ỨNG DỤNG QUẢN LÝ THỜI GIAN CHO ANDROID

*

Quản lý thời gian luôn là sự việc nan giải đối với nhiều sinh viên; có tương đối nhiều sinh viên còn cho biết rằng họ cảm thấy trong khi 24 giờ đồng hồ một ngày không bao giờ là đủ. Tin vui là phụ thuộc sự cách tân và phát triển của công nghệ hiện đại thì giờ đây việc làm chủ thời gian cá thể đã trở nên thuận tiện hơn hết sức nhiều. Hiện nay có cực kỳ nhiềuapps(ứng dụng) được sinh ra sẽ giúp sinh viên thực hiện việc quản lý thời gian, tăng đột biến hiệu suất có tác dụng việc, kiểm soát điều hành danh sách các các bước cần làm, đồng thời tùy chỉnh thiết lập lối sống có kỷ biện pháp và thói quen tác dụng hơn. Dưới đó là tổng hợp những ứng dụng làm chủ thời gian rất tốt dành cho sinh viên, với giá cả hoàn toàn miễn phí:

1. MyHomework Student Planner

Cái tên hoàn toàn có thể khiến người ta ảnh hưởng đếnhomework(bài tập về nhà) cùng có quan tâm đến rằng vận dụng này sẽ làm cho sinh viên trở nên bận bịu hơn, dẫu vậy trên thực tế thì đó là ứng dụng rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho sinh viên ở đều bậc học, từ phổ quát đến đại học.

Bạn đang xem: Ứng dụng quản lý thời gian cho android

myHomework Student Plannercung cấp cho cho sinh viên lịch biểu để cá nhân có thể dễ dàng theo dõideadlinebài tập, kỳ thi, các dự án và những sự khiếu nại quan trọng. Đặc biệt ở đoạn là ứng dụng này cho phép sinh viên đồng hóa lịch biểu cá nhân để được nói nhở mọi khi có sự khiếu nại hoặcdeadlinesắp tới, tránh câu hỏi quên cùng để lỡ mất các quá trình quan trọng.

Các sinh viên đã thử nghiệm áp dụng này đều cho thấy thêm họ nhận thấy một sự biến hóa rất rõ rệt. Một các bạn sinh viên cho thấy thêm “
myhomeworkappthực sự và đúng là một trong những lý do chính cho câu hỏi mình đã đạt được mức điểm mức độ vừa phải 4.0 ở học tập kỳ này. Xin cảm ơn bạn đã trí tuệ sáng tạo ra ứng dụng tuyệt vời này.”

Một chúng ta sinh viên không giống cũng đến ý kiến: “Thực sự thì ứng dụng tuyệt đối này đã cứu giúp mình không hề ít lần.” Số tiền để sở hữu vận dụng này là trọn vẹn miễn phí, tuy vậy trong ngôi trường hợp người dùng muốn loại bỏ quảng cáo trong áp dụng thì sẽ yêu cầu chi một vài tiền là 4.99 USD (tương đương 114,000 VND) cho 1 năm sử dụng.

2. Trello

Được tạo nên với mục tiêu giúp nâng cao hiệu suất thao tác làm việc của cá thể sử dụng,Trellocho phép người tiêu dùng tự tổ chức sắp xếp các các bước đang làm trên một hệ thống bảng biểu: người dùng rất có thể tùy ý điều chỉnh cho các các bước làm đối chọi hoặc có tác dụng nhóm (rất ưng ý cho bài toán phân công các bước làm nhóm). Người dùng cũng hoàn toàn có thể tự sinh sản một danh sách riêng những việc bắt buộc làm, những việc đang được tiến hành, và các việc đã làm cho xong. Những người dân ưa thích các mẹo vặt hay trong cuộc sống coiTrellolà “công cụ cai quản các dự án hoàn hảo nhất và làm cho công việc làm nhóm không chỉ có trở nên thuận lợi hơn ngoài ra thú vị hơn”. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí tổn và cân xứng với cả điện thoại thông minh vàApple Watch.

