ỨNG DỤNG CHUYỂN HÌNH ẢNH THÀNH VĂN BẢN

Sẽ rất mất thời gian để gõ từng chữ trong hình ảnh thành một văn bản. Hiện giờ có không hề ít ứng dụng giúp quá trình này của bạn chấm dứt một cách hối hả ngay trên điện thoại cảm ứng như: Office Lens, Text Fairy, Office Viewer ...

Bạn đang xem: Ứng dụng chuyển hình ảnh thành văn bản

Sau đây shop chúng tôi xin ra mắt top vận dụng convert ảnh thành văn bản trên điện thoại, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Office Lens

Office Lens là một ứng dụng vì chưng Microsoft vạc hành. Nó chất nhận được người cần sử dụng chụp lại tài liệu sau đó biến hóa thành văn phiên bản dưới dạng Word, PDF, PowerPoint.

Một số kỹ năng của Office Lens:

Office Lens hỗ trợ mở được những định dạng Word, PowerPoint.Tự động điều chỉnh độ sáng của ảnh.Tự động giảm và chỉnh sửa ảnh.

Link tải: Office Lens trên Android.


Link tải: Office Lens trên iOS

Link tải: Office Lens trên Windows Phone.

Video hướng dẫn cài đặt và áp dụng Office Lens:


2. Text Fairy

Link tải: Text Fairy trên Android

Text Fairy là 1 trong ứng dụng dùng để làm chuyển đổi hình ảnh thành văn bản trên những thiết bị game android (yêu cầu phiên phiên bản 3.0 trở lên) cùng được phạt hành do Renard Wellnitz. Nó được cho phép người dùng hoàn toàn có thể convert hình ảnh thành dạng text một giải pháp dễ dàng.


Các tính năng khá nổi bật của Text Fairy:

Text Fairy có thể tự covert ảnh thành văn bạn dạng với 50 ngôn ngữ.Chuyển thay đổi trang sẽ quét sang format PDF.Cho phép sửa đổi văn phiên bản đã được đưa đổi.

Một số để ý khi áp dụng Text Fairy:

Text Fairy không nhận biến hóa các văn bạn dạng không rõ nét hay là không đủ độ sáng.Ứng dụng tất yêu convert được hồ hết bức ảnh với văn bạn dạng viết tay.Chỉ mang đến phép chuyển đổi những văn bạn dạng với chữ đen và nền trắng.

Xem thêm: Son Rượu Chateau Labiotte Wine Lip Tint Đã Chất Lại Còn Độc Đáo

Video hướng dẫn thiết đặt và áp dụng Text Fairy:


3. CamScanner Free

Đây là 1 trong những ứng dụng Scan tốt nhất có thể và được thực hiện nhiều nhất vày IntSig Information phạt hành. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn chuyển đổi các văn bản truyền thống thành các định dạng PDF/JPG/PNG.


Một số thiên tài chính của CanScanner Free:

Nhanh giường số hóa dữ liệu: chỉ cần sử dụng camera từ điện thoại cảm ứng để scan với số hóa ngẫu nhiên tài liệu trên giấy nào.Lấy lại cùng xóa dữ liệu DOC trong khi đang xem.Nhận diện chữ trong dữ liệu hình ảnh và xuất bọn chúng từ hình ảnh để chỉnh sửa và chia sẻ với OCR.

Video phía dẫn thiết lập và thực hiện CamScanner Free:


Link tải: CamScanner trên Android

Link tải: CamScanner trên iOS

Link tải: CamScanner bên trên Windows Phone.

4. Google Keep

Google Keep là 1 trong những ứng dụng làm chủ ghi chú cá nhân tiện ích, đa tác dụng do Google phạt hành. Nó có khá đầy đủ các kỹ năng và phầm mềm cho chú thích với chèn ảnh,ghi âm, sinh sản danh sách những công việc.

Một số anh tài của Google Keep:

Cho phép kể lại chú thích tại địa điểm hiển thị bên trên thiết bị.Khi bạn bổ sung hay sửa thì vận dụng sẽ auto đồng cỗ trên toàn bộ các thiết bị.Dễ dàng share và ngã sung.

Link tải: Google Keep trên Android.

Link tải: Google Keep trên iOS.

Video phía dẫn thiết lập và thực hiện Google Keep:


Trên đó là những phần mềm có thể hỗ trợ chúng ta chuyển đổi ảnh thành văn bản mà không nhất thiết phải gõ từng chữ. Chắc chắn là đây đang là những vẻ ngoài giúp bạn có thể hoàn thành tốt quá trình một cách lập cập và hiệu quả.


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA