Tuổi thanh xuân bên nhau bản điện ảnh

Năm 2019, bạn dạng điện ảnh của bộ phim truyền hình 'Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta' ra mắt, quy hợp dàn diễn viên trẻ, kỹ năng Trần Phi Vũ và Hồ Lam Đậu khởi chiếu vào thời điểm tháng 6 tại các rạp của Trung Quốc.

Điều hoàn hảo nhất nhất của chúng ta năm 2016 là bản chuyển thể phim truyền ảnh rất thành công cùng nhì diễn viên giữ Hạo Nhiên với Đàm Tùng Vận. Bộ phim đã thức dậy trong lòng khán giả về tuổi con trẻ sôi nổi, nhiệt huyết ngày nào, cũng tương tự một lời trung khu sự, một lời cổ rượu cồn cho chúng ta học sinh cuối cấp, sắp cách ra ngưỡng cửa cuộc đời.Bạn đã xem: Tuổi tx thanh xuân bên nhau bạn dạng điện ảnh


*

Năm 2019, bộ phim truyền hình chính thức ra mắt phiên bản điện hình ảnh với tựa phim giờ anh là My Best Summer chứ không phải With You như bạn dạng truyền hình. Người theo dõi được quan sát và theo dõi những khuôn mặt mới, trẻ em trung, năng lực như è Phi Vũ, hồ Lam Đậu,… và chạm mặt lại các diễn viên cũ như ‘Thầy Trương Bình' Phương Văn Cường, ‘Thầy Trương Phong' Cao Văn Phong.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân bên nhau bản điện ảnh


*

Một bản chuyển thể đúng nguyên tác, hay theo cách riêng

Điều tuyệt đối nhất của chúng ta là tiểu thuyết tx thanh xuân vườn trường danh tiếng của tác giả Bát Nguyệt ngôi trường An đề cập về nhì người chúng ta cùng bàn Cảnh Cảnh và Dư Hoài. Lần đầu chạm chán nhau khi trường công bố danh sách trúng tuyển, tên của hai bạn xếp ngay gần nhau thành ‘canh cánh vào lòng'. Cảnh Cảnh là một trong ‘học tra', học tập không tốt nhưng luôn không kết thúc cố gắng. Dư Hoài là một trong những ‘học bá' môn từ bỏ nhiên, làm ra sáng sủa, đẹp nhất trai, lại giỏi thể thao.


*

Không đề nghị tình bạn, cũng chẳng là tình yêu, tuy thế hai fan họ chẳng thể bóc nhau ra, họ bên nhau trải qua ba năm cao trung những kỉ niệm. Chỉ đợi chờ một ‘cái danh' cho mối quan hệ này khi thi hoàn thành chuyển cấp nhưng qúa trình cứng cáp khiến họ đề nghị đánh đổi những điều trong cuộc sống.


*

Bản điện hình ảnh là phiên phiên bản chuyểnthể đúng nguyên tác tiểu thuyết nhất,xoay quanhhai nhân đồ vật Cảnh Cảnh, Dư Hoài và câu chuyện trưởng thành của họ. Không đều thế, bộ phim truyện còn khai thác sâu phân đoạn khi những nhân đồ vật sau 7 năm ra trường cùng sự nghiệp, gia đình, mỗi người đã cứng cáp theo mẫu chảy cuộc sống đời thường của họ, Cảnh Cảnh, Dư Hoài cũng vậy.


*


Dù phiên bản điện hình ảnh hay, nhưng chiếc bóng của bản truyền hình quá lớn, nên bộ phim truyền hình không phải quá hốt nhiên phá.Dư Hoài của nhì phiên phiên bản mang hai sắc đẹp thái không giống nhau, nhưng sản xuất hình của lưu giữ Hạo Nhiên đúng cùng với nguyên tác hơn è Phi Vũ. Giữ Hạo Nhiên bộc lộ một Dư Hoài thông minh, đậm cá tính nhưng ấm áp cũng thú vui tươi, với cái răng khểnh duyên dáng. Cho tới nay, khi nói đến ‘thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài', hình hình ảnh Lưu Hạo Nhiên vẫn hiện nay hữu trong thâm tâm trí của khán giả, dù lúc ấy anh là gương mặt mới mà lại đã nhằm lại ấn tượng vô cùng sâu sắc.

Xem thêm: Thanh Lý Bàn Ghế Gỗ Giá Rẻ Tphcm, Đồ Gỗ Giá Rẻ Hcm: Trang Chủ


Mặt khác, hai diễn viên được hiểu quá con trẻ khi tạo nên hình trưởng thành. Một Dư Hoài phong trần không thể ánh hào quang đãng năm xưa, hay như là một Cảnh Cảnh thành công xuất sắc trong sự nghiệp, trằn Phi Vũ cùng Hồ Lam Đậu tương khắc họa chưa hoàn toàn thành công. Mặc dù nhiên, diễn xuất của hai diễn viên trẻ đang ‘vớt' được chế tạo hình. Trần Phi Vũ với Hồ Lam Đậu diễn cảnh tư tưởng rất cảm xúc, không còn thua kém giữ Hạo Nhiên cùng Đàm Tùng Vận.

Ngoài ra, bản điện ảnh thuận theo nguyên tác cũng như thời lượng ngắn hơn, cần không mở ra nhân trang bị phụ Lộ Tinh Hà với '56 lần tỏ tình' trong bạn dạng truyền hình. Cũng tương tự nhiều phân đoạn cũng trở nên rút ngắn, nên bạn dạng điện hình ảnh trở nên xúc tích hơn, và không nhiều tình tiết như bạn dạng truyền hình.

Trailer Điều tuyệt vời nhất nhất của chúng ta bản điện ảnh

Tạm kết

‘Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng lúc nào là vĩnh viễn, mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và cục bộ quãng tx thanh xuân cùng nói lời tạm thời biệt.' thương hiệu tiếng anh của bộ phim truyện My Best Summer, mùa hạ tuyệt nhất cùng trong năm tháng thanh xuân nhiều kỉ niệm, nhưng mà mùa hạcũng chínhlà thời khắc chúng ta phải chia ly tuổi con trẻ của mình.

Điều tuyệt đối nhất của chúng ta phiên bản điện hình ảnh dù chưa phải thành công tốt nhất nhưng tất cả cái hay riêng và nhiều điều khác biệt so với bạn dạng truyền hình. Tuy lưu Hạo Nhiên – Đàm Tùng Vận vẫn quá thành công với Cảnh Cảnh – Dư Hoài nhưng bản điện ảnh vẫn là tập phim đáng xem, nhiều cảm giác lắng đọng, trọng điểm trạng, để khán giả sống lại với tuổi trẻ nhiệt độ huyết của chính mình một lần nữa cũng giống như tiếp thêm sức khỏe cho quãng đường trưởng thành phía trước.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

Link báo gốc:


Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/dieu-tuyet-voi-nhat-cua-chung-ta-ban-dien-anh-dung-nguyen-tac-hay-theo-cach-rieng-nhung-khong-thoat-khoi-cai-bong-cua-ban-truyen-hinh-1607187.html