3. Evernote

Đây là ứng dụng hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong bài toán ghi chú lại các ý tưởng tương tự như sắp xếp tổ chức các dự án, công việc mà người dùng đang thực hiện.Evernotecho phép người dùng đồng hóa các danh sách cá nhân và ghi chú của họ trên các thiết bị để thuận lợi trong việc thay đổi thiết bị và vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục thao tác làm việc mà ko phải update hay có tác dụng lại. Ghi chú của tín đồ dùng có thể được thiết lập cấu hình ở nhiều định dạng khác nhau như văn bản, ảnh, audio, tổng thích hợp mẩu tin bên trên web, các đoạn video; bên cạnh đó người dùng có thể đính kèm fileMicrosoft Officeở format văn phiên bản (document) giỏi PDF. Ứng dụng cũng được cho phép người dùng tiến hành các các bước nhóm, chia sẻ ý tưởng, lên kế hoạch cho những sự kiện, và cấu hình thiết lập nhắc nhở.

Xem thêm: Không Gian Làm Việc Của Google, Thăm Quan Văn Phòng Làm Việc Của Google

*

4. Ứng dụng Pomodoro

Đối với người dùng mong muốn kiểm tra lại hoặc có tác dụng một bài luận (essay) trọn vẹn mới, phương thức sử dụng trên các ứng dụngPomodorosẽ là viện trợ đắc lực, lúc mà công việc được chia bé dại thành những khoảng thời hạn dài 25 phút và có nghỉ ngắn giữa các khoảng đó. Phương thức này được minh chứng sẽ giúp người dùng giảm bớt áp lực và stress khi làm việc. Bạn dùng chỉ việc một đồng hồ thời trang đếm giờ nhằm thực hiện phương pháp này, mặc dù các ứng dụng cũng khá được tạo ra dựa vào phương phápPomodorovà giúp kiểm soát kết quả năng suất làm cho việc, như vận dụng dùng trênAdobe Aircó tênPomodairogiúp ghi lại và nhận biết thời điểm người dùng trở đề nghị mất tập trung, cũng tương tự ghi chép lại thời gian người tiêu dùng sử dụng để ngừng cáctaskkhác nhau. Đối với máy tính để bàn (desktop), fan dùng rất có thể tải xuống phiên bạn dạng có tênTomighty.

5. Những ứng dụng giúp giảm thiểu sự mất tập trung

Người sử dụng nghiện mạng xã hội với kiến thức cứ 5 phút lại kiểm tra tài khoản Twitter một lần trong lúc đang làm việc nên suy nghĩ sử dụng các ứng dụng góp làm sút sự mất tập trung, bên cạnh đó chặn mạng xã hội và những trang web tạo phân trung khu khác. Người dùng Google Chrome có thể suy xét dùng app (extension) có tên làStayFocusd, được nhận xét cao với năng lực hạn chế thời gian truy cập những trang mạng khiến phân trung tâm khi có tác dụng việc. Trên smartphone người dùng rất có thể sử dụng vận dụng có tênAnti-Socialgiúp theo dõi và đối chiếu thời gian cá thể sử dụng điện thoại cảm ứng so với những người dùng khác, và cho phép chặn các ứng dụng mà cá nhân sử dụng quá nhiều.

6. Những ứng dụng giúp tùy chỉnh danh sách vấn đề cần làm

Có không ít ứng dụng cai quản thời gian dành cho sinh viên cùng với chức năng có thể chấp nhận được người sử dụng kiểm tra hối hả danh sách các quá trình cần yêu cầu hoàn thành, khá là hài lòng trong ngôi trường hợp người dùng có rất nhiều task phải giải quyết. Một trong những các ứng dụng vượt trội có tênRemember the Milk, chất nhận được người dùng đồng bộ hóa và update lịch biểu, email, mạng xã hội Twitter và các công năng giúp quản lý thời gian biểu không giống trên nhiều thiết bị. Người tiêu dùng ưa phù hợp đánh dấu màu sắc cho kế hoạch biểu rất có thể lựa chọn vận dụng có tên2Do, được cho phép sử dụng màu sắc đa dạng để đánh dấu quá trình và phân loại các task dựa vào mức độ ưu tiên và chủ đề. Một ứng dụng tiêu biểu khác dành cho tất cả những người “nước cho chân mới nhảy” mang tên làFinish, trong đó người dùng sẽ thừa nhận được các tệp music và các làm việc đánh dấu quan trọng đặc biệt mỗi khi các task được chấm dứt xong.

