Ứng Dụng Đo Nhiệt Độ Phòng

Kiểm tra ánh nắng mặt trời phòngNhiệt kế cắn vào giắc gặm tai nghe của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạnTại sao điện thoại thông minh thông minh ko được vật dụng đầu dò nhiệtỨng dụng nhiệt kế

Điện thoại thông minh game android có vô số vận dụng để giúp chúng ta thực hiện nay các công webocalendar.comệc hàng ngày. Thật ko may, tất cả rất ít điện thoại rất có thể cung cấp cho cho bọn họ nhiệt độ nơi chúng ta đang ở. Để xung khắc phục triệu chứng sơ suất này, shop chúng tôi xin ra mắt một số phương án để biến smartphone thông minh của doanh nghiệp thành một sức nóng kế ..

Bạn đang xem: Ứng dụng đo nhiệt độ phòng

Kiểm tra ánh nắng mặt trời phòng

Phần béo các điện thoại thông minh thông minh Android dịch vụ thương mại có sẵn vận dụng thời tiết theo mặc định. Luật này đặc biệt hữu ích nhằm biết đúng đắn nhiệt độ bên phía ngoài và nguy hại lượng mưa trong khoanh vùng của nó.Trên thực tế, ngày càng có không ít chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng loại áp dụng này nhằm chọn xiêm y trước khi ra bên ngoài và ko bị bất thần vì trời mưa. Mặc áo phông ra phía bên ngoài trong khi cơn giông đang ùa đến là điều không còn dễ chịu ..

Tại sao điện thoại thông minh thông minh ko được thứ đầu dò nhiệt

Thật không may, khôn xiết ít smartphone thông minh có chức năng nhiệt kế. Điều này càng đáng ngạc nhiên hơn khi điện thoại cảm ứng ngày nay được bao che bởi các cảm biến theo đúng nghĩa đen. Nhỏ quay hồi chuyển, tự kế, cảm biến sinh trắc học, chip GPS, cảm ứng khoảng cách, gia tốc kế, cảm ứng nhịp tim, danh sách này đặc trưng dài.Mặt khác, chúng ta cũng có thể đếm trên đầu ngón tay những thiết bị tích hợp đầu dò nhiệt để đo nhiệt độ môi trường. Trong cả những sản phẩm cao cấp cũng bỏ lỡ loại vật dụng này. Vậy lý do lại bao gồm sự chọn lọc như vậy?Rất đơn giản dễ dàng vì loại cảm ứng này không giúp bạn cũng có thể biết được nhiệt độ môi trường xung quanh một cách chủ yếu xác. Những thành phần của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh như SoC (bộ xử lý) với pin có xu thế nóng lên rất nhiều. Vày đó, sự thân cận của bọn chúng với đầu dò nhiệt có thể làm không nên lệch tác dụng ..Do đó, để sở hữu được phép đo bao gồm xác, các nhà phân phối có nhiệm vụ trang bị mang đến thiết bị của họ một khối hệ thống làm mát hoàn toàn giành cho đầu dò. Các loại thiết bị này có ngân sách chi tiêu đáng kể, chưa nói đến không gian bị chiếm dụng trong thùng máy. Ngày nay, nhà sản xuất nào dám nguy hiểm khi loại bỏ một chiếc điện thoại có thi công đồ sộ chỉ nhằm cung cấp chức năng nhiệt kế?

Ứng dụng sức nóng kế

Có không ít ứng dụng dạng nhiệt độ kế trên cửa hàng Play. Như cái tên thường gọi của chúng cho thấy, chúng được dùng để đo sức nóng độ môi trường xung xung quanh của một căn phòng, công sở hoặc sảnh thượng bằng độ C hoặc độ F. Xin lưu ý, unique của tin tức được hỗ trợ phụ nằm trong vào hình trạng điện thoại.

