Quan Hệ Tình Dục Cũng Là Cách Chứng Tỏ Tình Yêu?

Số lần xem:
*
*
*
*
*
*

TTO - mẩu chuyện "vượt rào" tuổi sinh viên liên tiếp nóngkhi diễn lũ nhận không ít ý con kiến bày tỏ: nếm trải chuyện quan hệ giới tính tình dục trong tuổi này là ko sớm! mặc dù nhiên, một số trong những ý khácchia sẻ góc nhìn: mặc dù có kiến thức vẫn chưa hẳnlường trước hết phần đa việc.

Bạn đang xem: Quan hệ tình dục cũng là cách chứng tỏ tình yêu?


TTO - mẩu truyện "vượt rào" tuổi sinh viên liên tiếp nóngkhi diễn bầy nhận khá nhiều ý kiến bày tỏ: nếm trải chuyện quan hệ nam nữ tình dục trong tuổi này là ko sớm! mặc dù nhiên, một vài ý khácchia sẻ góc nhìn: dù là kiến thức vẫn chưa hẳnlường trước hết những việc.

*
Tuổi còn cho trường nên giữ được những giây phút tán tỉnh và hẹn hò trong sáng... (ảnh minh họa): Ảnh: Thái học tập Sinh

* có kiến thức không phải đã hiểu các việc

Không hẳncó kỹ năng là đang hiểu và xử lý được mọi câu hỏi trong tình cảm.Thực tế gồm những bài toán rất không mong muốn đã xảy ra giữa các mối dục tình của thanh thiếu niên lúc này - tuyệt nhất là của sinh viên cơ mà báo đàithời gian cách đây không lâu có gửi tin.

Ngày càng có không ít trung tâm hỗ trợ tư vấn tình cảm để giải quyết các vấn nạn: phần đa cuộc tìnhyêu vội yêu thử, tỉlệ ly dị ngày dần cao... Nhưng mà thiệt thòi luôn luôn làphụ nữ. Như chúng ta Xuân Dịu đang nói: "Phần thiệt thòi luôn thuộc về các bạn gái. Nam giới luôn luôn muốn tò mò và đòi hỏi nhưng khi kết hôn lại ước ao người một nửa bạn đời của mình đề nghị là cô nàng còn trinh tiết. Các bạn gái cần nên tỉnh hãng apple và phiên bản lĩnh, tránh việc "ăn cơm trắng trước kẻng"."

KIM

* “Trao chiếc đáng trao cho người xứng xứng danh trao”

Quan hệ tình dục tuổi sinh viên: sớm không? Câu trả lời vẫn luôn là: KHÔNG NÊN

Năm nay tôi 25 tuổi (theo cách tính của người việt Nam), chỉ với gần haitháng nữa tôi vẫn lên xe pháo hoa. Và tôi thấy bài toán có dục tình tình dục tuổi sinh viên là chuyện không tồn tại gì cần lên án, nhưngbản thân tôi ko tán thành.

Khi còn là sinh viên, tôi từng yêu thương một tín đồ cùng lớp. Nhà anh nghỉ ngơi ngay Hà Nôi cùng chỉ cách trường đại học của tôi 10km nên tôi thường xuyên đến công ty anh chơi, cũng có rất nhiều lần ngủ lại trong chống anh (anh ngủ nơi khác).

Có các lần cha mẹ anh đi vắng và viêc kềm chế quả là tương đối khó (song chưa hẳn là ko thể). Tôi đang giữ mình mặc dù ngày ấy tôi luôn tin một điềuanh chắc chắn rằng là người ck tương lai của tôi. Tuy vậy cuộc đời không một ai biết trước được chữ “ngờ”, cửa hàng chúng tôi chia tay lúc tình yêu thương của tôi dành riêng cho anh khôn cùng sâu đậm.Lúc đó tôi new thấymình thật như mong muốn và vẫn đúng vì vẫn duy trì được “cái nghìn vàng” nhưng tôi luôn luôn tâm niệm “chỉ có chồng mới tất cả đượchạnh phúc rước nó đi”. Tôi thấy lòng lử thử vô cùng. Mất quá nhiều song cái buộc phải giữ tôi vẫn duy trì được.

Ra trường, đi làm,tôi gặpchồng sắp đến cưới của mình bây giờ. Anh làngười quốc tế (châu Âu) - nơihọ coi tình dục chỉ là 1 trò nghịch thì “cái nghìn vàng” của tôiđược review “hơn cả kho báu”. Tôi thấy mình vẫn còn đấy là một cô bé với đầy đủ đạo đức cùng truyền thống giỏi đẹp của fan Á đông nói bình thường vàcon gái việt Nam nói riêng. Vừa thấy tự tin, tự hào lại thấy mình “có giá” hơn bao giờ hết.

