Ứng dụng quay video trên điện thoại

Chụp ảnh – tảo phim là những tác dụng tối thiểu cần có trên một cái smartphone. Tuy nhiên, nhiều phần camera mặc định của smartphone mới chỉ đáp ứng nhu cầu được các nhu yếu cơ bản. Nếu như khách hàng cần thêm các tùy chỉnh nâng cao, hãy xem thêm top 5 ứng dụng quay đoạn phim cho android xuất sắc nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Ứng dụng quay video trên điện thoại

Ứng dụng quay đoạn clip cho điện thoại thông minh android MuseMage

Musemage là ứng dụng camera xoay phim bài bản với tương đối nhiều tính năng thú vị xứng danh để bạn dành thời hạn khám phá.

Khi mở ứng dụng lên chúng ta sẽ thấy một loạt các tác vụ được sắp xếp trên rất nhiều vòng chuyển phiên từ yêu cầu qua trái. Chỉ cần xoay – trượt các vòng luân chuyển này để thay đổi mode cũng như các thiết lập nhỏ tuổi bên trong.

Trên vòng chuyển phiên đầu tiên, bọn họ có 7 mode với các tính năng như sau:

– Manual: được cho phép chỉnh tay các thông số kỹ thuật kỹ thuật như ISO, Shuter speed (tốc độ màn trập), Focus – mang nét thủ công và white Balance (cân bằng trắng).

– Magic Color: mang đến phép đổi khác màu sắc đẹp của ngẫu nhiên vật thể nào trong video clip và ảnh. Biện pháp làm: Double tap (chạm 2 lần liên tiếp) để chọn màu sắc muốn thay đổi, kéo thanh trượt trước tiên để biến đổi màu với kéo thanh trượt thứ hai (strength) để chỉnh cường độ áp dụng.

– Video: có rất nhiều tính năng hỗ trợ quay clip như: Khử noise; cơ chế quay video HDR; chống rung hình ảnh; các bộ lọc: slim, smooth, natural, light; và một số trong những tính năng khác.

*

– Photo: bao gồm thêm một số trong những tính năng cung ứng chụp hình ảnh giống đoạn clip mode.

– Time-Lapse: chất nhận được chỉnh sửa tốc độ quay video clip time-lapse và các hiệu ứng chống rung, HDR.

– Stop Motion: Một dạng không giống của clip time-lapse nhưng lại bằng phương pháp chụp nhiều ảnh sau kia ghép chúng lại cùng nhau thành một đoạn clip hoàn chỉnh (Chất lượng thường đang cao hơn clip time-lapse).

-Blue Screen: tài năng này có thể chấp nhận được bạn sửa chữa phông nền trong clip bằng việc ghép cùng với một ảnh nền khác từ bỏ trong tủ sách ảnh. Tuy vậy để không chạm mặt lỗi thì bạn chỉ nên vận dụng khi đoạn phim có 1 màu font nền đồng nhất. Bạn chỉ việc Double tap vào color nền bắt buộc thay đổi, tiếp đến bấm custom gửi tới thư viện hình ảnh để tìm màn hình thay thế.

Ứng dụng quay video cho miễn chi phí trên điện thoại Android Camera FV-5 Lite

*

Nếu bạn không thích sử dụng Filmic Pro trên điện thoại cảm ứng Android, hãy thử Cinema FV-5. Cũng khởi đầu từ một ứng dụng dành cho chụp ảnh, nhưng các nhà cải tiến và phát triển đã tạo ra một phiên bản cải tiến chỉ dành cho video. Nó bao gồm nhiều tính năng tương trường đoản cú như Filmic Pro với chỉ chạy trên Android.

Xem thêm: Nam Cao 1M65 Nặng Bao Nhiêu Là Vừa ? Nên Mặc Gì Đẹp

*

Cinema FV-5 cung cấp cho mình nhiều chức năng để tảo video chuyên nghiệp hóa như tăng giảm thời hạn phơi sáng, tinh chỉnh ISO, đo sáng, rước nét thủ công, cân bằng trắng, zoom, các tỷ lệ khung hình khác nhau… với tất nhiên, chúng ta cũng có thể kiểm soát music từ micro.

