TRƯỜNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT CẦN THƠ

Trình để mắt tới của bạn đang tắt tác dụng cung cấp JavaScript.Website chỉ thao tác làm việc khi bạn nhảy nó trở về.Để tham khảo cách nhảy JavaScript, hãy bấm chuột vào đây!

Bạn đang xem: Trường văn hóa nghệ thuật cần thơ

*

Giới thiệu Phòng/Ban Phòng Hành chính -... Phòng Kế hoạch - Tài... Phòng Đào sản xuất Phòng Công tác HSSV Khoa/Bộ môn Khoa Âm nhạc và Múa Khoa Sân khấu Khoa Mỹ thuật Khoa Văn uống hóa Đoàn thể Thư viện Thành viên
*

THÔNG BÁO NHẬPhường. HỌC NĂM 20trăng tròn - 2021 CÁC LỚPhường. NĂM 2,3


*

TƯỞNG NHỚ NGƯỜI THẦY, GIÁO SƯ, CỐ NHẠC SĨ LƯU HỮU PHƯỚC


Nói đến các bạn dạng hùng ca của vậy nhạc sĩ Lưu Hữu Phước mà lại ko ghi nhớ đến bài xích hát “Hội nghị Diên Hồng” là thiếu thốn sót. Ông biến đổi "Hội nghị Diên Hồng"vào mùa hè năm 1944, nhằm đề cao lòng tin liên kết một lòng kháng giặc ngoại xâm.

Xem thêm:

*

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP. NĂM 2020


(Ban hành cố nhiên Quyết định số 170/QĐ.TCĐVHNT ngày 07 mon 11 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ)
Văn uống hóa thẩm mỹ và nghệ thuật khi nào cũng là một mặt trận, vì ngơi nghỉ kia luôn ra mắt cuộc đấu tranh giữa cái thiện với điều ác, dòng mới với chiếc cũ, giữa dòng văn minh với mẫu lạc hậu, thân ta cùng với địch…Phạt Tống (Lý Thường Kiệt), Hịch Tướng sĩ (Trần Hưng Đạo), Tuyên ngôn độc lập (Hồ Chí Minh), Đám cưới chuột (tnhóc dân gian)…là rất nhiều ví dụ vào cả một kho tàng văn học thẩm mỹ nhưng mà họ đang xuất hiện.
*

Lịch thi môn thiết yếu trị năm học tập 2019 - 2020


Đại hòa hợp dân tộc là tứ tưởng bao gồm chân thành và ý nghĩa chiến lược cơ phiên bản, đồng hóa với xuyên suốt, là vấn đề sống còn, là gai chỉ đỏ xuyên suốt các bước biện pháp mạng toàn nước. Trong tứ tưởng Sài Gòn, đại hòa hợp là sức mạnh, là nguồn gốc của đông đảo thành công: “Đoàn kết, kết hợp, đại liên hiệp, Thành công, thành công, đại thành công”(1).
Đang truy cập6Máy nhà tra cứu kiếm3Khách viếng thăm3 Hôm nay2,474Tháng hiện nay tại11,703Tổng lượt tầm nã cập17,466,861