ỨNG DỤNG HAY CHO SAMSUNG GALAXY

Hệ quản lý Android là hệ điều hành điện thoại được những hãng điện thoại thông minh lựa lựa chọn nhất hiện tại nay, trong đó có Samsung. Các dòng smartphone Android đều có thể thiết lập các áp dụng trên chợ CH Play nhưng cũng đều có một số vận dụng chỉ chuyên dụng cho một dòng điện thoại thông minh mà thôi. Nếu như khách hàng là tín thiết bị của dòng Samsung Galaxy thì hãy tham khảo một số các ứng dụng hay mang lại Samsung Galaxy tiếp sau đây nhé.Bạn đã xem: Ứng dụng hay cho samsung galaxy

Có tức thì cuốn sổ tay thuận lợi với ứng dụng chú ý Pin

Nếu các bạn là fan hay quên thì hãy mang theo mình một cuốn sổ. Mặc dù nhiên, trường hợp như cuốn sổ mà chúng ta cũng tốt quên mang theo thì sao? Ứng dụng note Pin để giúp bạn bao gồm ngay cuốn sổ sáng dạ ngay trên dế yêu của bạn.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho samsung galaxy


*

Bạn có thể mở sổ siêu nhanh, ghi chép nhanh chóng chứ ko mất thời gian load vì ứng dụng này rất nhẹ. Rộng nữa, chúng ta có thể ghi list các các bước và cài cơ chế hẹn giờ đồng hồ để điện thoại thông minh tự nhắc cho chính mình khi sắp đến giờ thực hiện những việc ấy. Thật một thể lợi đúng không nhỉ nào?

Bảo mật tin nhắn với Signal

Việc lộ tin tức tin nhắn cũng là một nỗi lo khi nhiều kẻ xấu rất có thể lấy cắp dữ liệu, gọi trộm lời nhắn của bạn. Với áp dụng Signal, tài liệu được mã hóa ngơi nghỉ mức tối đa và chỉ có các bạn khi nhập mật khẩu đăng nhập vào mới có thể xem được. Thậm chí kẻ tin tặc bao gồm thể mở khóa màn hình cũng tất yêu đọc trộm được tin nhắn của bạn.


*

Phần mượt này còn tồn tại tính năng tự bỏ tin nhắn sau một thời gian, ngăn cấm đoán chụp ảnh màn hình sau một thời hạn nữa.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Cắm Tai Nghe Vẫn Hiện Biểu Tượng, Tắt Chế Độ Tai Nghe Trên Điện Thoại Nhanh Chóng

Cải tiến thêm camera chụp rất rộng cùng với Snapseed

Trình vận dụng Snapseed đã quá lừng danh trong giới nhiếp ảnh khi nó hoàn toàn có thể giúp bạn chỉnh độ Zoom rất rộng cơ mà vẫn rõ đẹp, đem nét siêu chăm nghiệp. ứng dụng có cung cấp cho chính mình thêm một vài tính năng chỉnh hình trực tiếp ngay khi chụp để có kết quả ưng ý nhất. 


*

Bạn hoàn toàn có thể có phần lớn tấm hình đẹp tuyệt vời mà không yêu cầu là nhiếp ảnh.

Thay đổi loại áo rất thời trang cho Samsung Galaxy cùng với Creative

Với bất kể chiếc điện thoại cảm ứng thông minh nào, bạn có thể thay đổi nền game của chúng bởi một tấm ảnh trên mạng chẳng hạn. Tuy nhiên, để thay đổi giao diện cho cả những Icon, các mặt màn hình đều đồng bộ và thời trang và năng động thì chắc có lẽ rằng chỉ tất cả Creative là ứng dụng tốt nhất có thể giúp các bạn làm được.


*

Trên đó là vài vận dụng hay cho Samsung Galaxy. Chúng ta có thể tham khảo nhiều hơn thế nữa trên chợ CH Play nhé.