TRANH THÊU CHỮ THẬP TỨ QUÝ XUÂN HẠ THU ĐÔNG 3D

Tranh tứ quý xuân hạ thu đông – Hút tài chiêu lộc, niềm hạnh phúc viên mãn, giàu có cả năm!!!

Có lẽ các bạn đã từng nghe về tranh tứ quý, bộ tranh 4 mùa, tranh xuân hạ thu đông,… tốt nói rõ ra sẽ là tranh tùng cúc trúc mai, tùng cúc trúc đào, mai sen cúc hồng,… Được review là dòng tranh truyền thống chuẩn phong lối chơi tranh của ông cha ta.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập tứ quý xuân hạ thu đông 3d

Cho cho ngày nay, các mẫu tranh tứ quý vẫn giữ được giá trị tinh thần, địa điểm trong đấu trường các mẫu tranh dán tường đẹp. Chúng luôn luôn được xếp vào đa số mẫu tranh treo tường tử vi phong thủy đẹp chân thành và ý nghĩa được mến mộ và bán chạy nhất.

Bởi vậy bắt đầu nói, sự trường tồn, bền chắc với thời hạn của loại tranh tứ quý xuân hạ thu đông nó mãnh liệt đến nhường nào. Dẫu vậy không phải người nào cũng am hiểu, nuốm chắc các đặc điểm về tranh tứ quý. Suôn sẻ nghĩa, treo sống đâu, hòa hợp ai, treo cố kỉnh nào,… ngay trong bài viết này, khách hàng sẽ tìm hiểu được phần đông điều thú vui đó. Và biết thêm về: 100+ Tranh tứ quý xuân hạ thu đông treo tường ĐẸP NHẤT!!!


*

Bộ tranh tứ quý xuân hạ thu đông treo tường đẹp mã TTQ 125


I- Tranh tứ quý là gì? lời giải mọi vướng mắc về tranh tứ quý

♦ Tranh tứ quý là gì?

Là cỗ tranh tất cả 4 bức ảnh tượng trưng đến 4 mùa xuân – hạ – thu – đông ghép lại với nhau. Mỗi tranh ảnh là hình hình ảnh một chủng loại cây, loại hoa quý. Lấy một ví dụ như: hoa mai, lan, đào tượng trưng mang lại mùa xuân. Cây trúc, sen, hồng, lựu thay mặt cho mùa hạ. Hoa cúc là của mùa thu. Với cây tùng (cây thông) là thay mặt của mùa đông.

Thậm chí trong tranh là cả nhỏ vật đại diện cho một mùa vào năm. Mỗi loài hoa, loại cây trong cỗ tứ quý lại tương xứng với một loài chim. Vẽ hoa ấy bắt buộc đi cùng với chim ấy bắt đầu là đúng quy tắc, đúng luật. Như vẽ hoa mai đề xuất vẽ cùng với chim khổng tước đoạt (mai – điểu). Vẽ hoả hồng với chim công (hồng – công). Hoa cúc với con kê (kê – cúc). Cây thông cùng với chim hạc (tùng – hạc),…


*

Bộ tranh tứ quý hoa điểu treo tường đẹp quý phái và chân thành và ý nghĩa mã TTQ 139


♦ Ý nghĩa cỗ tranh tứ quý treo tường phong thủy

Bộ tranh tứ quý là sự việc hợp sức của các hình hình ảnh theo mùa có ý nghĩa sâu sắc phong thủy, vượng khí. Tạo cho một bức tranh tương đối đầy đủ về cả mức độ khỏe, con fan và tài lộc. Lúc treo tranh tứ quý bốn mùa trong nhà gia đình sẽ có sức khỏe và ngôi trường thọ. Những thành viên trong gia đình quây quần, sum họp. Ai ai cũng đều gồm ý chí, sự quyết tâm, sống ngay thẳng, trượng nghĩa. Chi phí tài, của cải trong đơn vị luôn gặp gỡ may mắn, phú quý cùng giàu sang. Ví như:

+/ Cây tùng: Cây tùng được rước làm hình tượng của bậc đại trượng phu. Mặc dù sương gió đầy đầu, cho dù đất có cằn cỗi, mọc trên núi đá cao, cây tùng vẫn hiên ngang lan bóng, xanh giỏi quanh năm. Đại diện cho sức mạnh và sự trường thọ. Quanh đó ra, cây tùng có tác dụng xua đuổi ma quỷ rất tốt, bảo đảm an toàn cuộc sống an lành cho nhỏ người.

+/ Hoa cúc: Là loài hoa hình tượng cho mùa thu. Cũng rất được sử dụng làm hình tượng cho khí tiết thanh cao của những bậc cao sĩ. Cúc còn tồn tại chí khí của fan quân tử. Vày khi hoa cúc tàn, loài hoa này sẽ không còn rụng xuống nhưng gục rũ dính trên thân cành hoa. Hầu hết cánh hoa vô cùng dày với nhiều chi chít, thay mặt cho may mắn, tiền tài dồi dào, dư dả.


*

Bộ tranh tứ quý tùng cúc trúc mai vẽ sơn dầu đẹp mã TSD 503


+/ Cây trúc: là 1 trong loại cây ở trong họ đơn vị tre, thay mặt đại diện cho nghị lực và chí khí. Cây trúc là hình tượng cho sự quân tử. Vào mùa đông, cây trúc không thể bị rụng lá mà ngược lại lá vẫn xanh tốt. Vị thế, trúc được lấy làm hình tượng cho sức mạnh và sự ngôi trường thọ.

