Ứng Dụng Hay Cho Iphone 6S

iPhone 6S thành lập và hoạt động với nhiều nâng cấp về cấu hình và vi xử lý cho phép thiết bị sử dụng mượt mà những ứng dụng lớn, ngày càng tăng kho ứng dụng khiến cho iPhone 6S trở nên rất nổi bật hơn. Bên dưới đây, là đứng đầu 14 ứng dụng hay mang lại iPhone được táo đánh giá rất tốt hiện nay.Bạn vẫn xem: các ứng dụng hay mang đến iphone 6s

Giới thiệu những vận dụng hay mang lại iPhone không thể bỏ qua

1. IMovie


*

iMovie được coi là ứng dụng hàng đầu của hãng táo bị cắn về khả năng chỉnh sửa video cùng đoạn phim với nhiều hiệu ứng độc đáo. Nó có thể chấp nhận được bạn cách xử trí những video với tốc độ đến 240fps mà bạn quay trên iPhone 6S.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho iphone 6s

Để được sử dụng ứng dụng hay đến iPhone 6S này, bạn cần phải trả một khoản phí khoảng chừng 4,99 USD. Hiện áp dụng đã update nhiều tuấn kiệt mới được cho phép bạn để tiêu đề phim hoạt hình, chế tạo ra nhạc nền đến clip... Đây là áp dụng vô cùng thú vị, bạn không nên bỏ qua

2. Epic Zen Garden


*

Với đầy đủ tín đồ áp dụng iPhone cùng mê hình ảnh thì Epic Zen Garden chính là máy đo trải nghiệm giao diện cho bạn.

Đặc biệt nếu như khách hàng đang mua một mẫu iPhone 6S thì cấm kị ngơ ứng dụng này. Với vận tốc xử lý trang bị họa khỏe mạnh nhờ VXL, một PowerVR GX6650 cùng giao diện ứng dụng OpenGL mới. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí, bạn hãy thử tải về và trải nghiệm.

3. Swype

Swype được reviews cùng ngày với hệ điều hành iOS 8 của Apple. Với 0,99 USD bán sẽ có ứng dụng bàn phím với cử chỉ, các bạn sẽ có phần đông trải nghiệm hoàn hảo trên HDH quả táo 8 mà cấp thiết tìm thấy tại đoạn mềm cung cấp nào khác.


*

4. Asphalt 8

Với một vận dụng miễn phí Asphalt 8 là sự lựa chọn rất đúng đắn để bổ sung vào tập game của người sử dụng trên iPhone 6S. Với phiên phiên bản mới tuyệt nhất Asphalt 8 của mẫu game đua xe vị Gameloft cách tân và phát triển với sự upgrade đồ hoạc và chế độ dành cho những người chơi.


*

5. BuzzFeed

Ứng dụng vui chơi BuzzFeed trọn vẹn miễn mức giá được cập nhật thêm tác dụng mới, cho phép hiển thị xuất sắc những nội dung bài viết đang hot tốt nhất ngay tại thanh Norification Center, giúp người sử dụng cảm thấy dễ dàng hơn.

6. Litely

Một áp dụng miễn phí và bài bản về chỉnh sửa hình ảnh. Litely với phiên bản mới nhất chất nhận được người dùng thoải mái lựa lựa chọn những bộ lọc ảnh chuyên nghiệp, mang đến phép tùy chỉnh độ tương phản, điểm nhấn và cảm giác bóng trên hình ảnh...


*

7. 1Password

8. Day One


Một áp dụng miễn giá tiền có tính năng như một cuốn nhật ký, giúp bạn ghi nhớ những các bước hằng ngày. Nó đang được lộ diện ngay trên thanh phép tắc Nortification Center siêu tiện lợi cho những người dùng. Xung quanh ra, áp dụng còn tích phù hợp hỗ trợ cho phép lưu cùng gửi hình ảnh hay link qua những ứng dụng khác mà lại không đề nghị mở nó.

Xem thêm: Vì Sao Phải Tôn Trọng Người Khác, Ý Nghĩa Của Việc Tôn Trọng Người Khác

Những áp dụng hay mang lại iPhone khác

9. Tumblr

Một ứng dụng mãng xã hội được nhiều đất nước trên nhân loại sử dụng, tuy vậy ở vn thì ko mấy ai biết đến ứng dụng này.

Vì thế, nếu bạn muốn kết chúng ta với những người quốc tế từ khắp vị trí trên thế giới thì ứng dụng này quá tuyệt vời nhất với bạn. 

10. Plunder Pirates

Plunder Pirates là 1 trong những đứa con của hãng sản xuất game đã hình thành siêu trò chơi Angry Bird. Ứng dụng được về tối ưu hóa bối cảnh và cấu hình cho phép người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới kỳ lạ trên điện thoại iphone 6S.

11. Pocket

Một vận dụng cho phép bạn cũng có thể lưu trữ bài viết, video, links liên kết trong cả khi thiết bị của người sử dụng không có kết nối 3G hay wifi.

Với phiên phiên bản mới nhất vận dụng đã cung ứng lưu thẳng từ Safari. Nên bạn có thể lưu tự web hoặc từ safari nhưng mà không yêu cầu phải chuyển đổi qua lại thân hai ứng dụng như lúc trước kia nữa.

12. Modern Combat 5


Một trò chơi vô dùng thú vị, với sẽ thật tốt khi nó được điều khiển xe trên iPhone 6S. Ứng dụng được cho phép bạn chơi 1 mình hoặc liên kết chơi đội với chúng ta bè. Ứng dụng sẽ dduocj cải thiện rất nhiều về cảm giác nổ bom, cảnh sắc thời tiết, môi trường xung quanh được thiết kế theo phong cách sinh rượu cồn hơn rất nhiều.

13. Evernote


Thêm một ứng dụng giúp cho bạn ghi chú những quá trình hay sự kiện quan trọng đặc biệt ngay bên trên iPhone 6S. Ứng dụng phiên phiên bản mới duy nhất được bổ úng thêm widget để tạo nên ghi chú ngay tại Notification Center và nội dung được lưu trực tiếp vào vận dụng từ trình đơn chia sẻ.

14. Mr.Crab


Đây là áp dụng game đang hot hiện nay. Tín đồ chơi đang nhảy theo cách của chính bản thân mình để cứu vớt dàng các chú cua càng tốt.