Ứng Dụng Tính Ngày Yêu Nhau Trên Iphone

Hầu hết đôi bạn nào cũng sẽ chú ý đến số ngày sẽ yêu nhau, say mê cùng quan sát lại và hồi tưởng phần đa kỷ niệm rất đẹp của tình yêu. Đếm ngày yêu đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với vị trí cao nhất 5 vận dụng đếm ngày yêu thương trên điện thoại thông minh siêu đáng yêu và dễ thương cho các cặp đôi dưới đây!

1 Been Love Memory

Been Love Memory được nghe biết là áp dụng đếm ngày yêu thương nhau trước tiên có ngôn từ Tiếng Việt dành cho tất cả những người dùng Việt Nam. Qua đó, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra thời gian yêu nhau thật nhanh chóng và bao gồm xác.

Bạn đang xem: Ứng dụng tính ngày yêu nhau trên iphone

Đặc điểm nổi bật của Been Love Memory - Đếm ngày yêu:

Thư tình yêu, thư đếm ngày yêu rất độc đáo và khác biệt & lãng mạn.Sao lưu lại và hồi phục dữ liệu.Tùy chỉnh đôi mươi màu chủ đề.Tổng hợp hàng trăm SMS hay.Lưu trữ phần đông khoảnh tương khắc yêu nhau.Thông báo cảnh báo kỷ niệm năm, ngày yêu.Chia sẻ lưu niệm yêu nhau lên facebook.Xem tình yêu 12 cung hoàng đạo.Bảo mật riêng biệt tư.


2 Been Together

Been Together là vận dụng đếm ngày yêu thương được trở nên tân tiến bởi lực lượng lập trình Việt Nam, góp các cặp đôi bạn trẻ xem thời gian đúng mực từng time đã mặt nhau. Từ bỏ đó các bạn sẽ không bỏ dở những thời điểm kỉ niệm đặc biệt quan trọng giúp tình yêu thêm mặn nồng qua từng ngày.

Đặc điểm nổi bật của Been Together:

Giao diện đẹp và lãng mạn.Đếm số ngày yêu cùng hiển thị phần đông cột mốc quan lại trọng.Trích dẫn hay về tình yêu hằng ngày hâm nóng yêu thương.Có thể thi công màn hình đặc trưng của riêng biệt bạnỨng dụng nhẹ, mượt màKhóa bằng mật khẩu để cải thiện bảo mật


3 Love days

Love days là áp dụng đếm ngày yêu thương giúp hâm sôi tình yêu song lứa, có tác dụng tình yêu đẹp hơn khi nào hết. Với hình ảnh đẹp lãng mạn, Lovedays sẽ mang về những kinh nghiệm tình yêu tốt nhất có thể cho các cặp đôi bạn trẻ yêu nhau.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Gia Tphcm, Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Tế

Đặc điểm vượt trội của Lovedays:

Đếm đúng chuẩn thời gian mặt nhau.Ghi nhớ hầu hết ngày kỷ niệm.Bảo mật bình yên với khóa mật mã.Giao diện đẹp với lãng mạn.


4 Inlove

Inlove góp tình yêu của doanh nghiệp thêm thú vị hơn với giao diện trực quan, hiệu ứng dìu dịu lạng mãn giúp các hai bạn trẻ luôn ghi nhớ phần lớn cột mốc quan trọng trong tình yêu.

Đặc điểm vượt trội của Inlove:

Dễ dàng theo dõi và lưu giữ phần lớn ngày kỷ niệmThoả sức trí tuệ sáng tạo với nhân tài tuỳ chỉnh giao diệnGiao diện dễ dàng sử dụngGiữ quyền riêng bốn với mật khẩu bảo vệ


5 Been Love

Been Love là một trong những ứng dụng đếm ngày yêu thương được yêu thích. Bạn cũng có thể đếm đúng mực số ngày 2 bạn đã yêu nhau cơ mà không buộc phải mở ứng dụng. Hầu như ngày lưu niệm của các bạn sẽ được lưu trữ và không bao giờ bị mất!

Đặc điểm nhấn của Been Love:

Lưu giữ ngày kỉ niệmAn toàn và tiện lợiXem tức thì trên màn hình, không buộc phải mở ứng dụngGiao diện rất đẹp ấn tượng.


Hy vọng trên đây là các ứng dụng lý tưởng để chúng ta cùng bạn ấy giữ giàng những khoảng khắc đẹp mặt nhau, góp tình yêu thêm gắn kết theo thời gian.


Từ khóa: vận dụng đếm ngày yêu, phầm mềm đếm ngày yêu, phầm mềm đếm ngày yêu thương online, tính ngày yêu, web đếm ngày yêu

Tổng đài hỗ trợ(Miễn tầm giá gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*