Xem thêm: So Sánh Macbook Và Laptop - Nên Mua Macbook Hay Laptop Windows

+/ Hoa mai, hoa đào: Là mọi loài hoa thay mặt đại diện cho mùa xuân. Mô tả sự trượng nghĩa, xua đuổi tà khí đem về vượng khí, tài khí cho gia đình. Hình ảnh hoa mai có 5 cánh, tượng trưng mang lại ngũ phúc: đầu tiên là vui vẻ, vật dụng hai là hạnh vận, thứ cha là trường thọ, thứ tư là hanh hao thông, sản phẩm năm là ân hòa. Còn hình ảnh hoa đào với tương đối nhiều cánh cho biết thêm sự đong đầy, dồi dào. Cánh này gối lên cánh kia là sự việc đùm bọc, bảo vệ lẫn nhau.

♦ Tranh tứ quý xuân hạ thu đông treo sống đâu?

Bộ tranh tứ quý tư mùa thường xuyên được treo sinh sống phòng khách, phòng có tác dụng việc. Hoặc treo bàn thờ, chống thờ, mong thang,… Đôi khi tín đồ ta dùng làm quà mừng tân gia công ty mới, dùng làm tranh treo công ty mới,… Quà bộ quà tặng kèm theo mừng thọ, mừng kỉ niệm,…


*

Bộ tranh tứ quý bốn mùa treo tường phòng khách đẹp phía trên chiếc bàn ghế gỗ


♦ giá bán tranh tứ quý 4 mùa bao nhiêu tiền?

Giá chào bán tranh treo tường bất kỳ chủ đề nào, mẫu nào phần lớn dựa vào chất liệu và kích thước tranh. Tranh tứ quý giá bao nhiêu cũng vậy. Với loại vẽ tô dầu tứ quý, tranh in ốp gỗ và tranh thêu tứ quý đã có mức giá khác nhau. Núm thể:

+/ Tranh tứ quý in bao bọc lớp gỗ bên ngoài có mức giá tham khảo:

Kích thước 80x1m2 gồm 30x80cm mỗi tấm, gỗ giá 900.000 đồngKích thước 80x1m2 bao gồm 30x80cm x 4 tấm không tính khung. Giá 1.600.000 đồng đã bao hàm khung.Bạn hoàn toàn có thể yêu ước đặt làm bộ tứ quý với size lớn hơn. 40x100cmx4 tấm chưa khung. Giá chỉ 2.400.000 đồng đã bao gồm khung tranh.

+/ Tranh tứ quý xuân hạ thu đông vẽ tô dầu:

Kích thước 40x90cm x 4 tấm chưa khung. Giá bán 3.000.000 đồng đã bao hàm khung tranhKích thước 30x80cmx 4 tấm lọt lòng không khung. Giá chỉ 2.500.000 đồng đã bao hàm khung

+/ Tranh thêu tứ quý: giá thành 2.500.000 đồng form size khoảng 46x96cmx 4 tấm cùng với tranh thêu máy. Riêng tranh tứ quý thêu tay giá chỉ 7.500.000 đồng kích cỡ khoảng như trên.


*

Các mẫu xây dựng của mẫu tranh tứ quý treo tường trên webocalendar.com


II- BST những mẫu tranh tứ quý xuân hạ thu đông đẹp HOT tốt nhất hút tài chiêu lộc

Sau khi đã nắm bắt được các đặc điểm cơ bản về những loại tranh tứ quý, chân thành và ý nghĩa ra sao, treo làm việc đâu, kích cỡ và giá chỉ bán. Chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng ngay bộ sưu tầm các mẫu mã tranh tứ quý 4 mùa đẹp. Đều là phần đông mẫu tranh được thương yêu và bán chạy trong chủ đề tứ quý. Gồm:

Tranh tứ quý tùng cúc trúc maiTranh tứ quý hoa điểuTranh tứ quý rất đẹp tham khảo làm theo yêu cầu

1/ Tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai, Tùng Cúc Trúc Đào

Khỏi phải tranh biện về ý nghĩa sâu sắc và địa điểm top 1 trong những mẫu tranh tứ quý tứ mùa. Tranh tùng cúc trúc mai hoặc tranh tùng túc trúc đào là trong số những loại tranh tứ quý xuân hạ thu đông được hâm mộ và ưa chuộng nhất hiện nay nay. Quý vị có thể thấy mức phổ biến của chúng ở nhiều không khí để đoán biết được độ bán chạy của chủng loại tranh này. Bởi vì đôi khi, nói tới tranh tứ quý, ví như ai không khám phá sâu thì sẽ lần tưởng rằng tranh tứ quý có 1 loại là tùng cúc trúc mai cơ mà thôi.

Nói như vậy, tranh tứ quý tùng túc trúc mai hết sức được ưa thích trên thị trường. Do thế, hóa học liệu, mẫu mã tranh rất nhiều mẫu mã và đa dạng và phong phú để khách hàng có thể lựa chọn. Tự tranh in nghiền gỗ cho đến tranh vẽ đánh dầu và cả tranh thêu. Với gia công bằng chất liệu khung gồm thể thay đổi kiểu truyền thống cuội nguồn hay hiện tại đại phù hợp với bên phố cùng nhà phổ biến cư.

Xin mời bạ hãy cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn các mẫu tranh tứ quý xuân hạ thu đông tùng cúc trúc mai bên dưới đây: