T Hành Viên Kiếm Tiền Khủng Nhất Trong Các Nhóm Nhạc Nữ Kpop

Nhóm nhạc T-ara là một team nhạc chị em thần tượng nổi tiếng Hà Quốc với những thành viên nlỗi Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin với Jiyeon
*

Thành viênQriEunjungHyominJiyeonCựu thành viênJiaeJiwonHwayoungAreumDaniBoramSoyeonHangulRomaja quốc ngữMcCune–Reischauer
Tên giờ Hàn

Tiara
T"iara
*
Bài viết này còn có chứa kí trường đoản cú tiếng Hàn.

Bạn đang xem: T Hành Viên Kiếm Tiền Khủng Nhất Trong Các Nhóm Nhạc Nữ Kpop

Nếu không tương thích hỗ trợ dựng hình, bạn có thể đã bắt gặp vết chấm hỏi, hộp, hoặc cam kết hiệu khác cố bởi Hangul hoặc Hanja.

T-ara (/tiˈɑːrə/; giờ Triều Tiên: 티아라) là một trong team nhạc chị em Hàn Quốc được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2009 do MBK Entertainment. Sự nghiệp của T-ara được đánh dấu bởi chiếc nhạc dance-pop cùng với đoạn hook đầy khỏe khoắn, là hiệu quả của mối quan hệ hợp tác và ký kết thân thiết giữa họ với bên thêm vào Shinsadong Tiger. Việc đề xuất những biểu tượng không giống nhau đang đem lại đến nhóm danh xưng "tắc knai lưng hoa".

Nhóm phê chuẩn reviews hồi tháng 7 năm 2009 cùng với đĩa solo "Lie" (거짓말), sau thời điểm thay đổi đội hình bởi sự khác hoàn toàn trong sáng chế âm nhạc. Album chống thu đầu tay của mình Absolute First Album được tạo vào thời điểm tháng 1hai năm 2009 gồm 1 số bài bác hát khét tiếng "TTL (Time to lớn Love)", "Bo Peep Bo Peep" cùng "You Drive sầu Me Crazy".

Xem thêm:

T-ara được sự thừa nhận bên trên toàn quốc sau thời điểm xây cất "Roly-Poly" vào năm 2011, thay đổi đĩa solo bán chạy nhất trong thời hạn của bảng xếp thứ hạng Gaon. T-ara ký kết vừa lòng đồng cùng với chủ thể cai quản J-Roông xã với mức giá 4,7 triệu đô la—được hiểu số lượng tối đa của một đội nhóm nhạc bạn nữ Hàn Quốc mong muốn mở rộng ảnh hưởng sang tổ quốc không giống vào thời điểm này. Cả đĩa đơn tiếng Nhật và album chống thu đầu tay của mình đầy đủ đạt vị trí số một trên bảng xếp thứ hạng sản phẩm tuần của Oribé với kế tiếp được ghi nhận Vàng. EPhường. Blaông xã Eyes xây dừng vào thời điểm cuối năm 2011 vẫn tạo thành ba đĩa đơn tiệm quân liên tiếp: "Cry Cry", "We Were in Love" với "Lovey-Dovey".

Vào năm 2012, T-ara trải sang 1 quy trình giảm xuống về độ khét tiếng Khi nhóm nên đối mặt với mọi cáo buộc về sự việc bất hòa nội cỗ, dẫn đến sự việc Hwayoung yêu cầu tách team ngay chớp nhoáng với Areum cũng rời đội 1 năm kế tiếp. Các thành phầm âm thanh tiếp đến của T-ara được chế tạo với rất nhiều mức độ thành công xuất sắc khác nhau trước khi nhóm bước đầu triệu tập vào những chuyển động tiếp thị ở Trung Hoa, nơi chúng ta si sự chú ý nhờ vào bạn dạng cover ca khúc "Little Apple" của Chopstick Brothers vào khoảng thời gian 2014. T-ara được xem như là một trong những đội nhạc cô bé K-pop nổi tiếng duy nhất ngơi nghỉ China.

Sản phđộ ẩm sau cùng của T-ara cùng với sáu member được dự loài kiến tạo vào thời điểm tháng 5 năm 2017, trước lúc phù hợp đồng của Soyeon và Boram hết hạn; tuy vậy, xung bỗng nhiên với quản lý của mình vẫn làm cho trì hoãn thời gian giới thiệu What"s My Name? đến mon 6 năm 2017, kết quả là không tồn tại sự tsay đắm gia của nhì thành viên này. Qri, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon vẫn gia hạn đúng theo đồng với MBK Entertainment cho đến ngày 31 mon 1hai năm 2017. Nhóm tạm dừng chuyển động vô thời hạn vào trong ngày 3 mon 1 năm 2018, những thành viên còn lại theo xua đuổi sự nghiệp solo của riêng rẽ bọn họ.