Ứng Dụng Lưu Trữ Ảnh

Lưu ảnh trực tuyến càng ngày càng trở nên quan trọng bởi bằng phương pháp này tín đồ dùng hoàn toàn có thể thoải mái cất giữ kho ảnh khổng lồ của bản thân mình cũng như tinh giảm trường phù hợp mất tài liệu nếu thiết bị lưu trữ bị lỗi hóc. Cùng điểm qua 17 trang web và thương mại & dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến giỏi nhé!

1Imgur.com


Imgur.com là trang web lưu trữ hình ảnh miễn tổn phí khá phổ cập với nhiều người dùng Internet bên trên toàn thế giới, đặc biệt Imgur.com được yêu thích hơn hết với người tiêu dùng Reddit (diễn đàn chia sẻ thông tin thu hút hơn 230 triệu người tiêu dùng trên vậy giới).

Bạn đang xem: Ứng dụng lưu trữ ảnh

Điều ăn điểm ấn tượng của trang web lưu trữ này là người tiêu dùng không cần phải đk tài khoản khi thực hiện web này, bởi cú bấm vào đơn giản người dùng đã rất có thể up hình ảnh lên website chỉ trong tích tắc với chất lượng không thể bàn cãi.

Bên cạnh đó, người dùng cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình hình ảnh trực tiếp trên trang web này và share hình hình ảnh trên các social khác trải qua link URL của bức hình đã đăng download lên Imgur.com.

Ưu điểmNhược điểm
Tải ảnh (cả hình ảnh GIF động được tạo thành từ video) mau lẹ và thuận tiện mà không làm cho giảm unique hình ảnh, phân chia sẻ hình ảnh online quan trọng đặc biệt trên các trang mạng xóm hội.Dung lượng lưu trữ/kích thước ảnh tối đa: 20MB cho toàn bộ các hình ảnh GIF không đụng và 200MB cho ảnh GIF động.

2Google Photos


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: lưu trữ không giới hạn 

Google Photos là một vận dụng lưu hình ảnh xuất phân phát từ nền tảng gốc rễ Google+ được Google cho giới thiệu trong sự khiếu nại Google I/O năm 2015. Dịch vụ thương mại này chất nhận được bạn auto tải toàn bộ ảnh, video lên đám mây miễn phí tổn và không giới hạn dung lượng lưu trữ.

Ngoài bài toán sao lưu hình ảnh tự rượu cồn và giải phóng cỗ nhớ, vận dụng này xuất hiện trên cả quả táo và game android với không ít tính năng thú vị như từ bỏ tạo ảnh động, hình ảnh ghép, câu chuyện, phim, phân chia sẻ hình ảnh nhanh,… và đặc trưng là có khả năng nhận diện khuôn mặt, phân loại ảnh theo những mục một giải pháp thông minh.

Ưu điểmNhược điểm
Tự hễ sao lưu lại ảnh, tải ảnh với quality cao, có khả năng chỉnh sửa, thu xếp và tìm ảnh bằng tra cứu kiếm trực quan.Dung lượng tàng trữ miễn phí tổn không giới hạn.Chỉ cung ứng những định hình file hình ảnh sau: JPG, PNG, WEBP và một số RAW.

3web.500px.com


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: buổi tối đa 10 ảnh/tuần (25$/năm để tải hình ảnh không giới hạn)

Với số đông tay nhiếp ảnh chuyên nghiệp, 500px.com là một trong trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Đây được xem là mạng xóm hội chuyên dụng cho việc lưu trữ hình ảnh trên mạng và cũng chính là nơi share những hình ảnh tâm đắc của bạn dùng. 

Trên 500px.com, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng chế tạo ra album để tàng trữ hình hình ảnh số lượng lớn theo từng chủ thể và share đến rộng thoải mái tất cả mọi fan dùng social này.

Ưu điểmNhược điểm

Không đặt giới hạn dung tích hoặc size file, bạn cũng có thể tải các file JPGE hết sức lớn.

Chỉ có thể tải 10 ảnh một tuần. Để tải ảnh không giới hạn, bạn phải trả $25 (580.000 đồng) 1 năm và download nhiều kĩ năng khác nữa.

4Dropbox.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: Miễn phí so với 2 GB với người dùng ban đầu (nâng cấp cho lên 1 TB với tổn phí $9.99 (231.000 đồng)/tháng hoặc $99 (2,3 triệu)/năm).

Dropbox là dịch vụ được đa phần người sử dụng lựa chọn vì chưng ứng dụng này còn có chạy được bên trên cả hệ quản lý điều hành Android với iOS. Dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây trên ứng dụng này còn cung cấp tải hình ảnh tự cồn của người dùng để làm lưu trữ hình ảnh được thực hiện tốt nhất.

