Ứng dụng sơ đồ tư duy

Các ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy trên smartphone ngày càng được rất nhiều người yêu thích, thân thương sử dụng. Nếu bạn đang tra cứu kiếm một phần mềm kiến tạo MindMap dễ dùng và thuận tiện trên smartphone thì đừng bảo qua những lưu ý thú vị sau đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng sơ đồ tư duy

5 ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại Android

Việc sử dụng những phần mềm vẽ sơ đồ tư duy để giúp người dùng áp dụng một sơ trang bị hình vẽ để miêu tả một hệ thống kiến thức, công việc, content, ý tưởng...,đặc biệt rộng là nó lại được triển khai trên điện thoại. Vậy hãy thuộc tìm hiểu gợi ý 5 ứng dụng vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại tốt độc nhất vô nhị hiện nay.

1. ứng dụng miMind

Phần mượt vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại trước tiên được giới thiệu đó là miMind đến hệ quản lý điều hành Android. Ứng dụng với thiết kế đơn giản, giúp bạn dùng dễ dàng thực hiện, làm việc tạo phiên bản đồ bốn duy dễ dàng ngay trên năng lượng điện thoại.


*
Ứng dụng miMind cho hệ điều hành và quản lý Android

Người dùng có thể xuất dữ liệu dưới nhiều định dạng khác nhau, cân xứng với nhu yếu như pdf, jpg, png, jpeg, tga, bmp, văn phiên bản hay file xml. Đặc biệt, ứng dụng hoàn toàn không bị làm cho phiền bởi vì quảng cáo.

2. Ứng dụng SimpleMind

Khác với ứng dụng miMind đơn giản và dễ dãi điều chỉnh những tùy đổi thay thì SimpleMind chất nhận được người sử dụng xây dựng bạn dạng đồ tứ duy trên điện thoại cảm ứng thông minh một biện pháp chuyên nghiệp.

Xem thêm: Ứng Dụng Khóa Tin Nhắn, Chặn Cuộc Gọi Trên Android Trường Hải Mobile


*
SimpleMind có thể chấp nhận được xây dựng bản đồ tứ duy trên điện thoại cảm ứng thông minh chuyên nghiệp

Đáng chú ý, phiên bản SimpleMind miễn chi phí sẽ không biến thành giới hạn các tính năng xây dựng bạn dạng đồ bốn duy sáng tạo. Người tiêu dùng sẽ không xẩy ra giới hạn về số lượng tiền tố, cũng như bố cục… trên sơ đồ bốn duy.

3. Ứng dụng Mindomo

Phần mềm vẽ sơ đồ tứ duy trên điện thoại apk Mindomo cung ứng xây dựng bạn dạng đồ MindMap trên điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng nhanh chóng với kích thước nhỏ gọn cùng dễ sử dụng. Ứng dụng Mindomo được thiết kế với dành riêng rẽ cho đối tượng người cần sử dụng là các bạn học sinh, sinh viên đang muốn xây dựng các dự án hay chăm đề tiếp thu kiến thức với đều tính năng độc đáo và khác biệt như chú giải nhanh bởi âm thanh, hình ảnh, video. Hay thậm chí phần mềm chất nhận được sử dụng những công cụ hỗ trợ sao lưu lại trên các dịch vụ điện toán đám mây phổ biến bây chừ như Office 365, Google Drive xuất xắc Dropbox.


*
Mindomo cung ứng xây dựng phiên bản đồ tư duy trên điện thoại vô cùng nhanh chóng

4. Ứng dụng Mindly

Phần mượt vẽ sơ đồ tư duy online và offline Mindly cung cấp cho tất cả những người dùng bối cảnh bắt mắt, thuận tiện xây dựng MindMap khác biệt cho riêng bản thân với vừa đủ chi tiết. Nếu như bạn đang thực hiện phiên phiên bản miễn mức giá thì hoàn toàn có thể bị giới hạn một số tính năng như tùy chọn định dạng xuất file, chỉnh sửa hay tìm kiếm kiếm những file đã xuất.


*
Mindly cung cấp cho những người dùng hình ảnh bắt mắt, dễ dàng sử dụng

5. Gureum Mindmap

Cái tên cuối cùng trong danh sách phần mềm vẽ sơ đồ bốn duy cho smartphone Android đối kháng giản, dễ cần sử dụng mang thương hiệu Gureum Mindmap. Ứng dụng này là lựa chọn lý tưởng cho những người dùng muốn truy cập nhanh những phiên phiên bản sơ đồ tứ duy bao gồm sẵn để thực hiện các điều chỉnh sửa, phân cấp những yếu tố tương xứng trong MindMap. Ứng dụng Gureum Mindmap đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng cơ phiên bản của người dùng và được cung ứng hoàn toàn miễn phí.


*

Trên đó là tổng hợp list 5 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy trên điện thoại được đánh giá cực tốt hiện nay. Fan dùng có thể tham khảo cùng tùy chọn sử dụng phù hợp với nhu cầu, mục đích học tập giỏi công việc, dự án công trình của mình.