TƯỚNG PHỤ NỮ SINH CON MỘT BỀ

Trong nhân tướng học khi nói về vấn đề con cái và tài năng sinh đẻ của phụ nữ, các chuyên viên nhân tướng học tập rất chăm chú tới tướng thiếu nữ sinh con một bề. Bởi vì xã hội rất lâu rồi trọng nam khinh nữ, họ thường quan niệm tướng mạo của người đàn bà <…>

Trong nhân tướng học tập khi nói tới vấn đề con cháu và kĩ năng sinh đẻ của phụ nữ, những chuyên gia nhân tướng học rất để ý tới tướng thiếu phụ sinh con một bề. Vì xã hội thời xưa trọng nam coi thường nữ, chúng ta thường ý niệm tướng mạo của người thiếu phụ sẽ tương quan đến năng lực sinh đẻ của họ, đều người thiếu phụ được phán là bao gồm tướng sinh còn gái có khả năng sẽ bị xem nhé. Cùng xem tướng thiếu phụ sinh con một bề bao gồm những đặc điểm gì nhé.

Bạn đang xem: Tướng phụ nữ sinh con một bề


1. Trán, cằm

*

Theo nhân tướng mạo học, đầy đủ người phụ nữ có khuôn mặt quá nhọn, khuôn phương diện không tương xứng (cằm rộng, trán hẹp), tai nhỏ, queo quắt lại thì hầu như chỉ sinh con gái

Theo nhân tướng học, đa số người thiếu nữ có khuôn mặt quá nhọn, khuôn phương diện không phù hợp (cằm rộng, trán hẹp), tai nhỏ, quắt queo lại thì số đông chỉ sinh con gái. Phái đẹp có trán không thấp chút nào nên kết hôn sớm. Ví như sau 25 tuổi mới lập gia đình thì tỷ lệ sinh đàn bà rất cao. Thiếu nữ có cằm rộng, cằm và má ko rõ ràng, thường vẫn sinh sinh nhỏ gái.

2. Lông mày

Nữ giới bao gồm lông mày thưa thớt, nhạt màu thì hiếm con, không tồn tại lông ngươi thì khó có con. Lông mi quá thẳng nhưng lại không mượt mà là thường biểu hiện của những người hiếm bé hoặc vẫn sinh phụ nữ đầu lòng.

3. Mắt, mũi, tai

Trong nhân tướng học tập đã chứng minh rằng, phần bên dưới mắt của người thanh nữ là cung nhỏ cái. Phái đẹp có đôi mắt sâu, trũng thường khó có con hoặc sinh phụ nữ đầu lòng sẽ rất tốt, sinh con trai dễ không thông minh.

Phụ thanh nữ có đôi tai không cân xứng, tai trái dày, tai phải mỏng mảnh sẽ sinh phụ nữ đầu lòng. Giả dụ hai tai tương đồng nhau thì rất khó đoán định. Trường hợp sống mũi thấp, khoảng cách giữa nhị lông ngươi không rõ ràng thì sinh đàn bà thì tốt, sinh nam nhi xấu.

4. Mắt, mũi, tai

Trong nhân tướng học tập đã chứng thực rằng, phần bên dưới mắt của người thiếu phụ là cung nhỏ cái. Phái đẹp có đôi mắt sâu, trũng thường rất khó có con hoặc sinh phụ nữ đầu lòng sẽ rất tốt, sinh đàn ông dễ không thông minh.

Phụ nàng có song tai không cân nặng xứng, tai trái dày, tai phải mỏng manh sẽ sinh con gái đầu lòng. Ví như hai tai như nhau nhau thì rất khó đoán định. Ví như sống mũi thấp, khoảng cách giữa nhị lông ngươi không cụ thể thì sinh đàn bà thì tốt, sinh con trai xấu.

Xem thêm:

5. Nhân trung

Nếu thiếu nữ có nhân trung sâu và dài, trên nhỏ dưới rộng, rõ ràng thì sinh nhiều nhỏ trai, con cháu đề huề. Nhân trung cân đối hoặc sâu mà lại không rõ nét thì sẽ sinh nhiều nhỏ gái, không nhiều con.

Nếu đàn bà có nốt ruồi black ở nhân trung thì rất khó có thể có con. Nhân trung có nhiều đường ngang dọc dằng dịt thì lúc về già không có con cháu. Đường nhân trung ngắn thì con cháu nghèo túng. Nhân trung lệch thanh lịch trái thì vẫn có đàn ông đầu lòng, lệch sang nên thì bé đầu lòng là con gái.

Nếu trên bờ môi có không ít nếp nhăn thì đường con cái thuận lợi, sinh nhiều bé trai, còn môi không tồn tại nếp nhăn thì sẽ rất khó có con

6. Miệng

Nếu trên bờ môi có nhiều nếp nhăn thì đường con cháu thuận lợi, sinh nhiều bé trai, còn môi không có nếp nhăn thì sẽ khó có con.

Nếu môi trên dài thì sẽ có được con dòng đủ nếp tẻ. Môi trên trề xuống, quá lâu năm thường sinh phụ nữ đầu lòng. Còn người thanh nữ nào bao gồm một bờ môi white hoặc xanh, da môi nhăn nheo thì chỉ sinh được con gái hoặc không tồn tại con.

7. Rốn

Rốn là dây nối giữa chị em và con, cần nhìn rốn có thể đoán được tương đối nhiều điều. Phái nữ có rốn sâu (tầm một phân) thì tất cả một bé và dễ dàng sinh. Giả dụ rốn bé dại thì thường lâm vào trường hợp phải mổ lúc sinh con. Người mang thai mà rốn lồi sớm ngơi nghỉ tháng lắp thêm 3 – 6 tháng thì sinh con gái, nếu như rốn lồi sinh sống tháng thứ 7, máy 8 thì sinh con trai.

8. Da thịt

Người thanh nữ nào tay mềm hoặc domain authority mỏng, xương nhỏ, tứ thế uyển gửi thì sinh đàn bà đầu lòng. đàn bà có tướng phái mạnh hay âm khí và dương khí hỗn loạn hoặc nam tính mạnh mẽ mạnh là tướng sinh bé gái.

Trên đó là 8 điểm sáng về nhân tướng tá học đến tướng phụ nữ sinh bé một bề. Cũng chưa xuất hiện bằng bệnh khoa học tập nào xác minh việc xem tướng mạo số rất có thể đoán được tài năng sinh đẻ của người khác. Ngày này y học cải cách và phát triển chuyện sinh bé của các cặp đôi có thể hoàn toàn theo ý muốn của bản thân được