhiều ưu thế trong mơmà bạn chỉ có thể tìm thấy ở những phiên bản trả phí của YouTube như phân phát nhạc nền khi tắt màn hình hiển thị và ngăn quảng cáo làm cho phiền bạn. Tuy nhiênhiện tại áp dụng này đã thông báo ngưng hoạt động vĩnh viễn và không thể được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Ứng dụng youtube không quảng cáo

Đến hiện nay tại,YouTubeVanced vẫn đang còn thể chuyển động bình thường, mặc dù rất hoàn toàn có thể trong thời gian tới, Google sẽ có các biện pháp chặn người tiêu dùng sử dụng Youtube Vanced. Bởi đó nếu khách hàng đang mong muốn tìm một ứng dụng khác rất có thể thay cụ YouTubeVanced, thì dưới đấy là một số gợi ý tốt nhất dành mang đến bạn.

3 ứng dụng thay thế sửa chữa YouTube Vanced để thấy YouTube ko quảng cáo

1. Ứng dụng Musi

Musi là vận dụng phát nhạc trọn vẹn miễn phí, lấy lại cho người dùng yêu cầu nghe nhạc bên trên YouTube nhưng mà không đề nghị ở màn hình xem video, rất có thể phát ngay cả khi tắt màn hình hay sử dụng cùng lúc những ứng dụng khác. Với cỗ tìm kiếm sáng ý của mình, Musi để giúp bạn thoải mái và dễ chịu lựa chọn bài hát yêu thích, hoặc rất có thể sao chép playlist trường đoản cú Youtube. Ứng dụng này hiện tại chỉ cung cấp cho hệ quản lý điều hành iOS.

Để sử dụng Musi giúp nghe nhạc YouTube, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: sau khi tải Musi vào máy các bạn hãy mở vận dụng ra cùng bấm Search for Music sinh hoạt giữa màn hình hiển thị để tìm kiếm kiếm bài bác hát ý muốn nghe.

*

Bước 2: Chọn bài hát mà bạn có nhu cầu nghe và bấm vào nó. Tại đây bạn cũng có thể xem Lyrics (nếu có) hoặc chia sẻ bài xích hát này cho bạn bè.

*

Bước 3: Để tạo một list nhạc của riêng bạn và thêm bài hát vừa chọn vào, chúng ta bấm nút Add. Tiếp theo bấm Create New Playlist và đặt tên cho danh sách đó, sau cuối bấm Done. Bản nhạc sẽ nằm trong list bạn vừa tạo.

*

2. Ứng dụng Brave

Brave Browser thực chất là 1 trong những trình để ý web, được phát triển bới Brave Software Inc, dựa trên trình để mắt tới web Chromium. Trình duyệt này có tính năng khiến cho bạn trải nghiệm lướt web đọc báo mà không phải thấy quảng cáo.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Gạo Cay Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Siêu Hấp Dẫn

Để thực hiện Brave để nghe nhạc YouTube, bạn tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: sau khoản thời gian tải Brave về, chúng ta mở vận dụng lên và lựa chọn Enter a website, tiếp nối chọn hình tượng YouTube.

*

Bước 2: Trình chăm chú dẫn cho trang YouTube, bạn triển khai tìm kiếm đoạn phim mà bạn có nhu cầu xem và bấm chọn đoạn phim đó

.

*

Bước 3: Bạn click chuột 3 lốt chấm ở bên dưới góc phải màn hình và chọn tiếp Request Desktop Site. Tiếp nối thoát thoát khỏi ứng dụng cùng tắt màn hình, bạn vẫn có thể nghe được nhạc.

*

3. Ứng dụng Pure Tuber

Nếu chúng ta đã quá tuyệt vọng khi phải xem các quảng cáo tiếp tục xuất hiện trên YouTube thì Pure Tuber hoàn toàn giúp bạn thải trừ điều đó thoát ra khỏi giao diện xem đoạn clip của bạn. Ứng dụng này đang hỗ trợ cho tất cả những người dùng game android để chặn tất cả các loại đoạn phim quảng cáo trong thừa trình người dùng thưởng thức clip trên YouTube.

Để xem clip trên Pure Tuber, chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: sau khoản thời gian tải Pure Tuber về, chúng ta mở ứng dụng lên như sử dụng YouTube bình thường, tìm kiếm video bạn có nhu cầu xem.

*

Bước 2: Mở đoạn clip lên với bấm Background giúp nghe nhạc YouTube khi thoát màn hình. Hình như nếu mong vừa xem video vừa thao tác làm việc khác, bạn bấm Popup để open sổ phạt video.

*

Trên đây là 3 ứng dụng sửa chữa YouTube Vanced khiến cho bạn nghe nhạc YouTube trong cả khi thoát screen mà không trở nên làm phiền vày quảng cáo. FPT shop hy vọng bạn sẽ có hầu như trải nghiệm nghe nhạc tuyệt đối khi sử dụng những ứng dụng này. Chúc các bạn thành công!