Ứng Dụng Chặn Quảng Cáo Youtube

Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất giận dữ khi đã xem clip lại bị quảng cáo nhảy vào làm con gián đoạn. Chrome Store mang đến phép thiết lập một số vận dụng giúp chặn quảng bá Youtube một biện pháp hiệu quả, giúp cho việc xem clip mượt nhưng mà hơn, chắc chắn là nhiều tín đồ vẫn không biết đến những ứng dụng hay ho này đâu. Cùng webocalendar.com Computer tò mò ngay nhé!


Trình ngăn quảng cáo mang lại YouTube Google Chrome

Thông thường, khi ý muốn tắt pr trên Youtube, bạn phải mua một gói Premium của kênh này. Tuy nhiên, hiện thời trên Chrome Store đang xuất hiện 3 áp dụng được không ít người áp dụng để chặn quảng bá Youtube, kia là: Trình chặn quảng cáo đến Youtube, Adblock mang lại Youtube với AdGuard Adblocker.

Bạn đang xem: Ứng dụng chặn quảng cáo youtube

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm được chúng khi truy cập vào shop Chrome và tìm tìm từ khóa “chặn truyền bá Youtube” tiếp nối chọn và cài bỏ lên trên trình chăm bẵm Chrome của mình.

*

Để dễ dàng hơn, sau đây webocalendar.com Computer đang dẫn links để chúng ta tiện truy cập luôn.

1 – Trình ngăn quảng cáo mang lại Youtube

Ứng dụng Trình ngăn quảng cáo cho Youtube này giúp đỡ bạn chặn quảng cáo sống đầu giỏi ở cuối video, bạn có thể cho phép một vài quảng cáo được hiển thị.

*

Link tầm nã cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblocker-for-youtube/bmdplofflfgobbndifihmfhlcfbbpkmj?hl=vi

Với dung tích khá nhẹ, chỉ 301KB bạn đã có thể tải vận dụng này xuống và ban đầu chạy trình chặn quảng cáo.

Trình ngăn quảng cáo mang đến YouTube Google Chrome hiện đang có hơn 20.000 bạn sử dụng, đánh giá 4 sao.

Ưu điểm: trọn vẹn miễn tổn phí 100% và thuận lợi sử dụng.Nhược điểm: Ứng dụng không được tạo vày Google mà lại do một vài nhà sản xuất ứng dụng tự chế tác nên.

2 – ngăn quảng cáo YouTube Adblock 

Khi thiết lập Adblock đến Youtube, chúng ta cũng có thể chặn những quảng cáo, biểu ngữ không chỉ có trên kênh Youtube ngoại giả chặn trên những trang ngoài Youtube.

Xem thêm: Lễ Cúng Thôi Nôi Bé Trai 1 Tuổi, Bài Cúng Chuẩn Nhất

*

Link tróc nã cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk?hl=vi

Dung lượng thiết đặt so cùng với Trình chặn quảng cáo đến Youtube thì có hơn một chút, mặc dù vẫn biết tới khá nhẹ – 60.45 KB.

Ứng dụng Adblock đến Youtube hiện đang rất được trên 9.000.000 bạn cài đặt, review trên 4 sao.

Bạn hoàn toàn có thể tải và thực hiện nó miễn phí tổn 100%.

3 – AdGuard Adblocker

Với dung tích nặng hơn nhiều lần so với hai áp dụng trên (5.71 MB), AdGuard Adblocker lại được nhiều người dùng hơn hết (tính mang đến nay con số đã trên 10.000.000 người thiết lập và sử dụng). Lượng nhận xét về áp dụng này cũng rất tốt (xấp xỉ 5 sao) đủ để cho biết rằng đây là một áp dụng tiện ích thực sự.

*

Link truy cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adguard-adblocker/bgnkhhnnamicmpeenaelnjfhikgbkllg?hl=vi

AdGuard Adblocker có thể chặn quảng cáo trên nhiều nền tảng website không những Youtube mà còn có cả Facebook và các social khác. Ứng dụng này rất có thể chặn được: truyền bá video, pop-up, nội dung bài viết quảng cáo,…

Khi thiết lập AdGuard Adblocker, phần lớn thứ bên cạnh đó trở bắt buộc nhẹ nhàng hơn cực kỳ nhiều bởi nó đã giúp bạn tăng tốc trong vấn đề tải các website, ngăn cả các ứng dụng gián điệp độc hại, lừa đảo…

Ứng dụng rất dễ thiết lập và sử dụng. Cũng như hai vận dụng trên, AdGuard Adblocker hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn giải pháp chặn lăng xê trên FireFox

Để triển khai chặn quảng bá Youtube chúng ta có thể thực hiện nay theo công việc sau:

Bước 1: Khởi chạy Firefox => bấm vào nút Hamburger => Chọn Add-ons => Nhấp chọn See more add-ons. 

*

Bước 2: Nhập trình chặn quảng cáo mà bạn muốn sử dụng và nhấn Enter. Ví như AdBlock Plus, FlashBlock… 

*

Bước 3: chọn một tiện ích ngăn quảng cáo cùng nhấn Add khổng lồ Firefox. Sau đó bạn truy vấn Youtube và thực hiện như bình thường, từ bây giờ các quảng cáo đang không mở ra nữa.

Làm sao để sở hữu và sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo Youtube?

Trước tiên, bạn hãy truy cập vào một trong số đường liên kết mà webocalendar.com Computer đã đính kèm sinh hoạt trên. Tiếp đến nhấn vào Thêm app để thiết đặt ứng dụng vào trình coi sóc Chrome.

“Ứng dụng có thể đọc và cố kỉnh đổi…” chọn Đồng ý. Ngay mau chóng ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra và download vào trình duyệt.

Thật tuyệt vời nhất khi tất cả những ứng dụng miễn phí trọn vẹn như cố kỉnh này, rất có thể giúp chúng ta chặn truyền bá Youtube mà lại không cần trút tiền ra sở hữu gói Premium. Chắc chắn rằng đây đang là vận dụng mà đa số người không nghĩ tới. Ngay lập tức bây giờ, hãy cài đặt vận dụng chặn truyền bá youtube ngay để đề xuất những giây phút thư giãn lúc xem video. Đừng quên chia sẻ tới bằng hữu và người thân trong gia đình yêu sau khi thiết lập thành công nhé!