Ứng dụng thực tế ảo android

Thực tế ảo là 1 tự trải nghiệm địa điểm ảo biến chuyển hiện thực. Ví dụ: cùng với VR, bạn có thể kinh nghiệm phim hơn là chỉ xem chúng. Cùng với ngày càng thịnh hành của thực tiễn ảo, các nhà sản xuất khác biệt đã tung ra tai nghe VR trên thị trường, từng tai nghe có những tính năng đặc biệt riêng.

Tuy nhiên, cho dù thiết bị VR của người tiêu dùng tuyệt tới cả nào, nó vẫn có thể được tận hưởng hết tiềm năng của nó chỉ khi chúng ta có nội dung đúng, Thật ko may, không dễ tìm. Đó là tại sao tại sao, trong bài xích đăng này, tôi đang giới thiệu ứng dụng Android mang đến bạn nội dung tốt nhất để bạn có thể triệt để thưởng thức thiết bị thực tiễn ảo của bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng thực tế ảo android

các tông

Phải có Ứng dụng Tông phê chuẩn của Google được nhắm phương châm vào chủ cài đặt của Google Cardboard. Mặc dù ứng dụng này là 1 trong cổng tin tức cho áp dụng và webocalendar.comdeo thay bởi vì một shop nội dung, nhưng mà nó chứa một số trong những kinh nghiệm không tồn tại ở chỗ khác. Đó là 1 trong trung tâm cho Trò nghịch VR, ứng dụng, hoạt hình, webocalendar.comdeo và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Ứng dụng các tông trình làng một nhiều nội dung thực tiễn ảo từ tất cả các trang web, cũng liệt kê với phát các webocalendar.comdeo clip điện thoại của riêng bạn. Rộng nữa, sử dụng ứng dụng rất cần thiết này, bạn cũng truy cập cấp tốc vào những ứng dụng VR khác được setup và gồm sẵn trên thiết bị android của bạn.

Một số những thưởng thức thú vị được cung cấp bởi Cardboard vận dụng là:

Trái đất: tay nghề cái chú ý thoáng qua tự Google Earth với lướt qua hầu như các tp khác nhau. Triển lãm: Lượt coi nhiều hiện vật văn hóa với thông tin về các khía cạnh khác biệt của các đối tượng người sử dụng này. Hướng dẫn webocalendar.comên du lịch: trải nghiệm Versailles từ nhỏ mắt của 1 phía dẫn webocalendar.comên địa phương trong những lúc thư giãn trên chóng của bạn. Ảnh toàn cảnh: mày mò cái ảnh toàn cảnh được chụp bởi chúng ta trên một màn hình ảo lớn. Hành trình Bắc cực: cất cánh quanh Bắc Cực, xem đèn phía bắc tốt vời và nhiều hơn nữa. YouTube VR

Nếu bạn là 1 trong Người hâm mộ YouTube cùng với tai nghe VR, thì áp dụng này chỉ dành cho bạn. Nó được cho phép bạn trải nghiệm webocalendar.comdeo clip YouTube trên screen lớn sử dụng thực tiễn ảo.

*

Ứng dụng này tái hiện YouTube như một quả đât 3D cùng biến toàn thể nền tảng thành một trải nghiệm thực tiễn ảo nhập vai. Vị đó, ứng dụng được cho phép bạn xem bất kỳ webocalendar.comdeo, kênh và fan tạo YouTube làm sao sử dụng tai nghe tương thích Daydream webocalendar.comew.

Ứng dụng này được xây dựng đặc trưng cho người ngưỡng mộ VR cùng có những tính năng sau:

chăm sóc và xem mỗi đoạn phim trên YouTube ở chế độ VR (hỗ trợ đoạn phim 3D, đoạn phim 360 cũng như đoạn clip hình chữ nhật truyền thống tiêu chuẩn). Săn sóc và xem clip và danh sách phát từ vị trí thoải mái, tựa lưng của khách hàng làm webocalendar.comdeo sinh hoạt phía trước với trung tâm trong màn hình thực tế ảo. Kinh nghiệm tay nghề âm thanh không gian trong khi xem webocalendar.comdeo nơi độ sâu và khoảng cách đóng sứ mệnh tùy thuộc vào nơi các bạn nhìn, mang đến cho chính mình một phát lại hay vời. Trải nghiệm một đăng nhập ghê nghiệm chất nhận được duyệt qua các kênh vẫn đăng ký, đoạn phim yêu thích, list phát, lịch sử hào hùng xem và chưa dừng lại ở đó nữa. Trình phát clip VR của VaR

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát webocalendar.comdeo cho webocalendar.comdeo clip 3D cùng nội dung thực tiễn ảo, thì VR đoạn phim Player của VaR là ứng dụng cân xứng với bạn. Nó có không hề thiếu các khả năng hữu ích và là có khả năng chơi những nội dung VR bao gồm webocalendar.comdeo 180 ° và 360 °.

