ỨNG DỤNG TIẾP TỤC DỪNG

một trong những yếu tố khiến cho ứng dụng thường xuyên dừng hoặc chạm mặt sự núm trong Android.

Bạn đang xem: Ứng dụng tiếp tục dừng

Sự cố hoàn toàn có thể do tệp bộ đệm bị hỏng, quản ngại lý bộ lưu trữ kém, dung tích lưu trữ thấp, lỗi phần mềm, máy không tương thích, v.v. Liên kết internet hèn hoặc tạm bợ và thời hạn ngừng hoạt động vui chơi của máy chủ cũng hoàn toàn có thể gây ra thông báo lỗi”Ứng dụng liên tiếp bị treo”.

bởi vì tính chất nhiều mẫu mã của những yếu tố nguyên nhân, chúng ta cũng có thể phải test nhiều cách khắc phục sự cụ để khắc phục và hạn chế sự cố. Trả lời này bao gồm các cách hoàn toàn có thể để định hình ứng dụng gặp sự cầm trên sản phẩm Android.

Mục lục

1. Buộc dừng vận dụng

Ứng dụng Android có thể tiếp tục dừng nếu không thể dứt tác vụ hoặc hoạt động. Trong phần nhiều các ngôi trường hợp, bài toán buộc dừng cùng mở lại ứng dụng hoàn toàn có thể giúp phần nhiều thứ quay lại trật tự.

Nhấn với giữ biểu tượng của vận dụng trên home và nhấp vào thông tin ứng dụng hoặc hình tượng tin tức () .

*
nhấn vào Buộc ngừng và lựa chọn OK trên lời kể xác nhận.
*

Mở lại áp dụng và chất vấn xem nó có chạy mà không xẩy ra treo tuyệt không. Trường hợp ứng dụng liên tiếp dừng, hãy buộc đóng ứng dụng lại, buộc đóng những ứng dụng khác và mở lại ứng dụng.

2. Xóa dữ liệu bộ nhớ lưu trữ cache và bộ lưu trữ của ứng dụng

câu hỏi tích tụ vô số tệp tạm thời cũng rất có thể khiến áp dụng tiếp tục gặp sự cố. Xóa tệp bộ nhớ lưu trữ cache của vận dụng và khám nghiệm xem điều ấy có ổn định hiệu suất của áp dụng hay không. Ví như không, hãy xóa dữ liệu lưu trữ của áp dụng và test lại.

Buộc dừng ứng dụng và có tác dụng theo quá trình sau:

Đi tới thiết lập > Ứng dụng và thông báo > Xem toàn bộ ứng dụng (hoặc thông tin ứng dụng ) và chọn ứng dụng thường xuyên dừng hoặc chạm chán sự cố.

*
chọn bộ nhớ lưu trữ và bộ nhớ cache và bấm vào nút Xóa bộ nhớ cache .
*

Khởi chạy và áp dụng ứng dụng vào vài phút. Ví như sự cầm vẫn tiếp diễn, hãy xóa dữ liệu bộ nhớ của vận dụng và thử lại.

trở về trang “Bộ ghi nhớ và bộ nhớ đệm” của áp dụng (xem cách # 3 & # 4) và chọn Xóa bộ nhớ lưu trữ . Lựa chọn OK trên lời nhắc xác thực để tiếp tục.

*

3. Update Chế độ coi web khối hệ thống Android

Một phiên bạn dạng có lỗi của chính sách xem web của hệ thống Android đã đã từng gây nên ra áp dụng bị lỗi bất thần trên thiết bị apk . Tính từ lúc đó, Google đã kiến thiết phiên phiên bản ổn định của thành phần hệ thống để hạn chế sự cố kỉnh ứng dụng.

tuy nhiên Google đã tự động hóa cài đặt phiên bản ổn định trên các thiết bị bị ảnh hưởng, doanh nghiệp cũng khuyên các bạn nên cập nhật Android System Webview theo cách thủ công.

chất vấn trang cơ chế xem web của khối hệ thống Android trong cửa hàng Play (mở siêu thị Play cùng tìm kiếm “Chế độ xem website của khối hệ thống Android”) và nhấp vào nút update .

*

4. Update ứng dụng

Một ứng dụng có thể có những dạng trục trặc khác biệt nếu ứng dụng đó đã lỗi thời, được cách tân và phát triển kém hoặc cất đầy lỗi phần mềm. Những nhà cải tiến và phát triển ứng dụng thao tác làm việc 24/24 nhằm sửa lỗi và các vấn đề khác, vì vậy hãy update ứng dụng nếu có phiên bản mới.

