Ứng dụng tiện ích cho android

Khi các thiết bị di động thông minh thực hiện hệ quản lý điều hành Android được thịnh hành rộng rãi thì những ứng dụng cho hệ điều hành này cũng khá được phát triển trẻ khỏe theo.

Bạn đang xem: Ứng dụng tiện ích cho android

Việc chọn lọc cho mình những vận dụng hữu ích trong vô vàn ứng dụng ở kho lưu lại trữ khổng lồ Google Play Store là việc không hề dễ dàng. Sau đây webocalendar.com sẽ chỉ dẫn một số lưu ý về các ứng dụng mang tính tiện lợi và thiết thực mà bạn có thể tham khảo.

Kho áp dụng Android lớn lao - Google Play Store

1. ứng dụng gõ giờ đồng hồ việt – Laban Key 

Giao diện của keyboard Laban Key

Bàn phím này cung cấp đầy đầy đủ hai giao diện gõ Telex cùng VNI thuộc với giao diện đẹp và các tùy chọn tiện lợi để giúp đỡ cho thao tác của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn cực kỳ nhiều.

Lựa chọn kiểu gõ thích phù hợp với bạn

Bạn bao gồm thể thiết lập kiểu gõ bằng phương pháp vào thiết đặt sau kia chọn ngôn từ & cách tiến hành nhậpsau kia chọn biểu tượng tùy chỉnh bên cần Laban Key rồi lựa chọn kiểu gõ Telex xuất xắc VNI tùy ý.

Lựa chọn giao diện cho bàn phím

Ngoài ra, Laban key cung cấp thêm rất nhiều giao diện bắt mắt, dễ nhìn cho bạn nhiều sự chắt lọc hơn. Chúng ta có thể lựa chọn đồ họa cho bàn phím tại mục chủ đề bàn phím. Để tải và thiết đặt ứng dụng Laban Key bạn vào CH Play rồi gõ vào dấu tìm kiếm cùng gõ trường đoản cú khóa Laban Key sau đó chọn thiết lập và vận dụng sẽ tự động cài đặt.

2. Cai quản tập tin – Astro tệp tin Manager

Thông hay trên điện thoại cảm ứng không bao gồm sẵn ứng dụng để làm chủ các tập tin bên trong bộ nhớ máy với thẻ lưu giữ nên để có thể thống trị được bọn chúng thì chúng ta cần một trong những phần mềm cai quản tập tin. Đơn cử ở đây là phần mềm: Astro tệp tin Manager. Để thiết lập ứng dụng này bạn vào CH Play gõ trường đoản cú khóa Astro file Manager rồi chọn thiết đặt việc còn lại là hóng trong vài ba giây để máy tiến hành auto cài đặt.

Cài đặt Astro tệp tin Manager

Điểm vượt trội của ứng dụng này so với các ứng dụng khác là khả năng nhất quán hóa dữ liệu với các bộ nhớ đám mây như Box, Dropbox, Google Drive, SkyDrive … giúp đỡ bạn lưu trữ và truy xuất tài liệu một cách bình yên và tiện thể lợi. Để đồng nhất với bộ lưu trữ nào thì bạn chọn bộ nhớ lưu trữ đó với đăng nhập tài khoản của bộ nhớ lưu trữ đó và tận thưởng những app mà ứng dụng này sở hữu lại.

Khả năng đồng hóa với bộ nhớ lưu trữ đám mây

Xác nhận có thể chấp nhận được Astro truy vấn dữ liệu trên bộ nhớ đám mây

Với khả năng cai quản tập tin thân thiện, dễ dàng sử dụng bạn cũng có thể làm chủ hoàn toàn được sản phẩm của mình.

Giao diện thống trị thân thiện 

3. Một thể ích tắt bật nhanh những tính năng – power nguồn Toggles

Nếu như thiết bị của công ty không được tích thích hợp và tùy chỉnh cấu hình những công cụ may mắn mình hoặc chúng ta đã chán nản với việc phải vuốt từ bên trên xuống để thao tác làm việc như hay lệ thì vận dụng Power Toggles sẽ là một trong gợi ý giành riêng cho bạn. Một điểm cộng của áp dụng này là hoàn toàn miễn chi phí và không có quảng cáo.

Thanh công cụ tiện ích giúp thao tác làm việc nhanh các tính năng 

Bạn có thể lựa lựa chọn và sắp xếp những tính năng thường dùng như Wifi, dữ liệu di động, đèn Flash LED, khóa màn hình, Bluetooth, tự động hóa xoay màn hình hiển thị … cùng rất nhiều tính năng khác. Để setup cho screen chính chúng ta chọn Homesreen và tùy chỉnh phông nền, form size icon … nghỉ ngơi hình 1 kế tiếp chọn Done để hoàn tất.Để tùy chỉnh thiết lập cho thanh thông tin ở trên bạn thiết lập cài đặt ở hình 2, bạn cũng có thể lựa chọn vị trí trên thanh thông báo cũng như rất có thể hiển thị phần trăm pin trên góc trái trên thuộc của màn hình. Cài vận dụng này trên CH Play bằng cách gõ từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm power Toggles tiếp đến chọn thiết đặt chờ đợi trong vài giây nhằm máy trả tất việc tải và tải đặt.

