U22 THÁI LAN VS INDONESIA

webocalendar.com nước ta tường thuật những cốt truyện chính của trận đấu giữa U23 vương quốc của những nụ cười vs U23 Indonesia (16h ngày 19/5).

Bạn đang xem: U22 thái lan vs indonesia


Diễn phát triển thành trận đấu

AET U23 vương quốc của những nụ cười 1-0 U23 Indonesia. U23 vương quốc của nụ cười đã thừa nhận giành vé vào đùa trận chung kết SEA Games 31. Một ngày thi đấu vô cùng nặng nề khăn giành riêng cho đoàn quân HLV Mano Polking, dẫu vậy sau cùng, họ cũng đã vượt qua đối thủ để ghi tên mình nghỉ ngơi trận tranh HCV.


120"+6: THẺ ĐỎ THỨ 4 CHỈ vào VÒNG ÍT PHÚT!! Ricky Kambuaya thường xuyên bị truất quyền tranh tài vì lỗi phản nghịch ứng. Cuộc đấu đang ra mắt vô cùng nóng.

120"+4: THẺ ĐỎ!! nhị tấm thẻ đỏ tiếp tục được trọng tài rút ra dành cho U23 Indonesia, chính là Firza Andika với Rachmat Irianto.


120"+3: THẺ ĐỎ!! William Weidersjo thừa nhận thẻ vàng thứ 2 và đề xuất rời sân do lỗi bội nghịch ứng.

120": Hiệp phụ thứ hai có 3 phút bù giờ.

115": U23 Indonesia vẫn đang còn 5 phút nữa mang lại những mong muốn tìm bàn gỡ hòa.

106": Hiệp phụ thứ hai bắt đầu.

Hiệp phụ đầu tiên đã khép lại. U23 thailand sau những nỗ lực sau cùng cũng sẽ khai thông thế thất vọng của trận đấu.

95": VÀOOOOOOOOOO!! U23 Thái Lan ở đầu cuối cũng đã mở tỷ số. Sau pha cải tiến vượt bậc của Patrik Gustavsson, bóng được trả ngược đến Ben Davis. Chi phí vệ nằm trong biên chế Oxford đã chuyền ngang để Weerathep Pomphan xử trí khéo léo, rồi tung ra cú bớt hiểm hóc. 1-0 cho U23 Thái Lan.

91": NGUY HIỂM!! Nakin triển khai một pha gửi bóng nguy nan nhưng thủ môn Ernando đang can thiệp kịp thời.

91": Hiệp phụ đầu tiên bắt đầu.

FT U23 đất nước thái lan 0-0 U23 Indonesia. Hai team hòa nhau không bàn chiến thắng và phải lao vào hiệp phụ.

90"+1: Chayapipat tung ra cú giảm xa sau nỗ lực giành nhẵn của Khemdee dẫu vậy bóng đi thiếu bao gồm xác.

89": NGUY HIỂM!! Ekanit Panya tung ra cú bớt xa rất căng, khiến cho thủ môn Ernando nên đấm trơn ra. Tiếp đến là pha không chiến thành công xuất sắc của mong thủ vừa vào sảnh là Patrik Gustavsson nhưng bóng đi thiếu bao gồm xác.

87": NGUY HIỂM!! Egy Maulana bứt tốc sau mặt đường chuyền vượt tuyến đường của đồng đội. Anh nỗ lực tung ra cú sút cơ mà bị Kawin bắt gọn. Sau đó, anh cũng đã trở nên đau và đề nghị nhường chỗ cho Ronaldo.

82": U23 Indonesia đang ép sân. Vừa rồi, Syahrian Abimanyu là bạn tung ra cú bớt xa tuy nhiên bóng đi khá hiền.

80": NGUY HIỂM!! Quan tiếp giáp Kawin lên hơi cao, ước thủ U23 Indonesia đang tung ra cú giảm thẳng nhưng mà Kawin đang cảnh giác nhằm đẩy bóng thoát ra khỏi xà ngang.


Marselino Ferdinan U23 vương quốc của những nụ cười U23 Indonesia SEA Games 31 Semifinal
Thành An

78": KHÔNG VÀO!! Tình huống đá phân phát vừa rồi của U23 Indonesia khiến bóng đi lập bập trước khung thành U23 Thái Lan. Sau đó, Marc Klok tung ra cú tiến công đầu đầy ý đồ, buộc Kawin bay người cứu thua.

67": NGUY HIỂM!! Trung vệ Rizky suýt nữa đánh đầu về lưới nhà sau pha tạt vào vào cúa Ben Davies.

Xem thêm: Phân Biệt Sổ Hồng Khác Sổ Đỏ Thế Nào ? Phân Biệt Sự Khác Nhau Giữa Sổ Hồng Và Sổ Đỏ

65": Đến cơ hội này, U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đang ráng bóng quá trội, điều mà người ta không làm cho được ở hiệp 1.


Rizky Ridho U23 đất nước xinh đẹp thái lan U23 Indonesia SEA Games 31 Semifinal
Thành An

54": U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đang đẩy cao vận tốc trận đấu ngay sau khi bước vào hiệp 2. Vừa rồi, sau thời điểm cầu thủ đối phương để mất bóng, Ben Davies đã quyết định tung ra cú bớt xa nhưng lại bóng đi ra ngoài.

48": KHÔNG VÀO!! Sau trộn rót bóng rất hấp dẫn của đồng đội, Korawich sẽ căng ngang vào trong mà lại đáng tiếc, Ekanit Panya lại gửi bóng đi ra ngoài. Anh cũng đã trở nên theo khá gần kề ở pha bóng này.

46": Hiệp 2 bắt đầu.


Witan Sulaeman Weerathep Pomphan U23 vương quốc nụ cười U23 Indonesia SEA Games 31 Semifinal
Thành An

HT U23 đất nước thái lan 0-0 U23 Indonesia. Hai đội bước vào giờ ngủ với tác dụng hòa không bàn thắng.

45"+1: BÓNG CHẠM XÀ NGANG!! Marc Klok tung ra pha sút trực tiếp từ trái đá phạt. Láng đi cực kì cong và tìm đến đúng xà ngang.


Rizky Ridho U23 vương quốc nụ cười U23 Indonesia SEA Games 31 Semifinal
Thành An

38": KHÔNG VÀO!! trong một trường hợp dàn xếp đá phạt, Rizky Ridho là bạn đánh đầu. Thủ môn Kawin đã đứng chú ý nhưng may mang đến U23 Thái Lan, bóng ra đi ngoài.

36": Dewangga cấp thiết tung ra cú giảm trong bốn thế trống trải. Trước đó, Ricky sẽ mở ra thời cơ cho anh bởi một con đường căng ngang chính xác.

31": Một trộn bóng khá lộn xộn trước size thành của U23 Indonesia. Nhẵn đi lập bập rồi trúng chân một cái bóng áo đỏ cùng đi không còn biên ngang. U23 Thái Lan tiếp tục hưởng thêm một quả vạc góc.


Thành An

25": NGUY HIỂM!! Cú dứt điểm đáng chú ý đầu tiên của U23 xứ sở của những nụ cười thân thiện thuộc về Ben Davies. Dẫu vậy, cú sút căng bởi chân trái của anh ấy chỉ chuyển bóng đi tiếp giáp xà ngang.

20": hồ hết phút vừa qua, U23 Thái Lan đã dần lấy lại thay trận. Họ bắt đầu kiểm rà soát bóng nhiều hơn, nhưng lại lo sợ trong khâu phối hợp.

10": U23 Indonesia đang nuốm thế công ty động trong những phút vừa qua. Họ thường xuyên tấn công và khiến hàng thủ kẻ địch vất vả kháng đỡ.

2": KHÔNG VÀO!! Marc Klok, ước thủ bên trên 23 tuổi của U23 Indonesia, tung ra cú sút phạt chất lượng nhưng trơn đi chệch size thành.

1": Trận đấu bắt đầu.

Đội hình ra sân

U23 Thái Lan: Kawin, Nakin, Khemdee, Doloh, Ekanit, Korawich, Worrachit, Chonnapat, Ben Davies, Weerathep, Chayapipat

U23 Indonesia: Ernado, Dewangga, Rizky, Marc Klok, Marselino, Witan Sulaeman, Egy Maulana, Rachmat, Ricky, Irfan, Fachruddin Aryanto

Thông tin trước trận

U23 thái lan có sự bắt đầu tương đối thất vọng khi để thua trận trước U23 Malaysia. Dẫu vậy sau đó, thầy trò HLV Mano Polking đã nhanh lẹ trở lại "đường đua" với thể hiện bản lĩnh của một ứng viên vô địch với 3 trận thắng liên tiếp.

Voi chiến hoàn thành giai đoạn vòng bảng với ngôi vị số 1, thông qua đó tránh đối đầu với đội công ty nhà, đồng thời cũng chính là ĐKVĐ U23 việt nam từ phân phối kết.

Tuy nhiên, việc phải chạm độ với U23 Indonesia cũng gợi ý U23 đất nước xinh đẹp thái lan nhớ lại ký ức bi thảm hồi SEA Games 30 lúc đặt thua 0-2 trước đối thủ và yêu cầu sớm dừng bước ngay trường đoản cú vòng bảng. Chính vì vậy, sinh hoạt lần tái ngộ với đội bóng xứ Vạn đảo này, đoàn quân của HLV Mano Polking phải hết sức thận trọng nếu không muốn bắt buộc ôm hận một đợt nữa.

Đội hình dự kiến & dự đoán tỷ số

U23 Thái Lan: Kawin, Nakin, Anusak, Chonnapat, Airfan, Ekanit, Worrachit, Weerathep, Benjamin Davis, Chayapipat, Korawich.

U23 Indonesia: Ernando Ari Sutaryadi, Alfeandra, Rizky, Marc Anthony Klok, Marselino Ferdinan, Wita Sulaeman, Fachruddin Wahyudi Aryanto, Asnawi Mangkualam Bahar, Ricky Richardo Kambuaya, Egy Maulana Vikri, Irfan Jauhari.