Bên cạnh đó, chức năng những hình hình ảnh đã được cài lên Dropbox hoàn toàn có thể thuận tiện share đến những đến social khác.

Ưu điểmNhược điểm

Không để giới hạn dung tích hoặc kích thước file, bạn có thể tải những file JPGE cực kỳ lớn.

Dropbox hiện nay chưa cung cấp tính năng tag anh em hay kĩ năng in hình ảnh cũng như hiệu chỉnh hình ảnh trực tuyến. Nhìn chung, dropbox chỉ thích phù hợp với người cần sử dụng muốn share những bức hình ảnh gốc với những người khác.

5Freeimagehosting.net


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: giữ trữ giới hạn max (tối đa 3000KB/ảnh)

Freeimagehosting.net là một trong những loại dịch vụ lưu trữ ảnh hàng đầu bởi bản lĩnh ưu việt như đăng tải ảnh để lưu lại trữ trọn vẹn miễn phí mà không nhất thiết phải tạo tài khoản.

Sau khi giữ trữ ảnh của fan dùng, trang web này sẽ cung cấp cho những người dùng code để links trực tiếp và phân chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn. Sát bên đó, Freeimage hosting cho phép người cần sử dụng lưu trữ hình ảnh với thời gian không giới hạn.

Ưu điểmNhược điểm

Ảnh của bạn sẽ được tàng trữ trên website với thời hạn không khẳng định (ngay cả khi chúng ta là người tiêu dùng ẩn danh) miễn là bạn tuân thủ lao lý của dịch vụ. Xung quanh ra, bạn có thể tải hình ảnh GIF động tuy vậy một số hình ảnh có thể bị méo nếu bọn chúng quá lớn.

Kích thước file hình ảnh tối nhiều 3.000KB.

6Postimage.org


Phí dịch vụ: Miễn phíDung lượng: tàng trữ không giới hạn

Postimage.org cũng là dịch vụ lưu trữ hình ảnh miễn phí tuy nhiên người dùng phải tạo tài khoản và được tùy lựa chọn mốc thời hạn muốn xóa ảnh khỏi lưu giữ trữ.

Trang web lưu lại trữ hình ảnh trực tiếp này thông dụng trên những diễn bầy bởi bạn dùng có thể tải số lượng ảnh tùy thích và chọn hình ảnh và thay đổi tùy mục tiêu sử dụng miễn sao kích thước hình ảnh đúng với yêu mong của Postimage.org.

Ưu điểmNhược điểm

Không giới hạn tàng trữ hoặc size file.

Có thể thiết lập nhiều hình ảnh cùng một thời gian và chọn để biến đổi kích thước thực hiện làm ảnh đại diện, bảng tin, web, e-mail hoặc màn hình máy tính.

Cần tạo tài khoản trước lúc sử dụng.

7Imageshack.us


Phí dịch vụ: Miễn giá tiền với tài khoản thường, trả chi phí với công dụng cao cấp.Dung lượng: 100GB một mon với thông tin tài khoản miễn phí cần sử dụng thử/không trả phí.

Imageshack cho phép người dùng tạo tài khoản không yêu cầu trả mức giá hoặc sử dụng miễn phí những tính năng thời thượng trong vòng 30 ngày với nếu quá hạn sử dụng đó đề xuất trả tổn phí để dùng tiếp. 

Giao diện của Imageshack khá dễ nhìn với bố cục ví dụ rất ăn điểm với bạn dùng, hình như có thể tùy chọn lượng hình ảnh tải lên cùng kích thước, tạo thành album,… và thu xếp chúng theo ý muốn.

Ưu điểmNhược điểm

Tải hình ảnh chất lượng cao, bố trí chúng và share một ảnh hoặc toàn thể album.

Chỉ sử dụng miễn tổn phí trong 30 ngày đầu tiên. Không bao lâu sau đó, ứng dụng bắt đầu tính phí.

8Flickr.com


Phí dịch vụ: Flickr Pro trị giá bán 49.99 USD/mỗi năm.Dung lượng: 1000GB với thông tin tài khoản miễn phí.

Flickr là giữa những mạng thôn hội phân chia sẻ hình ảnh lâu đời nhất, theo luồng thông tin có sẵn đến thoáng rộng nhất và vẫn sẽ phát triển cho tới thời điểm hiện nay tại. Ngoài việc lưu trữ hình ảnh miễn phí, nó còn là một công núm chỉnh sửa hình ảnh trước khi thu xếp chúng thành album để share trên cộng đồng Flickr.

Bạn bao gồm thể tùy chỉnh cấu hình các tùy chọn bảo mật nếu muốn chia sẻ ảnh với một người rõ ràng và dễ dãi tải ảnh từ nhiều căn nguyên khác như thông qua trang web, lắp thêm di động, e-mail hoặc ứng dụng ảnh khác. 