Xem thêm: Nước Súc Miệng Listerine 750Ml Thái Lan, Nước Súc Miệng Listerine Cool Mint 750Ml

Tùy chỉnh và sắp tới xếp những tính năng tiếp tục sử dụng cho screen chính với thanh thông báo

4. Ứng dụng văn phòng công sở – QuickOffice

Bạn đang cần một công cụ hoàn toàn có thể soạn thảo hoặc đọc những file Office như Word, Excel, PowerPoint bên trên thiết bị cầm tay thì QuickOffice rất có thể là một chọn lựa tốt giành riêng cho bạn.

Giao diện QuickOffice

Trước đây, QuickOffice là ứng dụng thu tiền phí nhưng đã bị Google mua lại và cung cấp miễn chi phí trên các thiết bị Android. Ứng dụng này có chức năng đọc cũng tương tự soạn thảo các văn bạn dạng như Word, Excel, trình chiếu slide trên thiết bị cầm tay một cách hối hả và tiện thể lợi. Cùng với những tùy chỉnh thiết lập khá như là với trình soạn thảo văn bản Microsoft Office trên máy tính giúp bạn dễ ợt sử dụng nhưng mà không mất vô số thời gian để gia công quen. Để tải áp dụng này, các bạn vào CH Play gõ từ khóa Quickoffice sau đó chọn thiết đặt chờ trong giây lát và gồm thể bước đầu sử dụng.

Soạn thảo Word, Excel, PowerPoint cùng với QuickOffice 

5. Đọc sách – Kindle

Ngày nay, với sự phát triển gấp rút của công nghệ, một số lượng sách khổng lồ hoàn toàn có thể được tích đúng theo trong một trang bị di động nhỏ tuổi gọn nhằm đọc mọi lúc, phần đa nơi. Kindle là một trong những ứng dụng góp đọc phần đông cuốn sách này với không hề ít định dạng như: PRC, doc, docx, htm, html, rtf, MOBI, JPEGs, PNG, PDF, chủ yếu là PRC.

Ứng dụng đọc sách trên sản phẩm công nghệ di động

Để setup ứng dụng này các bạn vào CH Play gõ vào tự khóa tra cứu kiếm là Kindle sau đó chọn thiết lập và bắt đầu trải nghiệm.

Cài đặt áp dụng Kindle bên trên CH Play 

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh fonts nền, size chữ, ánh sáng ….sao cho tương xứng với đôi mắt nhất đưa về những kinh nghiệm thú vị cũng những quyển sách ưa chuộng hay hầu như câu chuyên hấp dẫn.

Tùy chỉnh giao diện cân xứng với mắt

Trong lần bắt đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập tài khoản Amazon và chúng ta có thể vào website www.amazon.com để đăng ký một thông tin tài khoản cho riêng biệt mình. Việc đăng ký tài khoản này không còn thừa, chúng ta cũng có thể sử dụng tài khoản này để đồng hóa những cuốn sách của mình lên tàng trữ đám mây thông qua email để về sau khi đổi thiết bị cầm tay khác bạn chỉ việc đăng nhập lại tài khoản của chính bản thân mình thì nó sẽ auto cập nhật lại gần như cuốn sách của bạn. Để hiểu sách các bạn có 2 phương pháp để đưa sách vào: một là chép trực tiếp vào thẻ nhớ để đọc, nhị là gửi thông qua mail để lưu trữ trên đám mây.

 

Đăng nhập thông tin tài khoản Amazon để hoàn toàn có thể sử dụng Kindle 

Cách 1: chép vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ máy:Bạn search kiếm cùng tải gần như cuốn sách trên top google rồi chép vào thư mục kindle trên lắp thêm (khi cài ứng dụng sẽ tự tạo ra thư mục này) và sau đó vào ứng dụng và trải nghiệm.

Chép sách bạn tìm kiếm được vào folder kindle 

Cách 2: gửi mail cùng lưu trên đám mâyKhi đăng nhập thành công xuất sắc bạn đưa chuột lại khu vực tên tài khoản và chọn Manage Your Kindle

Đăng nhập thông tin tài khoản Amazon

Chọn Sign in ở góc phải phía bên trên để đăng nhập tại khoản Amazon

Sau lúc đăng nhập chọn Manage Your Kindle 

Tiếp theo, chúng ta chọn Personal Document Settings nhằm vào thiết đặt cá nhân

Chọn Personal Document Settings

Tại mục Approved Persional Document email List chúng ta có thể quản lý được những e-mail nào tất cả quyền giữ hộ sách đến bạn. Để thêm email bạn chọn địa chỉ cửa hàng a new approved e-mail addressvà nhập e-mail tiếp theo. Chỉ những email bạn có thể chấp nhận được ở đây mới bao gồm quyền gởi sách mang đến bạn.

Lựa chọn email được quyền giữ hộ sách đến bạn 

Để quản lý sách hoặc xóa sách bạn về lại mục Manage Your Kindle rồi chọn action ở phía mặt phải

Quản lý list những cuốn sách bên trên đám mây 

Để thế đổi add email gởi sách về, các bạn chọn Edit sinh hoạt mục Send-to-Kindle e-mail Settings rồi nhập lại email bạn ước muốn để sau này bạn cũng có thể dùng bất kỳ email nào nhờ cất hộ sách về showroom email này thì sách sẽ auto lưu trữ trên đám mây.

Thay đổi địa chỉ email nhằm gửi sách về 

Cuối cùng, bạn đã sở hữu thể trải nghiệm mọi cuốn sách hay gần như truyện ngắn ngưỡng mộ với vận dụng rất hữu ích này.