Ứng dụng tìm kiếm hình ảnh

Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Đã có những lúc bạn nhàn hạ bất hốt nhiên lượt web thì bắt gặp một hình hình ảnh thú vị, một địa điểm tuyệt đẹp, một khung người game sinh sống động, tốt chỉ đơn giản dễ dàng là một tờ hình người mẫu nóng phỏng và thực sự ý muốn có được nhiều thông tin rộng để thỏa mãn nhu cầu trí tò mò crua phiên bản thân.

Bạn đang xem: Ứng dụng tìm kiếm hình ảnh

Và sau đấy là cách tìm kiếm kiếm bởi Google hình ảnh khi bạn áp dụng PC và cả điện thoại thông minh nữa.


Tìm kiếm bằng Google hình ảnh trên trình chú tâm web Windows hoặc Mac

Đi tới trang web có cất hình ảnh mà bạn phải tìm kiếm.Click chuột nên vào bất cứ vị trí làm sao trên hình ảnh.Chọn mục “Search Google for Image.”
*
Tìm kiếm bởi Google hình hình ảnh sẽ tải. Tại đây, bạn sẽ thấy hình hình ảnh và kết quả tìm kiếm bao gồm liên quan.

Đối với hầu hết hình hình ảnh mà link nguồn lại là kim chỉ nam tìm tìm của bạn, truy cập Google Images, click vào hình tượng Camera với tải bức hình mà bạn phải tìm kiếm văn bản liên quan/ links nguồn lên.

*

Tìm kiếm bằng Google hình hình ảnh trên iPhone

Đi tới trang web chứa hình hình ảnh mà bạn phải tìm kiếm.Nhấn dịu vào tấm hình trên màn hình hiển thị iPhone, vào một vài ba giây, hộp thoại vẫn mở ra.Chọn “Save Image” nhằm lưu hình hình ảnh về máy.Mở một tab trình duyệt bắt đầu và truy cập vào images.google.com.Nhấn vào phím share bên dưới cửa số trình trông nom Safari.Cuộn về phía bên đề xuất và lựa chọn chọn “Request Desktop Site.”Nhấp vào hình tượng photo bên trên thanh kiếm tìm kiếm và các bạn sẽ thấy lựa chọn “Upload an image”.Chọn “Choose file”.Truy cập Photo Library và lựa chọn hình hình ảnh cần tra cứu kiếm.

Xem thêm: Top 17 Vẽ Chân Dung Cô Giáo Mặc Áo Dài Truyền Thống Dịu Dàng

Tìm kiếm bởi Google hình hình ảnh trên Android

Đi tới trang web chứa hình ảnh mà bạn phải tìm kiếm.Nhấn dịu vào tấm hình trên screen iPhone, trong một vài ba giây, vỏ hộp thoại đã mở ra.Chọn mục “Search Google for Image.Tìm kiếm bằng Google hình hình ảnh sẽ tải. Tại đây, các bạn sẽ thấy hình ảnh và hiệu quả tìm kiếm bao gồm liên quan.

Những vận dụng tìm kiếm bằng hình ảnh

Nếu cảm giác những bước trên thừa rối rắm, các bạn luôn có thể sử dụng số đông ứng dụng chuyên dụng để kết thúc công việc.

Google Lens: Ứng dụng được phát triển bởi bao gồm Google, đơn giản dễ dàng và có khả năng tìm kiếm hình hình ảnh tức thì trong vòng tay.Reversee: Một ứng dụng miễn phí có thể chấp nhận được người dùng những thiết bị game ios tìm kiếm bởi Google hình hình ảnh nhanh nệm mà không hẳn thông qua bất kì những bước nào phía trên.Photo Sherlock: Một áp dụng miễn giá tiền khác có thể chấp nhận được người cần sử dụng tìm kiếm bởi hình ảnh trong trường hợp sản phẩm công nghệ không cung ứng 1 trong các 2 ứng dụng trên.You may also like...

hubsvn-ads


*