Xem thêm: Thiên Thần Nhí Thái Lan - Xinh Xắn, Tài Năng Hình Ảnh 6

*

không có gì quá bất ngờ khi những thiết bị bao gồm đầu dò nhiệt độ là hầu hết thiết bị có kết quả đọc nhiệt độ an toàn và tin cậy nhất. Ví như thiết bị của công ty không bao gồm loại cảm biến này, không có gì bị mất. Sau đó, áp dụng sẽ sử dụng dữ liệu từ các cảm biến khác và cụ thể là những cảm biến được thực hiện để đo ánh nắng mặt trời pin để sở hữu được kết quả đo nhiệt độ gần đúng. Ngoại trừ ra, hãy nhớ đảm bảo điện thoại di động của doanh nghiệp khỏi lạnh.Tải xuống áp dụng Nhiệt kếSau khi mua đặt, khởi chạy vận dụng đo nhiệt độ độNhấp vào nút lớn màu xanh lam dưới hình tượng nhiệt kếChọn một trong các nguồn được đề xuấtNếu năng lượng điện thoại của công ty có cảm biến nhiệt độ, các bạn sẽ cần ghi lại vào ô nhiệt độ phòng. Ví như không, hãy lựa chọn tùy chọn ánh sáng phòng nước ngoài suy.

*

Hai lựa chọn còn sót lại sẽ chất nhận được bạn theo dõi nhiệt độ của SoC (bộ xử lý) cùng pin của bạn.Tùy chọn ở đầu cuối cung cấp cho bạn nhiệt độ bên ngoài từ trạm thời tiết ngay sát vị trí của người sử dụng nhất.

Nhiệt kế cắn vào giắc gặm tai nghe của điện thoại thông minh thông minh của bạn

Đối với những người dân muốn đo sức nóng độ đúng mực nhất có thể, doanh nghiệp Thermodo gồm trụ thường trực California tiếp thị một bộ cảm biến ngoài trời bé dại cho smartphone thông minh. Dòng vỏ nhỏ xíu này (chỉ nặng 7 gram) gặm vào giắc cắm tai nghe của bất kỳ điện thoại thông minh android nào. Nhà thêm vào cũng cung ứng một phiên bạn dạng dành mang đến iPhone.

*

Đầu dò vận động với một ứng dụng. Khi vấn đề này được định cấu hình trên trang bị của bạn, các bạn sẽ có thể thừa nhận được ánh nắng mặt trời của nơi ai đang ở cùng với độ và đúng là cộng hoặc trừ 0,2 độ C. Ứng dụng có một số setup để bù đắp nhiệt độ tỏa ra từ thiết bị.

*

Thermodo tất cả sẵn vào hai quy mô khác nhau. Phiên phiên bản cơ phiên bản được bán lẻ với giá bán $ 29,99. Phiên phiên bản cao cấp bởi nhôm anodized bao gồm khắc logo được thiết kế với gợi lưu giữ lại xây cất của MacBook có giá 44,99 USD. Sự khác biệt giữa nhì đầu dò chỉ cần thẩm mỹ.

*

chú ý rằng áp dụng Thermodo giành riêng cho Android đã bị xóa khỏi cửa hàng Play vài ba tuần trước. Công ty xuất bản không đưa ra thông tin nào tương quan đến vụ mất tích này. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn đang còn sẵn trên các shop thay thế cung ứng tải xuống APK.


Bài liên quan Chạy những ứng dụng lúc khởi cồn Windows hệ thống với GPO trong những các tác vụ không giống nhau mà cửa hàng chúng tôi thực hiện nay là cấu hình của người dùng của từng khu vực trong tổ chức triển khai của chúng tôi, công ty chúng tôi phải định cấu hình tham số tróc nã cập, quyền, khả năng share tệp, trong các những người khác. Một cái nào đấy mà chúng ta không nói những hoặc không phổ cập để triển khai là cho phép các vận dụng hoặc công tác khác nhau tự động hóa mở tại thời điểm người tiêu dùng đăng nhập. Trong so với này, họ sẽ xem phương pháp thực hiện chế độ nhóm hoặc GPO để khi người tiêu dùng đăng nhập vào máy cục bộ của mình