ỨNG DỤNG TÌM KIẾM BẰNG HÌNH ẢNH

Google là lý lẽ tìm kiếm online hàng đầu thế giới hiện tại nay. Nó cung cấp cho người dùng các tính năng tuyệt vời nhất như áp dụng từ khóa cùng nhận các hiệu quả tìm kiếm tương quan cho hình ảnh cũng như thông tin. Mặc dù nhiên, phương pháp tìm kiếm bằng hình ảnh trên google hoặc clip thì sao?

Bạn rất có thể dễ dàng đảo ngược hình ảnh hoặc video tìm kiếm trên Google gắng vì sử dụng từ khóa. Hãy cùng webocalendar.com tò mò những phương pháp tìm kiếm trên google bằng hình ảnh. 

Cách 1: Sử dụng ứng dụng tìm kiếm bằng hình hình ảnh trên google


Nội dung chính


Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm ngược bởi hình hình ảnh trên điện thoại Android, rất có thể tham khảo cách sau để dễ ợt tìm các hình ảnh phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Ứng dụng tìm kiếm bằng hình ảnh

Bước 1: Tải ứng dụng tìm tìm hình hình ảnh Reverse Image Search về điện thoại cảm ứng và thực hiện cài đặt.

Bước 2: Sau khi setup thành công trên điện thoại cảm ứng xong, mở ứng dụng và dìm vào hình tượng dấu cùng (+) bên dưới cùng bên đề nghị màn hình.

Cách 3: kiếm tìm kiếm bởi 1 URL hình ảnh: chúng ta cũng có thể sao chép add URL hình hình ảnh trên bất kỳ website nào trên internet như các trang báo, Facebook, Twitter… sau đó nhấn nên chuột vào hình ảnh chọn ” Sao chép địa chỉ hình ảnh ” và dán vào ô tìm kiếm.


*

Google sẽ tự động tìm kiếm hình hình ảnh bạn buộc phải qua sản phẩm triệu website và cung cấp cho chính mình các kết quả tìm tìm liên quan. 

Cách 3: giải pháp tìm kiếm hình ảnh bằng video clip trên google

Google không có ngẫu nhiên tính năng hỗ trợ tìm kiếm bằng video. Mặc dù nhiên, tất cả một cách giải quyết mà bạn cũng có thể làm theo để thuận lợi tìm bắt đầu hoặc xuất xứ của ngẫu nhiên video nào. Làm theo các bước sau để tìm kiếm trên Google bằng video:

Bước 1: Mở đoạn đoạn clip mà bạn muốn tìm kiếm bằng công cầm windows player media.

Bước 2: Sử dụng phần mềm chụp hình ảnh màn hình để chụp lại các hình ảnh video khá nổi bật nhất. Hoàn toàn có thể tham khảo top ứng dụng chụp ảnh màn hình rất tốt 2021.

Bước 3: sau khi chụp ảnh màn hình, hãy mở trình chăm chú Chrome và truy vấn vào địa chỉ cửa hàng sau: images.google.com

Bước 4: Nhấp vào hình tượng Máy ảnh và sở hữu lên hình ảnh chụp màn hình clip bằng 1 trong những 3 biện pháp như giải pháp thứ hai trong nội dung bài viết này.

Google sẽ tìm kiếm trên web và cung cấp cho bạn các công dụng tìm kiếm video clip liên quan. Đây là 1 trong thủ thuật mà bạn cũng có thể sử dụng nhằm tìm kiếm trên Google bằng video.

Xem thêm: Loa Jbl Nào Nghe Nhạc Vàng Hay Nhất? ? Top Đáng Sở Hữu

Cách 4: tìm kiếm bởi hình ảnh google trực tiếp trên internet 

Nếu ai đang xem hay hiểu bất kỳ bài viết nào trên internet và ý muốn tìm tìm thêm thông tin về hình hình ảnh nào đó, rất có thể thực hiện nay theo các bước sau:

Cách 5: tìm kiếm kiếm tin tức hình ảnh online

Ngoài Google, một ứng dụng khác nhưng ít người nghe biết cũng cung cấp tìm kiếm bởi hình hình ảnh trên google là ứng dụng TinEye.

Cơ sở dữ liệu trên TinEye đã thu thập được rộng 46 tỷ hình ảnh. Nó cho phép tìm kiếm hình ảnh bằng URL, download lên hoặc kéo thả trên màn hình nền.

Trên thứ di động, chỉ việc nhấp vào hình tượng tải lên (mũi tên lên) để có các tùy chọn chụp ảnh, sử dụng hình ảnh từ tủ sách hoặc mua lên từ các dịch vụ của bên thứ cha như Google Drive, Dropbox….

Bước 1: Mở phép tắc tìm kiếm hình ảnh trên mạng TinEye bằng ngẫu nhiên trình chuẩn y web nào.

Bước 2: chọn ” Upload ” để download hình ảnh mà mình nên tìm kiếm hoặc thực hiện URL hình ảnh từ website khác, cuối cùng nhấn vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm.

*

Bước 3: giả dụ có kết quả phù hợp, thì TinEye sẽ cho chính mình những kết quả phù hợp nhất. Ứng dụng này chỉ tương xứng để kiếm tìm kiếm tin tức hình ảnh nước ngoài.

*


Kết luận: Đây là 3 phương pháp tìm kiếm bằng hình ảnh trên Google dễ dàng và đơn giản và sở hữu lại kết quả có độ thiết yếu xác cao nhất hiện nay.