Một số ứng dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác giành riêng cho sinh viên

1. Coach.me

Một trong những những ứng dụng có một không hai của list này là vận dụng có tênCoach.me, trong đó người dùng sẽ tham gia vào trong 1 cộng đồng bao gồm những người làm việc để đạt được các mục tiêu cá nhân đã đề ra. Người tiêu dùng sẽ nhận thấy sự giúp sức và cung cấp từ những người dùng khác, giúp tùy chỉnh các thói quen tốt và gia tăng hiệu suất làm việc, cùng với việc nhận đạt thêm ‘props’ (tương từ bỏ như lượt ham mê trên mạng xã hội Facebook) tự sự ghi nhận cho thành tích của cá nhân người sử dụng từ những người dùng khác. Ứng dụng này đã thành công xuất sắc trong vấn đề trợ giúp hơn một triệu người thiết lập nên những thói quen giỏi và dấn được rất nhiều lời tán dương, trong số đó một tín đồ dùng đã nhận xét: “Ứng dụng này quả thật rất tuyệt đối trong bài toán theo dõi sự cải cách và phát triển và hiện đại của một cá nhân. Cảm ơn đã tạo nên một sản phẩm unique như vậy, thiệt sự vận dụng này đã hỗ trợ tôi cải thiện bản thân khôn cùng nhiều, cũng tương tự giúp tôi theo dõi tác dụng tiến trình tiến hành các mục tiêu cá thể đã đề ra.”

2. Google Keep

Tương ưa thích trên cả nhị hệ quản lý iOS cùng Android,Google Keeplà áp dụng dùng trong công việc ghi chú bên dưới dạngpin board(bảng ghim giấy nhớ), chất nhận được người sử dụng ghim các ghi chú, ghi nhớ, danh sách, ảnh, tệp ghi âm, với rất thuận tiện tiện dụng cho việc tìm và đào bới lại các thứ đã ghim trước đó, share danh sách, và nhận những nhắc nhở dựa trên vị trí địa lý mà cá thể đang ở.

3. Quizlet

Flashcardstừ lâu vẫn được nghe biết là chính sách hữu hiệu giúp người dùng ghi nhớ những thông tin, loài kiến thức đặc biệt quan trọng cho các bài kiểm tra.Quizletcho phép người tiêu dùng tự tạo ra raflashcardscủa riêng chúng ta hoặc dùngflashcardscó sẵn được chế tạo ra bởi những học sinh, sv khác. Quanh đó raQuizletItcũng gửi ra những gợi ý cho người dùng về các vấn đề cần cải thiện, tương tự như tích đúng theo một trò chơi có tênMatchmà vào đó người tiêu dùng sẽ chạy đua với một đồng hồ tính thời gian để xong xuôi một task nào đó. Người tiêu dùng được thoải mái lựa chọn sẽ học gì trong 220,000 bộflashcardscó thể được biến đổi sang 18 ngữ điệu khác nhau.

*

4. SimpleMind+

Ứng dụng được nhắc đến sau cùng nhưng cũng không kém đặc trưng trong danh sách các ứng dụng có ích cho sinh viên này có tênSimpleMind+, cho phép người dùng tổ chức triển khai và sắp xếp ý tưởng phát minh bằng việc vẽ các phiên bản đồ tứ duy (mind map). Người dùng sử dụng phiên phiên bản pro (nâng cao) của áp dụng này sẽ rất có thể đồng bộ tiện lợi ứng dụng vớiGoogle DrivehayDropbox, một thể cho sử dụng và share với fan khác. Các bạn dạng đồ tư duy trongSimpleMind+cho phép đi kèm ảnh, video clip và những tệp ghi âm, cũng như tùy chỉnh giao diện theo sở thích cá nhân và lựa chọn các bố cục khác nhau tương xứng với bạn dạng thân fan dùng.