TRUYỆN DOREMON TẬP CUỐI BẢN FULL MÀU

Đã có khá nhiều ý tưởng được chỉ dẫn về mẫu kết sau cùng của bộ chuyện tranh Doraemon. Nhưng lại đây đó là cái kết lý tưởng, cái đẹp lòng fan ngưỡng mộ nhất.

Bạn đang xem: Truyện doremon tập cuối bản full màu

Đang xem: đôrêmon tập cuối

Sự chia tay giữa Doraemon với Nobita là vấn đề khó kiêng khỏi, nhưng chiếc kết sau đây đã giải quyết điều này hết sức hợp lý và phải chăng vàđầyphần nhân văn.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu, Video Bàn Thắng Giải Ngoại Hạng Anh Hôm Nay 5 12

Đối cùng với những tuổi teen thuộc cố kỉnh hệ 8X, 9X, không có bất kì ai không biết đến tình bạn đẹp đẽ giữa chú mèo sản phẩm Doraemon cùng cậu tinh ma Nobita trong bộ truyện tranh cùng tên. Qua đường nét vẽ mộc mạc thuộc những mẩu chuyện bay bổng về báu vật thần kỳ, bộ đôitác giảFujiko Fujio (gồmFujiko F. FujiovàFujiko Fujio A) đang vẽ nên thế giới đầymơ mộng, đào bới một tương lai giỏi đẹp hơncho phần lớn cô – cậu bé lúc đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bao nhiêu năm gặp gỡ lại, nhà công nghệ Nobita U50 khi đó với Doraemon vẫn mãi là cậu nhóc tiểu học dềnh dàng hôm nào

Đoạn kết này đượcTajima chuyển lên mạng internet năm 1998, năm 2005, anh chuyển nó thành manga và đã nhận được phần đông sự mừng đón của fan hâm mộ khibán được tới trên 13.000 bản với giá 500 lặng mỗi bản. Với nét vẽ không thực sự khác là bao sovới phiên bản Doraemon “thật”, cộng thêm tính nhân bản sâu sắc, đoạn kết này sẽ được bình chọn là đoạn kết tuyệt và có tác dụng vừa lòng fan nhất trường đoản cú đó mang lại nay.

Còn bạn, chúng ta nghĩ sao về đoạn kết này? comment và chia sẻ cùng webocalendar.comNews nhé!

Bài viết có tìm hiểu thêm fanpageMọt Truyện, hình ảnh kết truyện đem từ kejut.com/doraemon1 – dịchYoutaMoutechi