Quan niệm của mình vẫn không núm đổi: “trao mẫu đáng trao cho người xứng xứng đáng trao” cùng “không ai chết hai lần để hiểu rằng mình chết vị ngu”. Chúc các bạn có được một trái tim thanh thoả vào đời.

Một các bạn đọc

* Lỗi trên thiếu giáo dục và đào tạo giới tính

Tôi là sv năm2 Trường đh dân lập Hải Phòng, tôi xin được chia sẻ một số chủ ý như sau: theotôi, sinh viên nếm trái cấm khi vẫn còn đó ngồi bên trên giảng con đường là ko sớm.

Hiện giờ đồng hồ là nạm kỷ 21 sát cánh đồng hành với sự cải tiến và phát triển của cầm cố giới, việt nam cũng vẫn vươn lên cùng với tốc độ cách tân và phát triển nhanh chóng, cung cấp đó sự gia nhập giao thoa văn hóa của các nước khiếngiới trẻ nước ta cũng ảnh hưởng nhiều từ văn hóa phương Tây.

Quan hệ tình dục cũng là một trong trong những phương pháp để chứng tỏ và miêu tả tình yêu thương của haingười dành cho nhau, có thể khiến họ gần gũi và phát âm nhau hơn. Ngày xưa các cụ thường nói nam bạn nữ thụ thụ bất tương thân, khi đi dạo còn kẻ ô chia cách ranh giới giữa haingười, nhưng ngày nay mọi sản phẩm công nghệ đã vậy đổi. Chẳng lẽ haingười yêu thương nhau,gặp nhau hằng ngày chỉ di động nhau, ôm nhau tốt hôn nhau. Người ta có nhu cầu làm đa số thứ chưa dừng lại ở đó nữa để gần gũi nhau hơn - đó là quan hệ tình dục cùng nó thường khởi đầu từ sự tự nguyện từ bỏ haiphía.

Vì vậy theo tôi, dục tình tình dục ở lứa tuổi sinh viên là không thực sự sớm với xã hội nên đồng ý chuyện đó. Nhưng vấn đề tiếp theocác chúng ta đã đề cậplà "hậu quả" của vấn đề sinh viên quan hệ giới tính tình dục. Trái thậtngày nay có nhiều nữ sinh nạo phá thai, làm người mẹ ở tuổi teen, có những cô bé trẻ đề xuất mang nỗi nhức cả đời bởi không thể làm người mẹ sau không ít lần nạo phá. Vậy nguyên hiền đức đâu, lỗi thuộc về ai?

Theo tôi, lớn nhất phải trực thuộc về câu hỏi giáo dục, trong đó chính là sự giáo dục đào tạo giáo tính.

Xem thêm: Giá Cổ Phiếu Tập Đoàn Cao Su Thiên Nhiên 'Âm Thầm' Tăng Giá

Ởcác nước phương Tây, học viên học môn học giáo dục giới tính như môn học bắt buộc, được giáo dục và đào tạo cặn kẽ, được hướng dẫncách quan hệ nam nữ tình dục an toàn, do vậy họ gồm đủ kỹ năng để sẵn sàng làm chuyện đó một bí quyết an toàn.Ở Việt Nam bọn họ không tất cả môn học giáo dục đào tạo giới tính, bao gồm chăng cũng chỉ là phần đa điều rất sơ sài.

Theo quan liền kề và thống kê của tôi, ngày nay, cứ 10 đôi mang nhau bao gồm "đến 8 đôi cô dâu đã tất cả bầu". Ngày trước các cụ ông cụ bà nói: bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy, ngày này tối xin phép được sửa lại là"bác sĩ bảo đâu, con ngồi đấy".

Đàn ông châu âu đi đâu bọn họ cũng mang theo " túi", đó là sự việc thể hiệnhiểu biết của họ, niềm tin trách nhiệm của họ để bảo vệphụ bạn nữ (tránh thai) và chủ yếu mình (tránh bệnh truyền nhiễm). Dẫu vậy thử hỏi xem đàn ông vn mấy ai dám vào hàng thuốc download "túi". Họ xấu hổ và sợ bị mọi bạn cười.

Tôi rất ao ước nhận được sự hồi đáp của các bạn để chia sẻ những vấn đề nóng của tuổi trẻ ngày nay.Chân thành cảm ơn!

