3 năm sau khi ly hôn, cuộc sống của tim và trương quỳnh anh giờ ra sao?

Có thể nói, Tim cùng Trương Quỳnh Anh là cặp vợ ck có số lần chia ly rồi tái hợp, tái đúng theo rồi chia tay các nhất showbiz.


Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tóc Tiên thẳng thắn mang đến biết bạn dạng thân không đồng tình với quan điểm “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai” và khẳng định “Người thiếu nữ đẹp lúc họ cảm thấy họ đẹp mắt thôi chứ đâu vì nguyên nhân gì”.

Bạn đang xem: 3 năm sau khi ly hôn, cuộc sống của tim và trương quỳnh anh giờ ra sao?

Phát ngôn này của Tóc Tiên gấp rút nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, phái mạnh ca sĩ Tim lại công khai minh bạch đồng tình với ý kiến của Tóc Tiên. Đồng thời, giọng ca “Một vòng trái đất” ngày tiết lộ phiên bản thân hiện tại đang độc thân: “Đồng quan liêu điểm, cứ đẹp nhất khi không thuộc về ai tuy vậy ế để quá lâu thì ý muốn thuộc về ai...”.


*

Tim tự quá nhận: “Ế lâu quá…”

Tim tên thật là è cổ Nguyên cát Vũ, là phái mạnh ca sĩ thần tượng đình đám những năm 2000, từng được yêu thích qua nhiều bài hit như “Một vòng trái đất”, “Chong nệm tình yêu”, “Hoàng tử với công chúa”... Xung quanh ra, anh còn lấn sảnh sang diễn xuất, MC, tham gia gameshow, tiếp tế phim… nhưng đa số chưa nhằm lạinhiều lốt ấn rõ rệt.

Xem thêm:

Nam ca sĩ và vợ cũ Trương Quỳnh Anh từng là cặp đôi hot độc nhất vô nhị nhì của làng mạc giải trí. Trong vượt khứ, họ đã vượt qua ít nhiều sóng gió, bỏ ngoại trừ tai sự ngăn cản của phụ huynh để mang lại với nhau. Tuy nhiên sau bao khó khăn, năm 2018, cả nhì tuyên cha “đường ai nấy đi” khiến khán giả bất ngờ.


Tim cùng Trương Quỳnh Anh chia tay vẫn duy trì quan hệ giỏi đẹp

Có thể nói, Tim cùng Trương Quỳnh Anh là cặp vợ ông chồng có số lần chia tay rồi tái hợp, tái vừa lòng rồi phân tách tay những nhất showbiz Việt. ít nhiều lần cả nhị vướng tin đồn thổi “nối lại tình xưa” lúc sống tầm thường một nhà, thuộc đưa con trai đi chơi, du lịch. Cách đó không lâu, nam ca sĩ 8X đăng tải ảnh hôn má vợ cũ trên trang cá nhân với lời nhắn nhủ: “Dù nuốm nào bọn họ vẫn mãi là người thân của nhau. Cho dù ở ngẫu nhiên phương trời nào, ở mặt ai hay làm cho gì, cầu ý muốn mọi người luôn bình an, hạnh phúc”.

Về phần mình, khi share về mối quan hệ với chồng cũ, Trương Quỳnh Anh cho biết thêm cả hai vẫn coi nhau là chúng ta và luôn dành sự thân yêu cho đàn ông nhưng không hề sống thuộc nhà. “Trong ái tình này, tôi đang trải qua nhiều cảm xúc, thăng trầm, có lúc vui, thời điểm buồn, thời gian cười, lúc khóc. Tôi nghĩ, toàn bộ các ái tình trên cuộc đời này đều như vậy chứ chẳng riêng biệt gì tôi. Trải qua đa số thứ cùng nhau, có những kỷ niệm đẹp thuộc nhau, đến hiện tại Quỳnh Anh không hề muốn suy nghĩ về chuyện cũ không ít nữa. Cũng đã đến khi mỗi tín đồ nên tự mở lòng và chào đón những quan hệ mới”, thanh nữ diễn viên phân tách sẻ.

Tim sống kín tiếng, dành tổng thể thời gian mang đến công việc

Trương Quỳnh Anh niềm hạnh phúc với cuộc sống đơn côi bên con trai