Ứng Dụng Hay Cho Note 4

Samsung Galaxy chú ý 4 là cái brand name đáng được thân yêu nhất trên thị trường điện thoại cảm ứng hiện nay. Và phần đa ứng dụng tốt nhất có thể cho Galaxy note 4 nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua sẽ có trong nội dung bài viết sau


Samsung Galaxy note 4 là cái tên đáng được đon đả nhất bên trên thị trường điện thoại cảm ứng thông minh hiện tại nay. Thế cho nên cũng có rất nhiều ứng dụng dành riêng cho chiếc smartphone này. Trong loạt nội dung bài viết về phần lớn ứng dụng tốt nhất có thể cho điện thoại cảm ứng Galaxy cảnh báo 4, webocalendar.com sẽ trình làng đến chúng ta Top 10 ứng dụng tốt nhất có thể trên lưu ý 4. Nó sẽ hiến đâng tạo lên dế yêu của bạn triển khai xong hơn, tiên tiến hơn với tinh tến hơn nữa. Mời độc giả cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho note 4

1. Ứng dụng Commandr for Google Now

Tạm dịch áp dụng này mang tên là “ra lệnh mang đến Google ngay bây giờ”. Đây là áp dụng vô cùng thông minh, bạn chỉ việc ra lệnh thôi, nó để giúp bạn thực hiện. Cách thức rất hữu ích nếu bạn đang bận, đã lái xe, muốn tiết kiệm thời hạn … khi cài để lên điện thoại, bạn cũng có thể kiểm rà những phầm mềm trên thiết bị chỉ qua một trong những phần mềm duy nhất Commandr for Google Now.

*

Ứng dụng Commandr for Google Now

Ứng dụng Commandr for Google Now rất có thể kiểm thẩm tra đèn sạc của bạn, cài đặt những đưa đổi, điều khiển nghe nhạc và còn nhiều hơn thế nữa. Rộng nữa, bạn có thể tùy chỉnh những trọng trách của riêng bạn thông qua lệnh Tasker, vấn đề đó đảm báo máy sẽ chuyển động theo phong cách của bạn. Ứng dụng này sẽ không lãng phí tích điện như bạn nghĩ, nó chỉ vận động khi quan trọng và không có tác dụng chậm điện thoại thông minh của bạn.

2. Ứng dụng Mobdro

Mobdro là vận dụng nhẹ nhàng với hữu ích, nó khiến cho bạn tìm tìm trên web đều kênh miễn phí những chương trình truyền hình ái mộ của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn muốn, như bí quyết làm một bữa tối, mổ xoang não như thế nào … toàn bộ đều được ứng dụng này giao hàng bạn một cách miễn phí, tất cả những nhu cầu của bạn đều được đáp ứng.

Xem thêm: Thvl - Cười Xuyên Việt

*

Ứng dụng Mobdro

Với Mobdro bạn cũng dễ dàng share với bạn bè của mình các gì mà ai đang xem, chỉ bởi một cú nhấp chuột, xem bên trên tivi của người sử dụng và thậm chí có thể tải video về điện thoại cảm ứng sau đó thưởng thức chúng ở bất cứ nơi làm sao mà bạn muốn. Ứng dụng này có giao diện trực quan liêu và thuận tiện khi sử dụng, y hệt như một loại TV, cùng còn hơn thế nữa nữa.

3. Ứng dụng MyScript Stylus

Đây là ứng dụng văn bản dành riêng cho điện thoại và laptop bảng, với ứng dụng này chúng ta cũng có thể sử dụng cây viết viết với nó sẽ tự động hóa nhận dạng văn bản viết tiếp đến chuyển thành chữ đánh máy. Được lắp thêm nhiều chức năng như xóa sổ các ký kết tự, từ hay những câu; tạo ngắt dòng; chế tác hoặc thải trừ không gian; ghi đè lên kí tự nhằm sửa chữa. Bạn có thể viết tiếp tục mà không phải xuống chiếc vô thuộc tiện lợi.

*

Ứng dụng MyScript Stylus

4. Ứng dụng KeepSafe

KeepSafe là ứng dụng đảm bảo những bức hình ảnh của bạn riêng tứ hơn, người dùng muốn coi một bức ảnh sẽ nên nhập mã PIN. Điều này bảo vệ những gì riêng bốn của các bạn sẽ không tiêu cực chạm đến. Quanh đó định dạng ảnh, vận dụng này còn được cho phép bạn đảm bảo cả clip phim. KeepSafe được đánh giá là ứng dụng chuyên nghiệp hóa nhất hiện nay. Ứng dụng này còn có tác dụng thêm hình ảnh từ Facebook hết sức đắt khách.

*

Ứng dụng KeepSafe

5. Ứng dụng truBackup

Đây là ứng dụng sao lưu giữ và phục sinh dữ liệu gọn gàng và hình ảnh dễ sử dụng giành cho Android. Với ứng dụng này, người tiêu dùng sẽ được thông số kỹ thuật sao lưu thứ ngay trên thẻ lưu giữ SD và rất có thể di chuyển tài liệu lên dịch vụ lưu trữ đám mây. Rộng nữa, chương trình còn được cho phép người dùng auto cập nhật đồng bộ, sao lưu tài liệu theo lịch, report với người dùng và chức năng bảo đảm an toàn đăng nhập …

*
*

Giao diện ứng dụng truBackup

Với 5 ứng dụng đầu trên toàn bô 10 ứng dụng tốt nhất có thể cho điện thoại Samsung Galaxy chú ý 4. Điện thoại của doanh nghiệp đã được trang bị một số trong những những ứng dụng được review rất cao hiện tại nay. Vào phần tiếp theo cửa hàng chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng còn sót lại trong bộ ứng dụng tiện ích dành cho Galaxy lưu ý 4. Bạn có thể tìm thấy file mua về trong đường link dẫn cho nguồn bài bác viết, xin cảm ơn!