Ứng dụng đếm bước chân trên iphone

Một người chần chừ iPhone là một trong thiết bị được tích hòa hợp sẵn kỹ năng đếm bước chân. Phần đa gì bạn phải làm là...kích hoạt nó!


Một người lừng khừng iPhone là một thiết bị được tích đúng theo sẵn anh tài đếm bước chân. Số đông gì bạn phải làm là...kích hoạt nó!

Không rất cần được sử dụng đến các thiết bị vòng tay treo thông minh (smartband) để rất có thể đếm số bước đi hay đo quãng đường mình đi được trong thời gian ngày đâu. IPhone gồm hẳn nhân tài này được tích phù hợp sẵn cho mình rồi, chỉ việc kích hoạt là sử dụng thôi.

Bạn đang xem: Ứng dụng đếm bước chân trên iphone

Để kích hoạt cỗ đếm bước chân trên iPhone, các bạn hãy làm như sau:

*

Trước tiên, chúng ta phải kích hoạt bản lĩnh Theo dõi chuyển động (Motion Tracking), nhằm iPhone rất có thể ghi lại tài liệu từ bộ cảm ứng chuyển hễ M10 được tích phù hợp trong máy. Nhờ đó mà thiết bị rất có thể đếm quá trình của bạn.

Bạn hãy vào setup > bảo mật thông tin > chuyển động & thể dục thể thao (Settings>Privacy>Motion & Fitness) với bật tác dụng Fitness Tracking lên là xong. Hiện nay iPhone sẽ có thể đếm số bước chân của bạn.

Xem thêm: Sau Hơn Một Năm Ly Hôn, Cuộc Sống Thanh Bình, Pháp Luật Plus

*

Tiếp theo, các bạn nên truy cập vào ứng dụng sức mạnh (Health). Ở đây, chúng ta nhập chiều cao của mình vào nhằm thiết bị mong tính độ nhiều năm sải chân, tự đó thống kê giám sát được quãng đường bạn đã dịch rời trong ngày.

Ngoài ra, chúng ta có thể thêm một vài thông số về khung hình của mình vào mục Health Data với bấm body toàn thân Measurements nhằm nhập. Không tính ra, bạn có thể tải về áp dụng đếm bước đi miễn giá thành sau về iPhone để sử dụng.

*

Tải về https://itunes.apple.com/us/app/pedometer++/id712286167?mt=8

Bạn có thể thêm widget nhằm theo dõi số cách chân, đếm quãng lối đi ngay trên màn hình hiển thị chủ của iPhone. Nó còn tự động đặt ra một mục tiêu đi bộ cho bạn, mặc định là 10.000 bước chân/ngày. Đây là con số mà khoa học chứng minh là sẽ cực tốt cho sức mạnh của bạn.

Như vậy, bạn đã biết cách thiết đặt iPhone biến hóa một cỗ đếm bước chân rồi đấy. Không cần thiết phải mua các vòng tay smartband nữa đâu. Chúc chúng ta thành công!