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp sau thời điểm đăng tải

Chỉ cho phép 1TB (1.000GB) dung tích lưu trữ miễn phí.


8Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: không giới hạn.

Tinypic (một thành phầm của Photobucket) cung cấp cho người dùng một cách mau lẹ và đơn giản để tải ảnh lên và chia sẻ ảnh mà không phải tạo hoặc singin vào tài khoản. Bạn chỉ việc chọn file mong tải lên, thêm một số thẻ tùy chọn, để kích thước.

Tinypic cung cấp cho chính mình một liên kết dễ dàng để phân tách sẻ hình ảnh của bản thân ở hồ hết nơi. Tuấn kiệt thêm thẻ sẽ giúp đỡ người dùng sử dụng tác dụng tìm tìm của Tinypic để tìm ảnh liên quan một biện pháp nhanh chóng.

Ưu điểmNhược điểm

Tải ảnh lên và phân chia sẻ hình ảnh mà không phải tạo hoặc singin vào tài khoản.

Có thể phân chia sẻ hình ảnh với đều nơi.

Hình hình ảnh tải lên không to hơn 1600px cho cả chiều rộng và độ cao với giới hạn form size file là 100MB.

9Tinypic.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: ko giới hạn.

Xem thêm: Làm Sao Để Không Bị Bóng Đè Là Hiện Tượng Gì? Cách Ngủ Không Bao Giờ Bị Bóng Đè


Tinypic (một thành phầm của Photobucket) cung cấp cho người dùng một cách lập cập và dễ dàng và đơn giản để tải ảnh lên và chia sẻ hình ảnh mà không phải tạo hoặc singin vào tài khoản. Bạn chỉ cần chọn file hy vọng tải lên, thêm một vài thẻ tùy chọn, để kích thước.

Tinypic cung cấp cho bạn một liên kết đơn giản và dễ dàng để chia sẻ hình ảnh của bản thân ở gần như nơi. Kỹ năng thêm thẻ sẽ giúp người dùng sử dụng công dụng tìm tìm của Tinypic nhằm tìm ảnh liên quan một giải pháp nhanh chóng.

Ưu điểmNhược điểm

Tải ảnh lên và chia sẻ hình ảnh mà không phải tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản.

Có thể phân tách sẻ hình ảnh với hầu hết nơi.

Hình hình ảnh tải lên không to hơn 1600px cho cả chiều rộng và chiều cao với giới hạn kích thước file là 100MB.


10Imagevenue.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: ko giới hạn, kích thước ảnh tối nhiều 3MB.

ImageVenue tàng trữ hình ảnh JPEG của bạn với kích thước tối nhiều 3MB và bao gồm thể biến hóa kích thước hình hình ảnh lớn thành kích thước hợp lí tại thời khắc tải lên. Chất lượng hình ảnh và phần trăm khung được bảo toàn khi thay đổi kích thước.

Người dùng rất có thể tải lên và sắp xếp số lượng lớn ảnh để chia sẻ chúng với tất cả người theo từng hình ảnh hoặc toàn cục album.

Ưu điểmNhược điểm

Có thể biến hóa kích thước hình ảnh ngay sau khi tải hình ảnh lên.

Kích thước hình hình ảnh tối nhiều chỉ 3MB.

11Plus.google.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: giới hạn max với những hình ảnh có kích thước bé dại hơn 2048x2048.

Google+ được cho phép bạn thêm thông tin vị trí vào hình ảnh và tag bạn bè, đồng thời chất nhận được liên kết với khá nhiều dịch vụ khác như Google Maps. Ảnh có thể được thu xếp vào thành hầu hết album, thêm bình luận và chú thích. 

Tuy nhiên, Google+ hiện tại chưa cung cấp tính năng in từng hình ảnh riêng biệt giỏi in ra sách ảnh.

Ưu điểmNhược điểm

Lưu trữ ko giới hạn.

Ảnh được thu xếp rõ ràng.

Kích thước hình hình ảnh tối đa 2048x2048.


12Photobucket.com


Phí dịch vụ: Miễn phí.Dung lượng: 2GB hoặc 10GB (giá $29,99 (700.000 đồng/năm).

Phiên phiên bản miễn chi phí của Photobucket hiện cung cấp dung lượng lưu trữ 2GB, đủ để cất giữ hàng trăm ngàn bức ảnh. Chúng ta có thể đăng ký kết gói dung tích 10GB với mức giá 29,99 USD mỗi năm và không biến thành làm phiền bởi các mẫu truyền bá như bản miễn phí.

Photobucket cài một bộ sưu tập các pháp luật hiệu chỉnh ảnh khá phong phú, trong những số đó có cả các công cụ nâng cấp chẳng hạn như rửa màu thông minh được cho phép chọn thêm một màu tùy ý vào hình ảnh đen trắng.

