Tuấn hưng và duy mạnh khẩu chiến

Cuộc 'khẩu chiến' giữa đôi mặt vẫn chưa tồn tại hồi kết và tương đối nhiều người thắc mắc đâu ra lý do khiến cho Tuấn Hưng với Duy bạo gan rạn nứt.

Bạn đang xem: Tuấn hưng và duy mạnh khẩu chiến

Những người yêu mến Tuấn Hưng chắc sẽ không thể xa lạ đối với một số hit từng gửi anh mang lại gần hơn với khán giả như: "Biết tìm kiếm đâu", "Dĩ vãng cuộc tình",... đây cũng đó là những chế tác mà nhạc sĩ- ca sĩ Duy mạnh đã dành riêng cho anh. Vị vậy, người nào cũng nghĩ rằng quan hệ giữa hai bạn là bằng hữu thân tình thọ năm.

Tuy nhiên chỉ mới đây, Duy khỏe khoắn và Tuấn Hưng bất ngờ xảy ra cuộc 'khẩu chiến' dữ dội. Không có ai biết rõ vì sao mâu thuẫn giữa cả hai, tuy vậy Tuấn Hưng đã tất cả dòng trang thái 'đá xéo' người sở hữu hit "Hãy về đây mặt anh". Trong những khi đó, Duy táo bạo lại không lo lên giờ thách thức tương tự như dùng lời lẽ nặng nề nề nhằm đáp lại fans của Tuấn Hưng.

Xem thêm: Top 3 Món Cá Diêu Hồng Sốt Chua Ngọt Chưa Ăn Đã Nghiền, Cách Làm Cá Sốt Chua Ngọt Tứ Xuyên

*
Lời của Tuấn Hưng được đến là hướng đến Duy Mạnh: "Đố kỵ vẫn chỉ làm các bạn mãi mãi tụt về phía sau thời điểm mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố vắt . Hãy quan sát lại bạn dạng thân xem lân cận mình dành được bao nhiêu người a e , bao nhiều ánh mắt thiện cảm ?U mê mụ mẫm cùng với hào quang vượt khứ thì mãi chỉ là ánh nắng heo hắt chỗ cuối con đường mà thôi.Đàn ông là yêu cầu nói trực tiếp vào măt nhau mới là bầy ông . Nhé​"

*

*
Nam ca sĩ cũng không e dè dùng lời lẽ nặng trĩu nề để ám chỉ về chúng ta cũ, mặc dù nhiên không hề ít người không hiểu biết nhiều rằng thân anh và nhạc sĩ đã xẩy ra chuyện gì.

*

*

*
Trong lúc đó, Duy khỏe khoắn lại đăng những bài bác hát do anh chế tạo cho Tuấn Hưng lên trang cá thể như nhằm 'đáp trả' lại phái mạnh ca sĩ.

*

*
Duy to gan lớn mật cũng không lo ngại buông lời thách thức, vấn đáp fans Tuấn Hưng bởi giọng điệu bất bắt buộc và tỏ rõ sự khó chịu.