TRÒ CHƠI VÀ ỨNG DỤNG

Khám phá các trò đùa thú vị từ vận dụng Google Play – Ứng dụng và Trò đùa của tôi. Các cách hạn chế và khắc phục sự nuốm của Google Play như lỗi thiết lập và nhảy lại ứng dụng…

Nếu như ai đang sử dụng điện thoại thông minh hệ quản lý Android thì chắc hẳn bạn phải ghi nhận đến áp dụng Google Play – áp dụng và trò đùa của tôi. Với vận dụng này, bạn có thể tha hồ nước thỏa sức nghịch và đòi hỏi nhiều một số loại game không giống nhau mà không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mượt nào cùng cũng ko cần liên kết internet.

Tuy nhiên, ngẫu nhiên những ứng dụng nào thì cũng sẽ gặp một số lỗi, những lỗi này làm cho những người dùng rất nặng nề chịu. Vậy hãy cùng webocalendar.com mày mò về giải pháp sửa phần đa lỗi thịnh hành trên Google Play nhé!


Mục Lục

2. Lỗi cài đặt ứng dụng trong Google Play

1. Lỗi cài đặt lại và bật lại ứng dụng

Một ưu điểm nổi nhảy mà google đem về cho các thiết bị hệ điều hành quản lý Android đó là khả năng đồng điệu hóa. Tức là, khi tiến hành chơi game trên Google Play của bất kỳ điện thoại hay máy tính bảng nào cũng sẽ được đồng bộ hóa tài liệu miễn là bạn sử dụng trên tất cả các thiết bị thuộc một thông tin tài khoản google.

Bạn đang xem: Trò chơi và ứng dụng


Ví dụ: nếu khách hàng có lưu giữ những vận dụng yêu thích của chính bản thân mình trên điện thoại cảm ứng samsung nhưng bạn có nhu cầu tìm lại những áp dụng đó trên thiết bị oppo thì bạn cũng có thể đăng nhập thông tin tài khoản google áp dụng trên điện thoại thông minh Samsung lên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo.

Thông thường, với mỗi tài khoản Google Play chúng ta có thể:

Cài đặt áp dụng trên những thiết bị không giống nhauCài đặt lại áp dụng đã xóaCài đặt lên trên một thiết bị game android mới

Nếu như bạn gặp gỡ vấn đề khi thiết lập lại vận dụng hoặc bật lại ứng dụng đã tắt trên tài khoản của chính bản thân mình thì chúng ta có thể:

Bước 1: Mở CH PlayBước 2: nhấp vào dấu hamburger  sau đó nhấn chọn Ứng dụng của mình và chọn Thư việnBước 3: tuyển lựa lại vận dụng mà bạn thích cài đặt hoặc bậtBước 4: Nhấn nhảy hoặc setup lại ứng dụng

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm lại các ứng dụng mà mình đã mua bằng cách này.

*

2. Lỗi cài đặt ứng dụng trong Google Play

Để chơi được những trò đùa trong Google Play thì bắt buộc chúng ta phải sở hữu Google Play. Tuy nhiên, quá trình tải xuống chưa hẳn lúc nào thì cũng suôn sẻ vì ứng dụng này luôn trong trạng thái sẵn sàng cập nhật

2.1. Lỗi siêu thị Google Play là gì?

Khi thiết đặt Google Play, chúng ta có thể gặp phải một trong những lỗi bỗng dưng như là sự việc cố về cỗ đệm, sự cố về con đường truyền, sự cố kỉnh về tài liệu và sự thế về lỗi thông tin tài khoản google,…


Đây là một trong những lỗi phổ biến: 18,20,103,194,492,495,505,506,509,905,.

Xem thêm: Truyện Ngắn Tình Cảm Vợ Chồng, Tôi Đã Khóc Khi Đọc Nó, Vũ Điệu Câm

2.2. Biện pháp xử lý các lỗi trong cài đặt Google Play

Có 3 phương pháp để giúp các bạn xử lý lỗi khi thiết lập Google Play:

Xóa bộ lưu trữ đệm

Bước 1: tìm về phần setup của máyBước 2: Lướt xuống để tìm Trình thống trị ứng dụng hoặc Ứng dụng

*

Bước 3: Lướt chọn toàn bộ ứng dụng và chọn Google PlayBước 4: nhấn vào phần chi tiết ứng dụng và nhấn phải dừngBước 5: Nhấn chọn Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm

*

Bước 6: liên tục làm vì vậy với dịch vụ Google Play và cửa hàng PlayBước 7: tải lại áp dụng và trải nghiệm

Xóa dữ liệu

Nếu như phương pháp trên không nâng cao được triệu chứng lỗi của thông tin tài khoản thì bạn cũng có thể thử những dưới đây:

Bước 1: tìm về phần setup của máyBước 2: Lướt xuống nhằm tìm Trình quản lý ứng dụng hoặc Ứng dụngBước 3: Lướt chọn toàn bộ ứng dụng và chọn Google PlayBước 4: bấm vào phần cụ thể ứng dụng với nhấn đề xuất dừngBước 5: dấn Xóa dữ liệuBước 6: Vào Google Play những hiểu biết game yêu dấu của mình.

*

Gỡ tài khoản Google ra khỏi thiết bị

Nếu như 2 biện pháp trên ko khả thi thì biện pháp cuối cùng đó là gỡ tài khoản Google ra khỏi máy và cài đặt lại. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Bấm tìm phần cài đặt của máyBước 2: lựa chọn tài khoản tiếp nối chọn tên thông tin tài khoản muốn gỡ bỏBước 3: Chọn hình tượng Menu và nhấn vào vào Gỡ tài khoảnBước 4: sau thời điểm gỡ tài khoản xong, bạn thực hiện reset máy với thêm tài khoản google mà mình vừa gỡ bỏ.

3. Trợ thì kết

Mặc dù vẫn còn đấy nhiều thiếu sót trong phần mềm của chính bản thân mình nhưng Google Play vẫn đang cải tiến với mong muốn mang về cho các User phần lớn trải nghiệm hoàn hảo nhất. Hi vọng với những cách xử lý lỗi trên bạn sẽ có thể đề nghị lại trò nghịch mà bạn yêu thích.