Ứng dụng hay cho iphone 6 plus

Ứng dụng thực sự là thứ đặc biệt quan trọng đối với các smartphone. Nếu không tồn tại ứng dụng, smartphone của công ty cũng hệt như một dòng feature phone cơ mà thôi .

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho iphone 6 plus


Đặc biệt với iPhone 6 plus, việc trang bị những áp dụng hay đến iPhone 6 Plus là điều hoàn toàn cần thiết.

Dưới đấy là danh sách phần mềm ứng dụng hay đến bạn, giúp bạn có đông đảo trải nghiệm tốt nhất trên iPhone 6 Plus .

iMovie

*

Ứng dụng sửa đổi cả một tập phim iMovie (4,99 USD). Chúng ta có thể thêm hiệu ứng cho bất kỳ đoạn phim làm sao được đánh dấu bằng iphone 6 plus lock. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể thêm bộ lọ, tiêu đề và nhạc nền từ ứng dụng Photos .

Epic Zen Garden

*

Ứng dụng Epic Zen Garden (free) . Ứng dụng trò đùa này mở ra cho người dùng một trái đất mở cho người dùng rất có thể tương tác với môi trường xung quanh xung quanh trải qua màn hình chạm màn hình của mình. Với chi tiết sắc nét, sống động, Epic Zen Garden giúp chúng ta có thể tương tác với hàng chục ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm cất cánh ...

Swype

*

Swype (0,99 USD) được mệnh danh là trong những bàn phím ảo được tiến công giá tối đa trên Android. Mặc dù bàn phím này mới chỉ lộ diện tại kho ứng dụng Apple nhờ iOS 8. áp dụng Swype, các thao tác làm việc vuốt đang trở lên suôn sẻ tru rộng nhiều.

Yahoo Weather

*

Yahoo Weather (free) đã được cập nhật thay đổi để chuyển động hoàn hảo trên iPhone 6 cũvà iPhone 6 Plus. Dựa vào sự cung cấp từ quả táo 8 cho những tiện ích, bạn cũng có thể kiểm tra thời tiết của ngày từ bây giờ và vào tuần. Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể có cho bạn bộ ảnh nền ứng dụng được auto lấy từ bỏ Flickr - trang chia sẻ ảnh chất lượng của Yahoo.

BuzzFeed

*

BuzzFeed (free) là vận dụng cung cấp cho chính mình các tin tức, sự kiện new nhất update hàng ngày .

Litely

*

Litely (free) đem đến các cỗ lọc sang trọng cho iPhone 6 Plus. Bản cập nhật tiên tiến nhất cho game ios 8 đã reviews tới người dùng 4 điều chỉnh mới là độ tương phản, nhiệt độ độ, highlight với bóng.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Cần Thơ Điểm Chuẩn 2020, Điểm Chuẩn Đại Học Cần Thơ 2022

1Password

*

Ứng dụng 1Password (free) giúp chúng ta có thể lưu trữ tất cả thông tin về mật khẩu, tên đăng nhập, mã thẻ tín dụng của khách hàng vào một nơi bình an giúp bạn không phải lo ngại bị quên hoặc thất lạc nữa.

Day One

*

Day One (4,99 USD) là một ứng dụng nhật cam kết hiện đại. Day One chất nhận được bạn ghi lại những các bước bạn trải qua trong ngày một cách đơn giản và dễ dàng và sắc sảo nhất . Những tiện ích của Day One còn rất có thể giúp bạn lưu và gửi ảnh, các liên kết mà không buộc phải mở ứng dụng.

Tumblr

*

Tumblr (free) là social dạng blog rất rất được yêu thích hiện nay. Ứng dụng này đang được cập nhật cho hệ quản lý điều hành iOS 8 để rất có thể hiển thị trọn vẹn các bài đăng bên trên Tumblr.

Plunder Pirates

*

Plunder Pirates (free) là nền tảng được cho phép bạn xây dựng các hình hình ảnh 3D. Game cũng được tối ưu hóa cho đồ họa Metal của táo bị cắn và iPhone 6.

Pocket

*

Khi bạn muốn lưu 1bài báo, 1 video clip hay 1 đường liên kết để coi sau ngay cả khi không có kết nối Internet, Pocket (free) là ứng dụng để giúp đỡ bạn triển khai điều đó.

Modern Combat 5

*

Ứng dụng game hình ảnh Modern Combat 5: Blackout (6,99 USD) với chính sách đa bạn chơi, các khóa huấn luyện và giảng dạy và chiến dịch solo cho những người dùng đều trải nghiệm mới về một trò chơi.

Evernote

*

Evernote (miễn phí) là ứng dụng tốt nhất giúp chúng ta lưu lại những dự án, chúng đồng nhất trên đa số thiết bị iOS. Bạn còn rất có thể viết ghi chú tức thì từ trung trung ương thông báo. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lưu trữ tài liệu trực tiếp vào Evernote dựa vào trình đơn chia sẻ mới tự iPhone 5s cũ.

Mr. Crab

*

Mr. Crab (free) ứng dụng trò chơi dễ dàng đối cùng với nhiều đối tượng người dùng người dùng. Làm việc chơi chỉ cần nhảy cao nhằm cứu những “bé cua” càng những càng xuất sắc .