Ứng dụng làm video trên facebook

thông liền sự thành công xuất sắc của Say Thank, nhà cung ứng Facebook lại cách tân và phát triển một vận dụng mang thương hiệu Slidely cho tất cả những người dùng tạo đoạn clip dành tặng người thân, anh em nhân mùa Noel 2014 sắp tới gần.


Nối tiếp sự thành công của tạo clip cảm ơn Say Thank, nhà cung ứng Facebook lại trở nên tân tiến một ứng dụng mang thương hiệu Slidely cho tất cả những người dùng tạo video dành tặng kèm người thân, đồng đội nhân mùa Noel 2014 sắp đến gần.

Bạn đang xem: Ứng dụng làm video trên facebook

Ứng dụng Slidely

Slidely là một ứng dụng tạo video trên Facebook, người dùng rất có thể lựa chọn phần đông hình ảnh ngay trên Facebook cá nhân, bạn bè để tạo ra một video clip ấn tượng, độc đáo và khác biệt dành khuyến mãi ngay mọi fan vào mùa Giáng sinh vào năm nay.

Hướng dẫn tạo video bằng áp dụng Slidely

Bước 1: Trước tiên bạn phải ấn vào đường liên kết này: https://apps.facebook.com/slidely/?fb_source=ad&utm_campaign=VN_XMAS

Bước 2: kế tiếp chọn “Create

*

Bước 3: sau thời điểm chọn “Create”, áp dụng sẽ đưa chúng ta đến kho ảnh trên Facebook của bạn, nếu bạn muốn làm tặng bằng hữu hãy tìm kiếm kiếm tên anh em theo hình dưới.

*

Hoặc không bạn cũng có thể sử dụng ngay hình hình ảnh của mình.

*

Tích vào hình hình ảnh cần chọn, hình ảnh nào được lựa chọn sẽ được lưu lại “v”.

Xem thêm: Cao Thủ, Mỹ Nhân Của &Apos; Thiên Lông Bát Bộ 2013 Diễn Viên Đẹp Và Xấu Nhất

*

Bước 4: sau đó ấn “Next” nhằm sang mục chọn nhạc mang đến video, sống đây có không ít ca khúc để các bạn lựa chọn.

*

Sẽ hiện tại ra bản nhạc chúng ta đã chọn để nghe ca khúc:

*

Bước 5: Ấn Use this song. Lúc này những hình hình ảnh bạn lựa chọn lúc nãy sẽ hiện ra trong video, dưới đó có khá nhiều khung hình cồn để chúng ta lựa lựa chọn cho đoạn phim của các bạn thêm phần hấp dẫn.

*

Bước 6: bạn sẽ đặt tiêu đề cho đoạn clip và đầy đủ lời khuyên nhủ đến các bạn bè.

*

Giờ thì bạn có thể share lên Facebook nhằm dành khuyến mãi ngay bạn bè, ấn “Save my Slidely”.

* trường hợp quan tâm các sản phẩm máy tính bảng chúng ta cũng có thể tham khảo các máy tính bảng đã "hot" bây chừ nhưAsus Fonepad 8,Nexus 9,iPad mini 3hayiPad Air 2.