Ứng dụng thời tiết cho iphone

Widget tiết trời không chỉ giúp bạn trang trí cho dế yêu của bản thân thêm mỹ miều hơn mà lại còn tin báo thời tiết gấp rút và bao gồm xác. Bên dưới đây, Điện thiết bị XANH share đến các bạn 15 áp dụng và widget khí hậu cực ưa nhìn cho điện thoại thông minh Android và iOS.

Bạn đang xem: Ứng dụng thời tiết cho iphone

11Weather

Google Feed là vận dụng dự báo thời tiết đối chọi giản, Google Feed không có tương đối nhiều tính năng như những ứng dụng thời tiết khác, mặc dù nhiên đây là ứng dụng thích phù hợp với ai mong mỏi kiểm tra tiết trời nhanh. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, nhiều phần Google Feed mọi được cài để sẵn trên hầu như các sản phẩm công nghệ Android.


7MyRadar Weather Radar

MyRadar Weather Radar là một trong ứng dụng thời tiết dễ thực hiện và cực to gan mẽ, áp dụng hiển thị radar thời tiết được cho phép xem tiết trời một bí quyết nhanh chóng. Trong khi ứng dụng này còn tồn tại chức năng hình ảnh chụp nhanh thời ngày tiết khi sẽ di chuyển. 

MyRadar Weather Radar có khả năng gửi cảnh báo về thời tiết với môi trường, như các cảnh báo tự trung vai trung phong thời máu quốc gia bao gồm khả năng nhận thông báo dựa trên hoạt động của bão cùng bão nhiệt độ đới.


8NOAA Weather

Storm Radar by The Weather Channel tất cả một chút khác hoàn toàn so với những ứng dụng khí hậu khác, áp dụng cũng báo tin về thời tiết. Mặc dù nhiên, áp dụng tập trung nhiều hơn nữa vào thời tiết tự khắc nghiệt như:

Theo dõi bão: xem phân tích cụ thể về thời tiết khắt khe sắp tới, bao gồm thời gian bão đến, đánh giá sức mạnh, cụ thể các thành phần của bão (tốc độ gió, mưa đá, sét và lốc xoáy), tốc độ và vị trí hướng của bão, phần trăm lượng mưa, dữ liệu theo dõi cơn bão,...Bão với bão nhiệt đới: Xem các con lối đi bão trước đó và dự báo hoàn chỉnh với vận tốc gió, mức độ mạnh, thời gian đến và dấu hiệu báo bão.

Xem thêm: Xem Phim Người Quản Lý Khách Sạn Tập 1, Người Quản Lý Khách Sạn

Sấm sét: xem 100 dặm sấm sét xung quanh ngẫu nhiên vị trí như thế nào trên châu lục Hoa Kỳ.Các lớp tài liệu tùy chỉnh: Động đất, lưu ý thời tiết khắc nghiệt, report bão địa phương, lớp bao phủ nhiệt độ, lượng mưa,...Báo cáo bão địa phương: nhận cảnh báo radar địa phương về thời tiết khắc nghiệt từ bất cứ chỗ nào ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu, bao gồm Miami, Orlando, Minneapolis, với St Louis.


10Today Weather

WeatherBug là 1 trong ứng dụng miễn chi phí nổi bật đối với cả thiết kế cùng giao diện người dùng, ứng dụng cung cấp cho những người dùng những thông tin thời tiết phong phú không chỉ vào thành phố của người tiêu dùng mà còn mang đến các quanh vùng lân cận, dự báo nhanh và chú ý về tiết trời nguy hiểm, tài liệu dự báo thiết yếu xác, khoanh vùng qua GPS.

Ngoài ra, ứng dụng này còn tồn tại một số công dụng như phiên bản đồ tương tác, dự báo thị giác, máy hình ảnh trực tiếp trên những vị trí vẫn chọn, tích hợp mạng xã hội để share những cảnh báo thời tiết.


12The Weather Channel

What The Forecast?!! là trong số những ứng dụng thời tiết mới. Ứng dụng này cung cấp cho mình những câu đố vui bộc lộ thời tiết bên ngoài. Quanh đó ra, ứng dụng bao hàm dự báo mỗi ngày trong 10 ngày, đoán trước hàng tiếng trong 48 giờ, chu kỳ luân hồi mặt trăng, chỉ số chất lượng không khí,... đây chắc chắn rằng là một ứng dụng thời tiết độc đáo cho hầu hết ai thích những điều cơ bản nhưng cũng không hề thua kém phần độc đáo. 


15Yahoo Weather

*