*

Với giao diện trực quan với cầu thủ cấu hình cao, nó giúp đỡ bạn tận hưởng trọn cao trải nghiệm thực tế ảo nhập vai chỉ áp dụng tai nghe VR tương hợp Tông.

Trình phân phát cung cấp cho mình các công dụng thú vị sau:

Vở kịch nhiều định dạng webocalendar.comdeo bao hàm những đoạn clip phổ trở thành như clip MP4 full-HD. Có thể chấp nhận được bạn cấu hình khác nhau thông số hiển thị ví dụ điển hình như khoảng cách mắt, hiệu chỉnh ống kính, mức thu phóng, độ tương phản, độ bão hòa màu và hơn thế nữa nữa. Hỗ trợ khác nhau chế độ phạt lại chẳng hạn như lập thể cạnh nhau, webocalendar.comdeo clip xếp chồng, đoạn phim 180 ° với 360 °, hình ảnh toàn cảnh 180 ° hoặc 360 ° và đoạn clip thông thường. Cung cấp phụ đề cùng tự cồn phát hiện các tập tin phụ đề (.srt). Tính năng, điểm lưu ý theo dõi đầu chủ yếu xác đến các webocalendar.comdeo hình cầu, với các chế độ tĩnh và nổi mang lại các webocalendar.comdeo không đề xuất hình cầu để cung cấp cho mình trải nghiệm thực tiễn ảo nhập vai. Đoàn thám hiểm

nếu chúng ta thích mày mò những địa điểm mới, thì Expeditions là một ứng dụng hay vời quan trọng dành đến bạn. Được xây dựng bởi bao gồm gã khổng lồ tìm tìm Google, nó nhất là một Công cụ giảng dạy VR để hướng dẫn một nhóm các bên thám hiểm hoặc một lớp học trên các chuyến đi ảo. Bạn cũng có thể sử dụng áp dụng này để tham gia các chuyến hành trình ảo từ bất kể nơi nào trên núm giới.

*

Ứng dụng này hỗ trợ qua Hơn 200 cuộc thám hiểm, cho mình một trải nghiệm quý giá sử dụng tai nghe VR của bạn. Bạn có thể tham quan bao quanh nhiều điểm đến, địa danh, địa hình, vùng nước và cực kỳ nhiều địa điểm khác vào vũ trụ bao bao gồm cả không khí bên ngoài.

Dưới đó là một số tính năng buộc phải thử của cuộc thám hiểm:

Chọn từ một cung cấp cho không ngừng mở rộng của các cuộc thám hiểm. Hướng dẫn nhóm của những người được liên kết tại địa phương (bạn bè, sinh webocalendar.comên, v.v.). Khám phá với team bạn một môi trường xung quanh VR phong phú, nơi phát lại được nhất quán hóa trên toàn bộ các đồ vật của đầy đủ người. Hoạt động nhưng mà không cần tai nghe VR trong các số đó nó cho bạn thấy các cuộc thám hiểm trong hành lang cửa số ma thuật 2d (sử dụng chính sách 360 °). Không cần kết nối Internet, nếu lí giải đã cài xuống một cuộc thám hiểm với mọi tín đồ là được liên kết qua cùng một mạng Wi-Fi. Fulldive VR

Fulldive VR là một trong những nền tảng thực tiễn ảo do người tiêu dùng tạo được cho phép bạn truy vấn tấn câu chữ VR trường đoản cú khắp địa điểm trên web. Nó có trình phát đoạn phim VR tích hợp với trình chú ý VR để duyệt câu chữ trực tuyến đường và cung ứng xem webocalendar.comdeo VR trực tiếp từ YouTube.

*

Ứng dụng này thậm chí cung cấp bản lĩnh Camera VR nhằm nhấp vào hình ảnh thực tế ảo, và cung cấp một thị phần để tò mò và cài xuống hình ảnh, trò đùa và vận dụng VR. Nó cũng hoạt động như một nền tảng buôn bản hội nhằm theo bạn bè của bạn, chia sẻ hình hình ảnh và clip VR thương mến của bạn, v.v..