ĐÀM ĐỨC MẠNH

* tất cả phải con gái bây giờ... "như vậy" không?

Theo tôi,quan hệ tình dục ở giới hạn tuổi sinh viên hiện thời khá phổ biến. Tôilà sinh viên nên đã ở tương đối nhiều chỗ và chứng kiến khá nhiều cặp đôi sống thử. Tôichưa lúc nào chứng con kiến cảnh họ bào chữa nhau. Chúng ta sống có vẻ thuận hòa lắm, chắc hẳn làhợp nhau.

Gần trên đây nhất tôiđưa em họthi sống ĐH cn Hà Nội. Tôitrọ ởkhu nhàmà chủ nhà khádễ tính, yêu cầu ở đấy gồm bacặp sống thuộc nhau,cũng không thấy họ bao biện nhau. Họ nấu ăn kèm nhau, ngủ thuộc nhau, bao gồm khicòn tắm cùng nhau nữa.

Tôiđã yêu thương mộtngườisinh năm 1991 (tôisinh năm 1989) nhưnggiờ đã phân chia tay. Chúng tôiđã có quan hệ nhưngtôicó cần sử dụng bao cao su. Chúng tôiở haitrường khác biệt nên ít thời cơ ở ngay gần nhau và vày nhiều vì sao nênchia tay.

Theo tôi,mọi chuyện cũng chỉ vị quan hệ dục tình ở giới hạn tuổi này là thừa sớm, làm tác động quá nhiều. Bàn sinh hoạt cùng cấp cho 3 bọn chúng tôikhi đang học thìlỡ làmmột người dân có thai đề xuất haingườiphải về nói với mái ấm gia đình và ra quyết định sinh con tuy vậy rồi cuối trong năm này cưới...

Ởtuổi bầy em, theo trung ương lýnhiều ngườilà cứ sốngthoải mái,nếu tất cả thì tính sau. Cóngười tôiquen trên mạng còn nói hiện nay chỉ phải qua tối với một ngườithôi rồi tất cả con từ bỏ nuôi. Bạnấy nóibây giờ đàn bà sống theo nhà nghĩa độc thân, chỉ cần phải có con nhưng mà không cần có chồng... Tất cả phải bây giờ con gái do đó không?

H.H.

* Đừng thử gì cả!

Tôi cũng giống như bao giới trẻ kháctừng trải qua thời qua thời kỳ sv với nhiều nụ cười và nỗi bi tráng khác nhau. Chuyện dục tình tình dục trong sinh viên nếutheo khảo sát chỉgần 40% là thấp. Theo tôi được biết,tỉ lệ đó còn cao hơn thế nữa vì đa sốnam sv đều quan niệm khi yêu thương là nên yêu không còn mình cùng nếu gồm chia tay nam nhi cũng chả mất gì cả. Cònthiệtthòi ở đầu cuối vẫn làở các bạn nữ.

Tôitừng trải qua chuyện kia nhưng như mong muốn tôi chạm mặt được người nam nhi tốt, yêu bản thân thật lòng với anh ấyrất trân trọng thứ giá trị nhấttôitrao cho anh ấy, dù cho hiện trên haiđứa chưa đến được cùng với nhau. Tuy vậy tôi ko bao giờhối hận bởi vì điều đó.

Chuyện ấy xảy ra thường xuyên khi chúng tôi yêu nhau nhưng chúng tôi đã trường đoản cú biết cách bảo đảm mình nhằm không xẩy ra điều xứng đáng tiếc, bởi nếu như bao gồm thai người khổ nhất đang là tôi. Tôi còn quá trẻ và shop chúng tôi không nỡ lòng nào loại bỏ giọt máu của mình nên thà không tồn tại còn hơn. Lắp thêm hai, cửa hàng chúng tôi còn đi học, nếu tất cả em bé chúng tôi không đủ khả năng để tạomôi ngôi trường sống tốt cho con và không chỉ là khổ cho cửa hàng chúng tôi mà còn khổ cho bố mẹnữa.

Dù rằng chuyện trinh tiết của cô gái thời đại này đã hết khắt khe như trước nhưng chuyện tình dục tình dục và sống test ở lứa tuổi sinh viên là không tốt, phải qua chuyện của mình, tôi khuyên các bạn sinh viênmột điều thật tâm rằng ĐỪNG THỬ GÌ CẢ.

NGUYEN TAM

Số lần xem trang: 12503Điều chỉnh lần cuối: