Ứng dụng cho note 5

Sau thành công xuất sắc của cảnh báo 4, Samsung tiếp tục ra mắt Galaxy chú ý 5 với khá nhiều điểm mới, xây dựng tuyệt đẹp bắt mắt hơn, những tính năng thời thượng mà chỉ note 5 bắt đầu có, dưới đó là 1 số chỉ dẫn hữu ích áp dụng cho chiếc note 5.

Khởi động nhanh camera

*

Đôi khi các bạn sẽ cần mở camera thật nhanh để không bỏ lỡ các giây phút đẹp mà mình bắt gặp. Galaxy note 5 rất có thể mở camera rất nhanh khi bạn chỉ việc ấn gấp đôi nút “Home” là áp dụng camera sẽ auto mở lên.

Bạn đang xem: Ứng dụng cho note 5

Chụp ảnh RAW

*

Galaxy note 5 được thứ một camera giỏi vời, đã cung cấp chụp hình ảnh Raw. Một tệp tin RAW bao gồm đầy đủ thông tin đầu vào được đem từ bộ cảm biến hình hình ảnh mà không qua quá trình xử lý. Hầu hết tệp tin này hơi nặng và cần được được chỉnh sửa bằng các phần mềm chuyên nghiệp như Lightroom, PSD vvv.

Kích hoạt anh tài này các bạn hãy bật cơ chế Pro trong ứng dụng camera, tiếp nối mở phần tùy chỉnh và nhảy tùy chọn Save as RAW file.

Tắt Briefing screen

*

Laucher TouchWiz của Samsung sẽ có từ khóa lâu nhưng Briefing screen bị người tiêu dùng la ó tương đối nhiều vì sự rườm rà, băn khoăn và không cần thiết. Briefing screen ở phía trái của screen trang công ty và nó vẫn khiến điện thoại cảm ứng thông minh hoạt động chậm chạp hơn. Bạn có thể tắt nó đi bằng phương pháp nhấn giữu vào màn hình hiển thị trang nhà để mở cơ chế chỉnh sửa. Tiếp nối kéo xuống Briefing và quăng quật dấu kiểm trong vỏ hộp thoại bên trên cùng.

Xem thêm: Xem Phim Anh Hùng Xạ Điêu 2003 Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Chỉnh sửa Air Command

*

Tất cả các công cụ thực hiện bút stylus trên note 5 đều có thể dễ dàng được truy vấn thông qua cửa sổ Air Command. Hành lang cửa số này sẽ được kích hoạt mỗi khi người dùng rút cây viết ra. Trên lưu ý 5, bao gồm một điểm bắt đầu để chúng ta có thể khám phá, chính là phím tắt cấu hình. Bạn có thể thay đổi áp dụng nào được link với giao diện người dùng Air Command, chẳng hạn, bạn có thể thay vận dụng S cảnh báo bằng vận dụng Keep tốt Evernote. Chúng ta có 6 phím tắt vào Air Command và bạn cũng có thể cấu hình 3 phím tắt vào đó.

Kích hoạt chế độ Multi-window

*

Bạn có thể mở Multi-window bất kể lúc nào bằng cách nhấn duy trì phím Recent Apps. Khi đó, ứng dụng bạn đang sử dụng sẽ được chuyển lên nửa trên screen và bạn cũng có thể chọn một vận dụng nữa nghỉ ngơi nửa còn lại. Sẽ có được một hình trụ ngăn giải pháp hai ứng dụng. Bạn cũng có thể kéo hình trụ này để đổi khác vị trí, form size cửa sổ của hai áp dụng hoặc dấn vào hình tròn trụ để xem các chức năng khác.

Tùy chọn Quick Setting

*

Đây là phần chứa những thiết đặt mà bạn hay được sử dụng nhất. Bao gồm sẵn một list các thiết lập cấu hình cho các bạn nhưng bạn trọn vẹn có thể chuyển đổi chúng bằng cách nhấn vào nút More và lựa chọn Edit quick settings. Sau đó, bạn chỉ cần chọn danh sách các tùy chỉnh cấu hình ưu tiên.

Thêm vệt vân tay

Cũng tựa như các Smartphone cung cấp vân tay của Samsung bạn cũng có thể bổ sung thêm những dấu vân tay bằng cách vào Settings > Personal > Lock screen với Security > Fingerprints. Bạn cũng có thể thêm tới 4 dấu vân tay bằng cách nhấn vào cảm biến nhiều lần tính đến khi đồng hồ thời trang đo đạt 100%. 

Ẩn và gỡ bỏ các ứng dụng

Một số áp dụng đã được Samsung cài sẵn bên trong máy, tất cả thể các bạn sẽ muốn gỡ bỏ chúng vị không sử dụng đến đôi khi tăng dung lượng bộ nhớ. Trong trường hợp cần yếu gỡ bỏ bạn hoàn toàn có thể ẩn bọn chúng đi bằng phương pháp vào “Settings” > “Applications” > “Application manager”. Tại đây, bạn tìm đến ứng dụng bạn thích để gỡ bỏ hoặc ẩn bọn chúng đi.

Sử dụng nhân kiệt “không làm cho phiền” (Do not disturb)

*

Trong một khoảng thời gian nào đó như vào ban đêm, dĩ nhiên chắn bạn sẽ không ý muốn tiếng chuông điện thoại thông minh làm phiền mình. Khả năng “không làm phiền” sẽ giúp đỡ bạn cài đặt khoảng thời gian tĩnh mịch theo mong muốn muốn. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể cài đặt âm nhạc cho một vài ứng dụng như báo thức, thông báo vvv

Để chiếc cảnh báo 5 hoàn toàn có thể phục vụ xuất sắc nhất, chúng ta lên sắm thêm một vài phụ khiếu nại Galaxy chú ý 5 vừa tô điểm vừa đảm bảo an toàn chiếc smartphone của bạn