Cũng giống như Filmic Pro, bạn có thể thêm Meta Data vào clip của bản thân để chúng ta biết vị trí và thời gian bạn tạo chúng. Bạn cũng hoàn toàn có thể quay phim độ phân giải 4K trường hợp Smartphone của doanh nghiệp hỗ trợ.

Với một số trong những dòng smartphone sẽ ko có đầy đủ các tính năng. Mặc dù nhiên, Cinema FV-5 Lite vẫn là việc lựa chọn khá tốt.

App quay đoạn clip trên app android Foodie

Foodie là vận dụng miễn phí trên ios và game android để các bạn quay phim – chụp hình ảnh chủ đề về ẩm thực.

*

Điểm mạnh mẽ của app quay video clip này là bao gồm một bộ lọc màu có thiết kế sẵn khiến hình ảnh của đông đảo món nạp năng lượng trở nên lôi kéo hơn so với thực tế.

Ứng dụng được thiết kế theo phong cách khá 1-1 giản, chúng ta có thể chọn khung người chữ nhật hoặc hình vuông vắn (phù phù hợp mạng làng mạc hội). Có thể kéo thanh trượt nhằm tăng sút sáng nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt quay hẹn giờ, bật đền Flash, chọn hiệu ứng mờ background để gia công nổi nhảy chủ thể…

Các đoạn video quay trường đoản cú Foodie cũng biến thành được lưu trữ trên thư viện ảnh để chúng ta cũng có thể sử dụng các phần mềm biên tập – sửa đổi lại trước lúc xuất bản chúng ở ngẫu nhiên nơi đâu.

Ứng dụng Viva Video

Viva video clip là giữa những ứng dụng quay clip phổ đổi mới nhất sống Việt Nam. ứng dụng quay video clip này được rất nhiều người trẻ áp dụng nhờ tích hòa hợp sẵn ứng dụng chỉnh sửa, biên tập video khá dễ thương – ngộ nghĩnh với rất nhiều kỹ xảo, hiệu ứng music và hình ảnh.

*

Với Viva video clip việc sáng tạo đoạn phim trở nên đơn giản hơn. Chúng ta có thể livetream video với các hiệu ứng skin làm cho trắng da, mịn da; trở về những khoảnh khắc, sửa đổi và share nhanh lên mạng buôn bản hội. Viva clip là phần mềm trả phí cân xứng với cả điện thoại hệ điều hành quản lý Android với iOS. Bạn có thể dùng miễn phí ứng dụng nhưng trong video sẽ gắn dòng chữ bản quyền của phần mềm.

Cuối thuộc là phầm mềm Filmic Pro

Filmic Pro là 1 app con quay video chuyên nghiệp khá nổi tiếng. Thậm chí là nó còn được kết hợp với iPhone để quay một số trong những cảnh phim điện ảnh.

*

Với thiết kế rất chăm nghiệp, thao tác quay phim bên trên Filmic Pro rất thuận lợi và dễ dàng dàng. Kề bên chế độ cù auto, bạn cũng có thể tùy chỉnh không hề ít thông số chuyên môn như sinh hoạt một cái máy quay phim chuyên nghiệp. Ví dụ như chỉnh ISO (độ nhạy sáng), vận tốc khung hình, mang nét tay, phơi sáng, câng bằng trắng và tốc độ màn trập… bạn cũng có thể kiểm soát và tùy chỉnh cấu hình âm thanh thủ công bằng tay thông qua thanh tín hiệu music ngay xung quanh màn hình.

Ở các dòng điện thoại thông minh cao cấp, Filmic Pro hoàn toàn có thể ghi hình về tối đa cho tới 4K tốc độ 100MB – một chất lượng hình ảnh cực cao. Mặc dù nhiên, với các dòng trang bị đời thấp thì các tính năng của áp dụng này cũng sẽ hạn chế hơn.