Buộc đóng ứng dụng và có tác dụng theo quá trình bên dưới.

Đi cho tới trang chi tiết của vận dụng và mở rộng tùy lựa chọn thả xuống “Nâng cao”. Cuộn cho phần “Cửa hàng” và lựa chọn chi tiết ứng dụng .

*

thao tác làm việc đó vẫn khởi chạy ứng dụng siêu thị Play và đưa hướng chúng ta đến trang của ứng dụng.

bấm vào update cùng mở lại ứng dụng khi quá trình cập nhật hoàn tất.

*

quanh đó ra, hãy mở siêu thị Play, nhập tên ứng dụng vào thanh tra cứu kiếm, chọn áp dụng và nhấp vào nút cập nhật . Trường hợp ứng dụng không có trên shop Play, hãy mua xuống và setup phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của ứng dụng từ các trang website APK an toàn và uy tín.

5. Kiểm tra thiết đặt quyền của áp dụng

các ứng dụng rất có thể tiếp tục gặp mặt sự cố nếu ứng dụng không tồn tại quyền sử dụng một trong những thành phần thiết bị đặc biệt quan trọng (bộ nhớ, trang bị ảnh, micrô, vị trí, v.v.). Xem qua thiết đặt của vận dụng và đảm bảo an toàn ứng dụng có quyền truy cập vào những quyền nên thiết.

Đi cho tới cài đặt > Ứng dụng và thông báo > thông tin ứng dụng (hoặc Xem tất cả ứng dụng ), chọn vận dụng liên tục gặp mặt sự nắm và bấm vào Quyền .

*
Chọn bất kỳ quyền quan trọng đặc biệt nào trong phần”Bị từ chối”và biến đổi trạng thái truy vấn thành có thể chấp nhận được .

để ý rằng bạn chưa hẳn cấp đến ứng dụng toàn bộ các quyền trên trang. Có một số quyền chúng ta không khi nào nên chấp nhận. Đọc bạn dạng tổng thích hợp của công ty chúng tôi về 30 quyền ứng dụng so với tránh trên app android để hiểu biết thêm chi tiết.

Xem thêm: Mẫu Tem Dán Chai Nước Đám Cưới, Đám Cưới, Chai Nước, Nhãn Dán

6. Kiểm tra liên kết Internet của doanh nghiệp

các sự cố liên quan đến mạng thỉnh thoảng là nguyên nhân gây ra sự tạm bợ của ứng dụng trên sản phẩm Android, đặc biệt nếu vận dụng yêu cầu kết nối internet không biến thành gián đoạn. Hoặc nếu vận dụng không thể cấu hình thiết lập giao tiếp với những máy chủ được yêu thương cầu.

*

hãy thử sử dụng những ứng dụng không giống và kiểm tra xem bọn chúng có truy vấn internet không. Trường hợp không, hãy để điện thoại của bạn vào với ra khỏi cơ chế trên thứ bay để triển khai mới kết nối di động của bạn. Nếu như khách hàng đang sử dụng liên kết Wi-Fi, hãy khởi rượu cồn lại cỗ định tuyến của công ty và test lại. Đặt lại bộ định tuyến hoặc liên hệ với nhà hỗ trợ internet trường hợp sự cố kỉnh vẫn tiếp diễn.

7. Khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại của doanh nghiệp

Tắt điện thoại của công ty và bật lại nếu ứng dụng thường xuyên dừng hoặc gặp sự cố mặc kệ các bước khắc phục sự nuốm này. Tiến hành đặt lại mềm vẫn giải phóng RAM của thiết bị, hoàn thành các ứng dụng/quy trình nền không cần thiết và sửa những lỗi hệ thống nhỏ khiến ứng dụng vận động sai.

Nhấn cùng giữ nút mối cung cấp hoặc nút khóa và chọn Khởi động lại trên thực đơn nguồn.

*

khi thiết bị của bạn bật lại, hãy mở áp dụng bị ảnh hưởng trước ngẫu nhiên ứng dụng như thế nào khác. Nếu như ứng dụng thường xuyên dừng, hãy contact với nhà cải cách và phát triển để báo cáo sự cố.

8. Cài đặt lại ứng dụng

Gỡ thiết đặt ứng dụng khỏi điện thoại thông minh thông minh hoặc máy vi tính bảng của người tiêu dùng nếu ứng dụng thường xuyên bị treo, ngừng hoặc gặp mặt sự cố. Các bước gỡ thiết lập ứng dụng sẽ không giống nhau tùy trực thuộc vào kiểu điện thoại cảm ứng thông minh với phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Android của bạn.

Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng trên screen chính hoặc trình khởi chạy ứng dụng và kéo hình tượng đó mang lại mục Gỡ setup ở góc trên cùng bên bắt buộc của màn hình hiển thị và lựa chọn OK bên trên lời kể xác nhận.

*

Hoặc, tiếp cận thiết lập > Ứng dụng và thông tin >> Xem tất cả ứng dụng (hoặc thông tin ứng dụng ). Chọn ứng dụng thường xuyên dừng, chạm vào Gỡ cài đặt và lựa chọn OK bên trên lời nhắc xác nhận.

*

thiết lập lại áp dụng từ siêu thị Play hoặc thực hiện tệp apk của vận dụng đó và khám nghiệm xem áp dụng có hoạt động không mà lại không có bất kỳ vấn đề. Trường hợp ứng dụng liên tục dừng, hãy khởi động lại năng lượng điện thoại của bạn và chất vấn lại.

9. Hạ cấp áp dụng

nếu như một ứng dụng bước đầu gặp sự cố sau khi cập nhật, đó có thể là bởi phiên bạn dạng mới không tương xứng với phần cứng hoặc hệ quản lý của đồ vật của bạn. Cũng đều có thể bản cập nhật có một số lỗi. Gắng vào đó, sở hữu xuống phiên phiên bản cũ hơn/ổn định của ứng dụng. Không có kỹ thuật tích hòa hợp nào để hạ cấp ứng dụng trong Android. Các bạn sẽ phải thiết lập xuống và thiết đặt tệp android của phiên bạn dạng cũ hơn theo cách thủ công.

10. Giải phóng bộ nhớ

*

Điện thoại thông minh của chúng ta và một số trong những ứng dụng có thể vận động sai nếu sắp hết dung lượng bộ nhớ. Bình chọn giao diện quản lý bộ lưu trữ của điện thoại thông minh và giải hòa một số dung lượng nếu bộ lưu trữ sắp hết.

giả dụ thiết bị của doanh nghiệp chạy hệ điều hành Android gốc, hãy thực hiện ứng dụng Google Files nhằm xóa những tệp trùng lặp, hình ảnh cũ, áp dụng không sử dụng và các tệp lớn khác chiếm dung tích bộ nhớ. gửi tệp quý phái thẻ SD phía bên ngoài là 1 cách khác để giải phóng dung lượng bộ lưu trữ trong của Android.

11. Cập nhật hoặc hạ cấp android

rất có thể có sự nỗ lực với hệ quản lý và điều hành của thiết bị của công ty nếu tất cả các ứng dụng chạm mặt sự cố khi chúng ta mở chúng. Bình chọn phần update của trang bị và cài đặt bất kỳ bạn dạng cập nhật nào tất cả sẵn cho smartphone thông minh của bạn.

Đi tới cài đặt > hệ thống > nâng cấp > cập nhật hệ thống và lựa chọn Kiểm tra bản cập nhật .

Hạ cấp cho phiên bản hệ quản lý điều hành Android của người sử dụng nếu vận dụng tiếp tục chạm mặt sự cầm sau khi cập nhật hệ điều hành.

tương tác với Nhà cải cách và phát triển ứng dụng

Điện thoại của doanh nghiệp đã được cập nhật, các ứng dụng khác đang chuyển động bình thường, liên kết internet đang hoạt động, tất cả đủ bộ nhớ lưu trữ và dung lượng lưu trữ, tuy vậy một ứng dụng ví dụ vẫn liên tiếp đang dừng lại. Các bước của bạn là gì? liên hệ với nhà phát triển ứng dụng nếu như bạn đã thử tất cả quá trình khắc phục sự cụ được liệt kê sinh hoạt trên.

Mở trang cụ thể của vận dụng trong cửa hàng Play, không ngừng mở rộng phần”Liên hệ ở trong nhà phát triển”và gửi báo cáo đến địa chỉ email hoặc số điện thoại trên trang. Tương tác với hỗ trợ của Google Play nếu áp dụng bị tác động là ứng dụng của Google.

*

Nếu những nhà phạt triển không kiếm thấy vấn đề gì cùng với ứng dụng, bạn cũng có thể phải thực hiện khôi phục setup gốc (tức là khôi phục setup gốc). Hoặc nếu vận dụng liên tục chạm chán sự nuốm chỉ trên thiết bị game android của bạn. Trước lúc khôi phục setup gốc cho điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, hãy ghi nhớ tạo bản sao lưu tệp , vận dụng và dữ liệu quan trọng đặc biệt khác của bạn.