Ứng Dụng Chèn Ảnh Vào Bàn Phím

nếu bạn đã quá buồn rầu với bàn phím truyền thống lịch sử trên iPhone thì hoàn toàn có thể thử ngay cách chèn ảnh vào keyboard dưới đây, giúp điện thoại thông minh bạn trở nên khác biệt và ấn tượng hơn.


Hiện ni trên siêu thị App Store có rất nhiều ứng dụng giúp cho bạn chèn ảnh vào keyboard iPhone. Tuy nhiên khá nổi bật nhất vẫn là Laban Key với khá nhiều tính năng vượt trội, bối cảnh thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chính vì vậy, trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn chèn ảnh, thay đổi nền bàn phím iPhone bởi Laban Key nhé.

Bạn đang xem: Ứng dụng chèn ảnh vào bàn phím

Hướng dẫn cách chèn hình ảnh vào bàn phím iPhone bởi Laban Key

Bước 1: Bạn mua Laban Key vềtại đây.

Bước 2: Sau khi thiết lập về, để thiết đặt bạn bắt buộc chọn Cài đặt, chọn LabanKey, chọn Bàn phím, bật LabanKey với Cho phép truy cập đầy đủ.

*

Bước 3: Chọn mở LabanKey, giữ hình tượng quả cầu và lựa chọn LabanKey.

*

Bước 4: Đăng nhập với tài khoản của người tiêu dùng như Zalo, Facebook, Apple. Sau khi đăng nhập, Laban Key sẽ mang về rất những tùy chọn keyboard có sẵn để các bạn chọn lựa. Chúng ta có thể chọn bất kỳ hình nền làm sao mình yêu thương thích. Nếu như không chọn chúng ta có thể tùy chỉnh và chèn hình ảnh theo quá trình tiếp theo.

*

Bước 5: Để chèn hình ảnh của bạn vào bàn phím iPhone chúng ta chọn dấu + màu xanh, chọn chế tạo chủ đề mới. Ở phần này sẽ có rất nhiều chọn lựa để bạn tùy chỉnh thiết lập như Hình nền, Phím, Chữ, Âm cùng Hiệu ứng.

Xem thêm: Ứng Dụng Khóa Tin Nhắn, Chặn Cuộc Gọi Trên Android Trường Hải Mobile

*

- Hình nền: Bạn chọn dấu + và thêm hình của bản thân vào.

- kích thước phím: chuyển đổi kích thước phím hay màu sắc cho bàn phím.

- Chữ: Thay đổi phông chữ và form size chữ.

- Âm: Tùy lựa chọn âm lúc gõ.

- Hiệu ứng: Thêm cảm giác khi gõ.

Bước 6: Chọn Lưu và hoàn thành.

Trên đây là quá trình chèn ảnh vào keyboard iPhone thông qua Laban Key. Chúc các bạn thành công. Nếu tất cả gì vướng mắc bạn hãy để lại bình luận bên dưới để webocalendar.com cung cấp nhé!