Ứng dụng hay cho wp

WordPress sở hữu đến cho người dùng một thư viện với hàng ngàn plugins miễn phí. ở kề bên các plugin cần thiết cho WordPress, cũng có nhiều plugins rác. Vị thế, để trang web không bị ảnh hưởng bởi những ứng dụng không muốn muốn, bạn có thể tham khảo top 10 plugin bổ ích sau nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho wp


Tìm đọc plugin mang đến WordPress là gì?

WordPress mang lại plugins là những áp dụng hoặc những tiện ích không ngừng mở rộng đã được xây dựng sẵn. Bọn chúng cung cấp cho những người dùng những tài năng mà WordPress còn thiếu. Hiện nay nay, có hơn 500.000 plugins sử dụng cho WordPress. Bởi vì đó, người dùng cần cân nhắc, chu đáo kỹ trước khi setup chúng, nhằm mục tiêu hạn chế triệu chứng website chạy chậm do tài nguyên bị sở hữu nhiều.

Mặc dù có rất nhiều plugin nhưng tầm thường quy lại, các plugin mang đến WordPress được chia thành các nhóm bao gồm như:

Plugin cung cấp SEOPlugin hỗ trợ Social SignalPlugin cung ứng sao lưu dữ liệuPlugin hỗ trợ bảo mậtPlugin cung cấp Form liên hệPlugin cung ứng slide ảnh, nội dungPlugin cung ứng Page BuilderPlugin cung cấp tracking/analyticsPlugin cung ứng ShortcodePlugin cung ứng quảng cáo, marketing

Hướng dẫn setup các plugin quan trọng cho WordPress phân phối hàng

Cách cài đặt các plugin hay mang lại WordPress khá đối chọi giản. Bạn cũng có thể cài để trực tiếp tại thư viện plugin hoặc upload file .zip plugin tất cả sẵn trong lắp thêm tính.

Cách 1: download plugin trực tiếp trên thư viện WordPress

Bạn vào mục plugins bên trên trang quản lí trị của WordPress, thừa nhận nút showroom new.

*

Nhập thương hiệu của plugin cần thiết đặt ở ô kiếm tìm kiếm với nhấn enter. Sau đó, plugin xuất hiện. Các bạn chỉ câu hỏi nhấn Install now để triển khai cài đặt.

*

Chỉ mất vài giây, tiến trình cài đặt hoàn tất, khối hệ thống sẽ lộ diện thông báo thành công. Sau đó, bạn nhấn nút Activate để thực hiện kích hoạt plugin vừa mua đặt.

*

Cách 2: thiết lập file .zip Plugin bao gồm sẵn từ thứ tính

Cách thiết lập như sau:

Truy cập vào mục Plugins của WordPress, thừa nhận nút địa chỉ New. Tiếp đến, click vào nút Upload Plugin và ban đầu tải plugin từ lắp thêm tính.

*

Bạn lựa chọn file .Zip từ máy vi tính rồi nhận Install Now.

*

Bạn click vào nút Activate Plugin để kích hoạt plugin với hoàn tất tải đặt.

*

10 plugin quan trọng cho wordpress

WooCommerce

Đứng đầu trong đứng top các plugin hay cho WorPress là WooCommerce. Ứng dụng này được tới 1/3 các website dịch vụ thương mại điện tử tin dùng. WooCommerce là một trong plugin hay giành riêng cho việc marketing trực tuyến. Nó giúp người tiêu dùng bán các sản phẩm hữu hình đến thương mại dịch vụ một cách solo giản. Lân cận đó, WooCommerce còn có một tủ sách extension lớn có tương đối nhiều loại giá.

Nếu ý muốn tạo một gian hàng trực tuyến đường thì WooCommerce là yếu ớt tố cực kì quan trọng giúp bạn đạt được tác dụng như mong đợi.

Những chức năng chính của plugin:

Có số lượng lớn tính năng không ngừng mở rộng và những plugin thực hiện cho WordPress.Cách thiết lập đơn giản.Có nhiều hình thức thanh toán.Cấu trúc gần gũi với tín đồ dùng.Đối tượng thực hiện plugin tương xứng là nhà website, xây dựng viên marketing sản phẩm, thương mại & dịch vụ qua WordPress.

*

Yoast SEO

Yoast SEO là 1 trong trong các plugin cần thiết cho WordPress. Đây là plugin được đánh giá là tốt nhất có thể cho vận động Search Engine Optimization (SEO). Nó được vạc triển để giúp đỡ người dùng rất có thể xuất bản nội dung quality và thân thiện với những công chũm tìm kiếm.

Do SEO ko ngừng chuyển đổi nên bạn nhất thiết phải tất cả một plugin mang lại WordPress để hối hả thích ứng với các đổi khác này.

Ứng dụng này được quản lý bởi một khối hệ thống nhẹ nhàng, giúp bạn biết câu chữ của website sẽ như thế nào đối với công chũm tìm kiếm. Đồng thời, bạn còn biết được mức độ dễ dàng đọc, khả năng thân mật và gần gũi của nội dung. Điều này cho thấy, Yoast SEO không chỉ là một công cụ hỗ trợ đắc lực đến SEO, cơ mà nó còn về tối ưu đối với người truy vấn internet.

