Ứng Dụng Hay Cho Ios 9

Trong này bài viết này, chúng ta sẽ mày mò một số các tweak đỉnh nhất gần đây cho phiên bạn dạng iOS 9 ở trong nhà Táo nhé. Hy vọng bài viết này của shop chúng tôi sẽ giúp cho bạn tổng hòa hợp được số đông tweak hữu dụng để khiến cho bạn trong quá trình hàng ngày. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay nhé!

Tweak nghĩa là gì?

Tweak được quan niệm là công cụ, đổi mới thể dành cho ứng dụng Iphone giúp máy nhà táo có nhiều chức năng tiện lợi, hữu dụng hơn cho những khách hàng, bạn sử dụng. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm những công cố này trên đồ họa kho ứng dụng của táo apple nhưng đang mất tương đối nhiều thời gian đấy, chưa nói đến những link ứng dụng thiếu hụt an toàn, không cung cấp tiếng Việt. Vậy vào đó, webocalendar.com đã gợi ý cho chính mình các Tweak nổi bât như sau:

20 Second Lockscreen ( màn hình khóa trăng tròn giây)

Đây là 1 tweak khôn cùng thú vị của quả táo 9 với chức năng là một screen khóa trăng tròn giây. Tweak này đã có cơ chế mặc định rằng khi bọn họ bấm mở màn hình hiển thị mà không bẻ khóa iPhone thì màn hình khóa iPhone sẽ báo cho mình trong 7 giây rồi tự động tắt để tiết kiệm pin.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho ios 9

*

Trong công việc, nhiều lúc bọn họ cần màn hình chuyển động trong vòng hơn trăng tròn giây? 20 Second Lockscreen hoàn toàn có thể giải quyết việc đó. Bạn có thể điều chỉnh thời hạn tĩnh trên screen rồi auto tắt screen đối với chức năng Khóa màn hình.

Trình chặn quảng cáo Adblocker

Một tweak cũng tương đối hay tiếp theo cho phiên bạn dạng iOS 9 chính là chức năng ngăn quảng cáo của iphone, safari và youtube với AdBlocker 2. Chúng ta có thể cài đặt với mở toàn bộ các tùy chọn rất dễ dàng. Sau khoản thời gian chặn hết quảng cáo, bạn có thể dễ dàng sử dụng những app trên một biện pháp thoải mái.

*

Forcy

Forcy ứng dụng nhiều tính năng vượt trội của iPhone 6s / 6s với chức n8ang Plus Quick Actions. Chúng ta có thể dùng bên trên cả hai sản phẩm iPhone cùng iPad, với kể cả bao gồm tất cả các thiết bị khác của Apply. Đơn giản chỉ cần vuốt lên từ biểu tượng ứng dụng nhằm kích hoạt tác dụng này.

*

Anchor

Bạn gồm thể thiết lập các icon của rất nhiều trình duyệt phầm mềm tại ngẫu nhiên đâu trên màn hình hiển thị chính của android và Apple. Theo những đặt cơ chế mặc định, iPhone của bạn sẽ buộc hình tượng nằm ngang và không thể tùy chỉnh. Với những kiểm soát và điều chỉnh này, fan dùng có thể sắp xếp các biểu tượng ứng dụng tại bất kỳ vị trí nào cho smartphone của mình.

Auxo Legacy Edition

Tweak này sẽ tạo nên thanh trung chổ chính giữa điều khiển nhỏ gọn hơn và tách bóc phần truyền thông media sang một trang new như ios 10. Bạn còn có thể cuộn lên giúp xem Airplay. Còn tính năng Airdrop được ẩn để dễ dàng hoá màn hình.

BioProtect

Bạn có thể sử dụng vệt vân tay để khóa ứng dụng. áp dụng BioProtect rất dễ dàng và đơn giản để. Chỉ cần tải xuống, kích hoạt và tiếp đến thêm ứng dụng bạn muốn khóa. Đây là giữa những điều chỉnh bảo mật thông tin vân tay rất tốt cho iPhone.

*

SwipeExpander

Đây là tweak dùng để làm mở rộng một loạt những ký tự đến bàn phím. SwipeExpander sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian của chúng ta trong việc biến đổi qua lại giữa những số / ký tự và bàn phím chữ cùng số.

*

Camera Tweak 4 giúp cấu hình thiết lập máy ảnh

Camera Tweaks 4 đang thêm những tùy chỉnh chuyên nghiệp cho camera iPhone như Chụp xóa phông. Bạn còn tồn tại thể chuyển đổi khung chụp và phần trăm chụp. Người tiêu dùng còn rất có thể quay clip và được điều chỉnh lên tới 240 FPS. Các bạn sẽ quay đoạn clip nhanh hơn mà không trở nên rung khi chúng dịch rời quá nhanh. Chúng ta không cần cài đặt chế độ Full HD để điều chỉnh trực tiếp độ phân giải video.

Xem thêm: Review Phim Thái Lan Trò Chơi Tình Ái Hd Thuyết Minh, Trò Chơi Tình Ái

*

CCSettings

Nói tới những điều tweak rất tốt của quả táo 9 thì không thể không nhắc đến CCSettings. Tweak này quá thân quen với người tiêu dùng khi bạn có thể thêm tùy chỉnh cấu hình để chuyển đổi 3G.

Phù hiệu màu

Bạn có thể điều chỉnh thông tin để cho biết số lượng ứng dụng, số lượng icon đang dùng như Facebook giỏi Zalo. Người dùng còn rất có thể điều chỉnh sao cho tương xứng với màu ứng dụng của mình.

*

Cydown – Camera cung ứng chụp ảnh thông minh

Bạn có thể tải xuống tweak này miễn phí trên Cydia.

*

Cylinder

App này khá như là nhau với Barrell nhưng có không ít tính năng tốt hơn. Các bạn sẽ có nhiều hiệu ứng hơn với tweak nhiều hơn thế thông qua các điều chỉnh ở khía cạnh sau. Cylinder sử dụng một bộ lưu trữ tốt hơn những tweak không giống mà chúng ta cũng có thể dùng để biến đổi các hiệu ứng chuyển cảnh quan mắt.

*

DeleteCut

Ví dụ chúng ta có một quãng văn phiên bản rất dài và ước ao xóa một đoạn văn tương đối dài. Nạm vì họ phải nhận giữ nút Delete nhằm xóa từng đoạn một thì bạn chỉ cần nhấn duy trì phím Shift (khi đó nút Del sẽ chuyển sang màu đỏ) với nhấn nút Del các lần. Các bạn sẽ có thể xóa từng vần âm một thay vị xóa từng từ như trước đây.

*

DimInCall

Đây là tweak dùng để đặt cơ chế rung khi liên kết và ngắt cuộc gọi.

Activitor

Cái tên cuối cùng trong list những tweak tuyệt nhất đến iOS 9 là Activator. Đây là tweak dùng để làm kích hoạt ứng dụng, góp bạn có khả năng thực hành nhiều cách để nhanh chóng mở khóa cơ bản. Dường như bạn không yêu cầu đến phím cứng để thoát ứng dụng.

*

Kết luận

Với thủ thuật được chia sẻ như trên, test xem gồm có tweak nào ai đang sử dụng không tồn tại trong danh sách bên trên không? nếu có, chúng ta có thể để lại bình luận dưới để chúng tôi update thêm nhé. Một vài App tiếng Anh nhưng mà khi tra cứu kiếm cùng với ngôn ngữ của máy thì cũng dễ dàng thôi.