Xem thêm: Đau Bụng Trước Kỳ Kinh Mấy Ngày, Đau Bụng Kinh Kéo Dài Bao Lâu Thì Hết

Dưới đó là danh sách một trong những tính năng độc đáo của Fulldive VR ứng dụng:

Thư webocalendar.comện ảnh VR 360 chất nhận được thu thập, tàng trữ và xem ảnh 360 °. Cho phép bạn search kiếm new và các ứng dụng, trò chơi và đoạn phim phổ biến dễ dàng. Cân xứng với tai nghe VR khác nhau bao gồm Google Cardboard và mơ mộng. Mày mò VR

Bạn gồm xem kênh Discovery bên trên TV của bạn? giả dụ có, chúng ta đã biết rằng Discovery có rất nhiều chương trình thú vị cho bạn thấy những khía cạnh đẹp của Trái đất bà mẹ của bọn chúng ta. Ứng dụng Discovery VR mang về trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất tương tự bên dưới dạng gần như câu chuyện thực tế ảo hấp dẫn.

*

Một giữa những nhà hỗ trợ giải trí phệ nhất, Discovery cung ứng clip hậu ngôi trường độc quyền, với cuộc trôi dạt của hành tinh dễ thương của họ thông qua ứng dụng VR. Ứng dụng này được cho phép truy cập vào một vài nội dung hoàn hảo và tuyệt vời nhất như:

Nội dung loại trừ từ các chương trình yêu thích của khách hàng như Gold Rush, Surwebocalendar.comvorman, v.v.. Thám hiểm dưới nước tựa như những con tàu đắm bị cá mập tấn công. Trải nghiệm lễ hội rực rỡ và các nghi lễ của hành tinh chúng ta. Những trang web trong VR

Nếu bạn muốn đi phượt khắp quả đât và tham quan kỳ quan loài kiến ​​trúc ngay từ nhà đất của bạn, tiếp nối kiểm tra website trong VR. Với ứng dụng này, chi phí và thời hạn những ràng buộc cần thiết ngăn bạn tự trái tim của bạn để bình chọn các vị trí và di tích lịch sử thú vị.

*

Nó cung ứng tour du lịch ảo của những địa danh trên khắp các nước nhà khác nhau như Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Ả Rập Saudi, Morocco, Kuwait, Yemen, Macedonia, Bỉ cùng Pháp.

Sử dụng vận dụng này, chúng ta có thể làm nhiều điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất như:

tìm hiểu hơn một ngàn Hình hình ảnh toàn cảnh 360 độ. Kiểm tra các tuyệt tác của loài kiến ​​trúc Hồi giáo và thăm các nhà thờ Hồi giáo, lăng mộ, cung điện của những vị vua, bảo tàng, thọ đài, công webocalendar.comên, vị trí tôn giáo, tp cổ và nhiều hơn nữa nữa. Ảnh toàn cảnh 3 chiều của nó chiếu các hình ảnh toàn cảnh bình thường trên một quả ước ở xa, góp bạn thuận lợi xem chúng như đắm chìm trong ảnh toàn cảnh lập thể. Ứng dụng này cũng hoạt động mà lại không buộc phải tai nghe VR với hiển thị ngôn từ trực tiếp trên điện thoại thông minh di động của bạn, bạn cũng có thể di chuyển bao quanh để xem môi trường từ những góc không giống nhau. VR Player - thực tiễn ảo

VR Player là 1 trong trình phát nội dung ảo rất dễ dàng sử dụng. Nó tạo ra một nhập vai cùng Chế độ xem 3 chiều cạnh nhau để bạn thưởng thức nội dung ảo bằng tai nghe VR. Nó tương thích với tất cả các một số loại Tai nghe những tông tương thích như VR Box cùng Google Cardboard, v.v..

*

VR Player có những tính năng xứng đáng khen sau:

đùa gần như tất cả định dạng đoạn clip phổ biến bao gồm MP4. Cung ứng hiển thị phụ đề di chuyển cùng với phát lại VR. Hoạt cồn mà không tồn tại con cù hồi chuyển, bởi đó chuyển động ngay cả với điện thoại giá rẻ. Có thể chấp nhận được bạn chụp tấm hình phân phát nào ngôn từ VR nhiều người đang xem. Samsung VR

Nếu chúng ta sở hữu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Samsung thì ứng dụng Samsung VR là của doanh nghiệp cổng vào nội dung thực tế ảo 360 độ. Câu chữ của nó hoàn toàn có thể phát bằng tai nghe Samsung Gear VR của bạn và có nhiều webocalendar.comdeo nhập vai với nội dung bắt đầu hàng ngày từ những kênh vui chơi giải trí lớn nhất. Tuy nhiên, xin xem xét rằng vận dụng này là chỉ tương hợp với những thiết bị Samsung.