Plugin có bản miễn phí tổn để bạn trải nghiệm. Nếu như muốn dùng những tính năng cao cấp, bạn thực hiện phiên bạn dạng tính phí, với khoảng phí buổi tối thiểu là $69.

Những tài năng chính của plugin:

Phân tích trang và nội dung bài viết để xác minh các điểm SEO yếu.Cập nhật những chuyển đổi SEO đã áp dụng.Cho phép tạo thành XML sitemaps.Cho phép dễ dàng tạo breadcrumbs tương thích với theme của WordPress.Đối tượng sử dụng plugin cân xứng là người làm SEO ao ước đưa website lên địa điểm top của luật pháp tìm kiếm.

*

W3 Total Cache

Tốc độ là một trong các yếu tố quan trọng đặc biệt để đánh giá chất lượng và sự tối ưu của một website, và W3 Total Cache là 1 trong plugin cung ứng bạn cách tân điều này. Đây được xem như là một plugin cần thiết cho WordPress góp phần giúp trang tải nhanh hơn. Bằng cách nó vẫn lưu một bạn dạng của site trên máy tính xách tay người dùng. Điều này cho phép những quý khách thường truy vấn trang đang load cấp tốc hơn. 

Những chức năng chính của plugin:

Dễ dàng tương hợp với các loại hosting và máy chủ.Caches được đa phần các elements của website WordPress.Đối tượng sử dụng plugin cân xứng là công ty website phải tăng vận tốc load của site.

*

Jetpack

Khi nói tới các plugin miễn giá thành cho WordPress cần yếu không đề cập đến Jetpack. Đây được xem như là chiến thuật lý tưởng cho các lập trình viên. Plugin này có chức năng dùng để tăng traffic, bảo mật thông tin trang web, với nhiều tuấn kiệt thú vị khác.

Jetpack có bản hoàn toàn miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn có anh tài backup, bảo mật thông tin cùng các chức năng cao cấp khác thì phải áp dụng đến bạn dạng tính phí.

Những tính năng chính của plugin:

Phân tích cùng xuất báo cáo thông tin thống kê, đo lường hoạt động website.Bảo mật website.Giám sát kỹ năng downtime và uptime.Cho phép fan truy cập rất có thể tương tác với quản ngại trị trang web hoặc câu chữ website thông qua mạng làng mạc hội, tính năng phản hồi cao cấp, tạo thành biểu mẫu liên hệ đẹp.Đối tượng sử dụng plugin tương xứng là các lập trình viên hy vọng sở hữu một vận dụng có khá đầy đủ tính năng.

Xem thêm: Cách Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả, Lộ Trình Tự Học Tiếng Anh Tại Nhà Trong 6 Tháng

*

Keyy Two Factor Authentication

Plugin bảo mật là những plugin quan trọng cho WordPress trước vấn nạn tình trạng tiến công lỗ hỏng bảo mật thông tin ngày càng gia tăng. Trong đó, plugin bảo mật thông tin cho WordPress phổ biến, được không ít người áp dụng là Keyy Two Factor Authentication. Đây là ứng dụng được đánh giá là giỏi và dễ dàng và đơn giản nhất nhằm tăng tốc vấn đề bình yên lên các lần.

Cách thức hoạt động của plugin là có thể chấp nhận được xác thực singin vào trang web WordPress qua năng lượng điện thoại. Vì chưng đó, chúng ta cũng có thể cài đặt mã sạc hay bẻ khóa bằng vân tay. Đồng thời, lúc đăng nhập, các bạn mở app, rồi tiến hành scan code hiển thị trên screen để đồng bộ.

Mặc cho dù miễn phí, nhưng mà phiên bản này cũng đều có đầy đủ các tính năng cần thiết nên bạn không nhất thiết phải tốn kém chi phí cho bản premium.

Những kỹ năng chính của plugin:

Thay vậy và thải trừ tiến trình nhập mật khẩu.Tạo, sao lưu giữ key trên điện thoại thông minh bằng mã hóa 2048bit RSA.Bảo mật giỏi cho website kị việc truy vấn trái phép.Quản trị viên dễ dàng truy cập toàn bộ các trang web WordPress chưa đến một click chuột.

*

Broken liên kết Checker

Được xếp vào list các plugin cần thiết cho WordPress, Broken link Checker là 1 plugin cho phép bạn biết được tại sao gây lỗi 404 phát xuất từ link nào. Thoạt đầu, tưởng chừng câu hỏi này đối kháng giản, nhưng này lại đóng vai trò quan trọng giúp bạn tránh khỏi tình trạng bị phát bởi các công cố gắng tìm kiếm, do link bị lỗi hoặc hỏng.

Hoạt động của Broken link Checker là đo lường và tính toán website WordPress và report các liên kết bị lỗi sinh hoạt mục WordPress dashboard. Trên đây, bạn dễ dãi sửa chữa và khắc phục và hạn chế chúng.

Những tuấn kiệt chính của plugin:

Giám sát website nhằm phát hiện links bị lỗi.Báo cáo thông qua email, WordPress dashboard ngay trong lúc phát hiện lỗi.Chặn các công vắt tìm tìm khỏi việc theo dõi liên kết lỗi của site.Đối tượng áp dụng plugin cân xứng là đầy đủ quản trị viên hy vọng tối ưu website, tăng độ thân mật và gần gũi với lao lý tìm kiếm.

*

liên hệ Form 7

Contact form 7 là plugin quan trọng cho WordPress. Vị biểu mẫu tương tác là chìa khóa chính giúp bạn tiếp xúc với khách hàng hàng. Bằng việc áp dụng plugin tương tác Form 7, bạn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh biểu mẫu contact trong website của mình.

Contact khung 7 được thiết kế theo phong cách tiện dụng, thân thiết để liên hệ với đều đề nghị, lời nhắn của visitor trên website. ở bên cạnh đó, vận dụng còn cung ứng CATCHA, submissions Ajax, Akismet bắt buộc website được bảo đảm an toàn an toàn, đồng thời, tránh mang đến hộp thư đề xuất nhận các email spam.

Những tài năng chính của plugin:

Cho phép người dùng dễ dàng làm chủ nhiều biểu mẫu liên hệ trên website WordPress.Cho phép tùy thay đổi biểu chủng loại liên hệ.Có kỹ năng chọn lọc truy cập tốt, bằng phương pháp chặn spam thông qua việc áp dụng CAPTCHA, submissions Ajax với Akismet.Đối tượng áp dụng plugin phù hợp là chủ cài website muốn có form liên hệ đẹp, bảo đảm khả năng bảo mật thông tin nhưng vẫn thu hút người truy cập.

*

google analytics Dashboard for WP

Việc tấn công giá hiệu quả kinh doanh, giám sát hoạt động website là việc cần tiến hành ngay tự khi thành lập và hoạt động và quản lý trang web. Để ship hàng cho mục gắn này thì plugin web analytics Dashboard for WP đó là công chũm đắc lực mà bạn nên sử dụng. Với google analytics Dashboard for WP, chúng sẽ giúp bạn chất vấn tất cả buổi giao lưu của site, sau đó, hiển thị tác dụng trên WordPress dashboard.

Quá trình setup plugin khá 1-1 giản. Sau thời điểm hoàn tất, nó vẫn cung cấp cho chính mình một control panel riêng rẽ trên màn hình WordPress. Với hình ảnh hiện đại, nhiều thông tin tra cứu, google analytics Dashboard for WP lấy đến cho mình nhiều tin tức hữu ích.

Những tác dụng chính của plugin:

Báo cáo tin tức về người truy cập theo thời gian thực tế.Giúp bạn dễ dãi theo dõi các sự kiện quan trọng đặc biệt của site.Cho phép truy cập được tới các report cơ bạn dạng của Google Analytics.Đối tượng thực hiện plugin cân xứng là quản trị viên trang web và fan làm vận động marketing.

*

Imagify Image Optimizer

Đây là một trong plugin đăng bài xích WordPress giúp giảm dung tích của hình ảnh trong nội dung bài viết, nhằm đảm bảo tốc độ mua trang ko bị hình ảnh hưởng.

Plugin này auto scan để buổi tối ưu hình ảnh trong thư viện truyền thông của WordPress. Tuy nhiên, cùng với gói miễn phí, các bạn sẽ bị giới hạn số lượng hình hình ảnh tối ưu, nếu nhu cầu cần những thì bạn nên chọn mua gói premium.

Những kĩ năng chính của plugin:

Nén hình ảnh và tối ưu dung lượng.Dễ dàng khôi phục hình ảnh về dung lượng ban đầu sau khi xóa.Tính năng nén ảnh tự động trong tủ sách media.

*

TinyMCE Advanced

TinyMCE Advanced là plugin viết bài bác cho WordPress. Nó là căn cơ dựa trên Javascript HTML WYSIWYG và hoàn toàn độc lập. Plugin hỗ trợ nâng cấp cho vấn đề soạn thảo, sửa đổi nội dung mặc định của trang web WordPress. Vào trường hợp, bạn muốn dùng trình chỉnh sửa mặc định của WordPress phiên bản 5.0 trở lên trên thì plugin vẫn tùy chọn cụ thế.

Ngoài ra, TinyMCE Advanced còn có tính năng giữ thẻ paragraph trong trình soạn thảo, nhập mã CSS từ tệp tin style.css của theme vẫn sử dụng.

Những tuấn kiệt chính của plugin:

Cho phép cấp dưỡng thanh khí cụ menu TinyMCE nhằm trình chỉnh sửa tối ưu hơn.Bảo mật 100% do plugin không thu thập hay lưu trữ ngẫu nhiên thông tin làm sao từ người dùng.Dễ dàng kéo, thả những nút trong quy trình soạn thảo, sửa đổi văn bản.Có kỹ năng kiểm tra tài năng truy cập nhằm đảm bảo nội dung thân mật với người tiêu dùng trên mọi thiết bị.Không gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của website hay các plugin quan trọng cho WordPress khác.