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đơn giản, dễ dùng.Tính năng hiệu chỉnh ảnh phong phú.

Phí thương mại & dịch vụ cao.

13Smugmug.com


Phí dịch vụ: Miễn giá thành 14 ngày, $5 (115.000 đồng) /tháng hoặc $40 (925.000 đồng)/năm.Dung lượng: ko giới hạn.

SmugMug là trang web có thiết kế để chia sẻ hình ảnh với một trang thiết yếu có thể tùy chỉnh thiết lập và con số lớn những kiểu chủng loại (template) phong phú. SmugMug không có phiên bạn dạng miễn tầm giá dù có phiên bản dùng test miễn chi phí 14 ngày.

Mức giá tốt nhất của dịch vụ thương mại này khoảng tầm 5 USD một tháng hoặc 40 USD một năm.

Ưu điểmNhược điểm

Giao diện bắt mắt, template phong phú.

Phí thương mại & dịch vụ cao.


14icloud.com


Phí dịch vụ: Miễn phí/20$ từng năm.Dung lượng: 5GB.

iCloud là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây của hãng apple được tích hợp với phần mềm iPhoto của hãng giành cho máy Mac và những thiết bị iOS. Chúng ta có thể tải hình ảnh lên tài khoản iCloud của mình với dung tích 5GB miễn giá thành và share cho bằng hữu xem qua website hay bằng ứng dụng iPhoto.

Đồng thời, Apple được cho phép nâng cung cấp lên dung lượng 10GB với giá từ $20 (465.000 đồng) mỗi năm. Dịch vụ iCloud cũng cung ứng nhiều người dùng khác biệt tải hình ảnh vào một tài khoản dùng chung.

Ưu điểmNhược điểm

Thao tác tải ảnh đơn giản, cấp tốc chóng, dễ sử dụng.

Để hiệu chỉnh hình ảnh trong iPhoto, chúng ta phải thực hiện ứng dụng iPhoto của táo khuyết vốn chưa có phiên bản dành cho tất cả những người dùng Windows.

15Eyefi


Phí dịch vụ: 3 tháng sử dụng miễn phí, sau đó tính phí tổn $49 (1.1 triệu đồng)/năm.Dung lượng: 10GB.

EyeFi là một phương án kết đúng theo giữa phần cứng với phần mềm. Cùng với một chiếc thẻ nhớ SD 8GB của EyeFi (giá khoảng 49USD) đã nhập vào máy ảnh, bạn có thể chụp và tải ảnh ngay lên dịch vụ đám mây của hãng sản xuất nhờ mạch wifi được tích thích hợp ngay bên trong thẻ.

Từ đó, chúng ta có thể chia sẻ ảnh dưới dạng các tập ảnh được sắp xếp theo tên, ngày chụp hoặc theo sự kiện. Đồng thời, chúng ta cũng có thể tải hình ảnh lên các mạng xã hội như Facebook hay những trang web phân chia sẻ hình ảnh như Flickr tốt SmugMug.

Ưu điểmNhược điểm

Hỗ trợ tải ảnh trực tiếp tự máy ảnh ngay sau khi chụp

Giá thương mại & dịch vụ cao đối với các loại hình khác, một vài tác dụng còn hạn chế.EyeFi hiện chưa cung ứng các thương mại & dịch vụ trực tuyến khác như Twitter tốt Google+.

16OneDrive


Phí dịch vụ: Miễn phí/ từ bỏ 1.699 triệu/năm.Dung lượng: 15GB miễn phí.

OneDrive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây phổ cập khác của Google, được tích phù hợp sẵn vào Windows 10. OneDrive cung cấp tính năng sao lưu hình ảnh tự động vận động khá hay vời.

Bên cạnh đó, thực đơn Ảnh thực hiện xuất sắc công việc tự động nhóm những tệp hình ảnh của bạn theo một số thẻ được xác minh trước.

Ưu điểmNhược điểm

Sao lưu ảnh tự động, ảnh được nhóm theo thẻ, dễ tìm kiếm.

Giá dịch vụ cao.


Trên phía trên là 7 thương mại & dịch vụ lưu trữ hình ảnh trực tuyến rất tốt hiện tại. Chia sẻ thông tin có lợi này đến mọi người nhé!


Từ khóa: dịch vụ thương mại lưu trữ ảnh, tàng trữ ảnh, lưu giữ trữ hình ảnh trực tuyến, ứng dụng tàng trữ ảnh, tàng trữ dữ liệu trực tuyến


Bạn vui vẻ chờ vào giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1891.4k tín đồ 609k Đăng ký kết
*

Website cùng tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chế độ sử dụng