Ứng Dụng Điều Khiển Tivi Sony

Bạn đang mong muốn xem phim cơ mà không nhớ mình để điều khiển ở đâu? chúng ta cũng có thể sử dụngcách điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bởi điện thoại vừa nhanh chóng, đơn giản dễ dàng mà không bỏlỡ mất tập phim mà bạn đang theo dõi. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bỏ ra tiết quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng để điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony qua ứng dụng Sony đoạn clip & TV SideView.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển tivi sony

1. Lợi ích khi tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bởi điện thoại

- Nhập chữ và số nhanh lẹ hơn nhờ bàn phím ảo trên điện thoại thông minh giúp search kiếm văn bản dễ dàng.

- sử dụng để điều khiển tivi nhưng không phải dùng đến remote.

- ko kể ra chúng ta cũng có thể sử dụng thêm tính năng điều khiển bằng tiếng nói tiện lợi.

2. Khuyên bảo cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại thông minh Android

Trước lúc thực hiện, các bạn phải bảo đảm an toàn tivi và điện thoại thông minh nhà chúng ta đã liên kết chung một đơn vị mạng.

Bước 1: tiến hành tải và cài vận dụng Sony đoạn phim & TV SideView trên kho vận dụng về điện thoại của bạn.

*

Bước 2. Mở ứng dụng -> chọn "BẮT ĐẦU"/"START" -> gật đầu đồng ý lao lý của vận dụng -> cấp cho quyền cho vận dụng truy cập bộ nhớ lưu trữ -> chọn "Thêm thiết bị"/"Add Device" ---> chọn tivi Sony bạn muốn kết nối -> cấp quyền truy cập vị trí GPS -> nhập mã xác thực trên truyền hình -> cài đặt thành công.

*

Bước 3. Sau thời điểm thực hiện tại xong quá trình cách điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony bằng điện thoại thành công, bạn cũng có thể sử dụng smartphone để điều khiển tivi, xem mọi chương trình mà các bạn yêu thích.

*

*

*

3. Cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng iPhone

Bước 1: tải và cài đặt ứng dụng clip & TV SideView về điện thoại iPhone.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Mua Xe Máy Trả Góp Của Honda Từ A, Những Thủ Tục Cần Lưu Ý Khi Mua Xe Máy Trả Góp

*

Bước 2: Mở vận dụng trên điện thoại → Bấm chất nhận được → Agree và start.

*

Bước 3: Chọn hình tượng có kí hiệu 3 dấu gạch → địa chỉ Decive.

Bước 4: Điện thoại sẽ quét những thiết bị truyền hình khả dụng → lựa chọn tivi bạn đang muốn kết nối.

Bước 5: Nhập mật khẩu trên màn hình tivi vào điện thoại → lựa chọn Rigistration

*

Bước 6: Chọn hình tượng remote trên năng lượng điện thoại.

Bạn sẽ hoàn vớ cách tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng iPhone, giờ đây chúng ta có thể điều khiển tivi một cách dễ dàng.

Lưu ý:

Khi bạn tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android thì ứng dụng này còn được hỗ trợ thêm nhân tài tìm kiếm bằng giọng nói nhưng khi bạn thao tác bằng apple iphone thì sẽ không được cung cấp tính năng này.

Khiđiều khiển truyền hình Sony bằng điện thoại chúng ta cũng có thể kết nối truyền họa với nhiều điện thoại cảm ứng thông minh cùng 1 lúc. Mặc dù nhiên, tránh sự cố tivi bị đơ, đơ thì bạn chỉ nên liên kết tối đa 3 điện thoại.

Nếu như bạn đã tuân theo hướng dẫn nhưng vẫn không kết nối được điện thoại với tivi tìm kiếm kiếm bởi giọng nói, thử reset lại modem wifi công ty bạn, tiếp đến tắt tivi và khởi hễ lại, thiết lập lại từ bỏ đầu.

Hi vọng với các cách tinh chỉnh tivi Sony bằng điện thoại trên đã giúp bạn dễ ợt điều khiển tivi nhưng mà không cần thực hiện đến remote tivi. Chúc bạn thành công xuất sắc nhé!