Truyện tranh màu nhật bản

Truyện tranh nhật phiên bản Conan, One piece,.. Những bộ truyện manga Nhật bạn dạng cực hay dẫu vậy lại khiến cho bao fan hâm mộ canh cánh do từ con nít trở thành bạn lớn, từ đơn độc trở thành có mái ấm gia đình nhưng những cỗ truyện này vẫn mãi chưa chịu kết thúc….

I. THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN | 96+ TẬP

Thám tử khét tiếng Conan cực kì xứng đáng là bộ truyện tranh nhật bạn dạng hay nhất. Tính đên hiện nay đã ngót nghét 26 năm kể từ lần ra mắt thứ nhất vào năm 1994 trên Nhật phiên bản cho tới lúc này nhưng bộ chuyện này vẫn chưa chịu đựng kết thúc.


Bạn đang xem: Truyện tranh màu nhật bản

*

Bộ truyện vẫn “đẻ sòn sòn” với số lượng bản in kếch xù khoảng 100.000 phiên bản mỗi tập chỉ tiếng riêng rẽ tại thị trường Việt Nam.

Có thể nói sau Doraemon, thì Thám tử khét tiếng Conan đó là cái tên kim cương trong thôn Manga đình đám “đeo bám” tuổi thơ của biết bao bạn hâm mộ.


Xem thêm: Sài Gòn Có 15 Điểm Chụp Hình Ở Đâu Đẹp Tphcm, Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Ở Sài Gòn

*

Bếu tính lứa tuổi trung bình của những người hâm mộ hâm cỗ Conan là 13 tuổi thì tới nay họ đã sắp 30 tuổi, thâm nám chí từ phần nhiều đứa trẻ con với tuổi thơ “dữ dội” thì đến thời điểm này họ đã trở thành bố, mẹ và vẫn đam mê bất tử với tập cuối của bộ truyện này.

Hàng trăm vự án được phá, rộng 1000 chương truyện được xuất bản, nhân vật xuất hiện đông như quân Nguyên nhưng cỗ truyện này vẫn mãi chưa xuất hiện hồi kết.


Liệu cỗ truyện sẽ dừng lại lại sinh sống tập mấy?, Shinichi cùng Ran bao gồm tỏ tình với nhau không? Conan có thắng lợi phe áo đen không?… tất cả phải đợi đến hồi kết và thời gian nào có hồi kết thì cạnh tranh ai hiểu rằng