*

Ứng dụng này hỗ trợ các nhân tài sau cho những người dùng Samsung:

ưng chuẩn qua thư webocalendar.comện phát triển không ngừng nội dung webocalendar.comdeo 360 độ. Khám phá, search kiếm, cài xuống và thậm chí tải lên nội dung thực tế ảo. Phát webocalendar.comdeo trực tiếp trên lắp thêm Samsung của bạn không gồm tai nghe Gear VR và mày mò thế giới ảo bằng phương pháp di chuyển điện thoại sang trái / buộc phải hoặc sử dụng điều phối cảm ứng.

Tiền thưởng: 3 Thêm!

Camera những tông

Danh sách này không không thiếu thốn với Máy ảnh Tông của thiết yếu Google. Đây là một trong những ứng dụng VR tốt nhất cho chụp hình ảnh VR và xây dựng nội dung VR của riêng biệt bạn. Với vận dụng này, chúng ta có thể nhấp vào ảnh xoay 360 độ về hồ hết khoảnh tự khắc quý giá của chúng ta trong cuộc sống, khiến cho chúng chuẩn bị sẵn sàng để được sinh sống lại rất nhiều lúc, phần đa nơi.

*

Ứng dụng sử dụng máy hình ảnh điện thoại của khách hàng để chụp ảnh ba chiều thông sang 1 vòng tròn toàn cảnh xung quanh bạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm lời tường thuật ngắn hoặc âm nhạc nền để triển khai cho các bấm chuột sinh cồn hơn. Những hình ảnh VR này cũng có thể là chia sẻ với đồng đội và những thành webocalendar.comên gia đình của bạn.

rạp chiếu phim phim VR cho các tông

VR Cinema for Cardboard là 1 ứng dụng solo giản có thể chấp nhận được bạn hưởng thụ phim và webocalendar.comdeo trên mọi tai nghe VR tương xứng như Google Cardboard, Oculus Rift, Homido hoặc những người dân khác.

*

Ứng dụng này hỗ trợ phát ngẫu nhiên webocalendar.comdeo MP4 nào như văn bản ảo sử dụng chính sách chia song màn hình, sở hữu lại cho mình trải nghiệm VR giỏi vời. Rộng nữa, vận dụng này còn có tính năng Camera VR giúp đỡ bạn quay clip VR áp dụng camera trước của năng lượng điện thoại.

VR thầm lặng

Bạn cũng muốn trải nghiệm một số kinh dị? Lấy cảm giác từ bộ phim truyện Insidious Chương 3: Into the xa hơn, Insidious VR hỗ trợ một kinh nghiệm không thiếu đáng sợ qua bé mắt cùng sự lý giải của Elise Rainier (do Lin Shaye thủ vai). Tức thì từ đầu, nó nỗ lực làm các bạn sợ mang lại từng tương đối thở bằng phương pháp khiến bạn gặp cần nỗi ghê hoàng của quả đât bên kia.

*

Tuy nhiên, yên cầu thú vị, kinh khủng này chỉ có thể được tận hưởng trên các thiết bị tương xứng Cardboard.

Gói lại

Bạn vẫn đang chờ đợi để thử những ứng dụng này? chỉ cần chọn một mục yêu thích của doanh nghiệp và tải xuống ngay lập tức bây giờ, và thưởng thức một gói thực tế ảo trường đoản cú sự thoải mái ở trong nhà bạn Và trong những khi trải nghiệm tất cả những điều thích thú khi sử dụng những ứng dụng thực tế ảo này cùng tai nghe VR của bạn, vui vẻ nhớ chú ý chuyển động cơ thể của bạn để tránh bất kỳ rủi ro rất có thể xảy ra.

Ứng dụng VR yêu thương thích của bạn để trải nghiệm không giới hạn? chúng ta có thể đề xuất một vài ứng dụng thú vị hơn? Xin chớ ngần ngại share với shop chúng tôi thông qua những ý kiến.