TỔ CHỨC BIÊN CHẾ QUÂN ĐỘI MỸ

các lực lượng vũ trang Mỹ (tiếng Anh: United States Armed Forces) là tổng hợp những lực lượng quân sự chiến lược thống tuyệt nhất của Hoa Kỳ. Các lực lượng này gồm tất cả Lục quân, Hải quân, Thủy quân lục chiến, không quân, Tuần duyên, cảnh vệ quốc gia.

Bạn đang xem: Tổ chức biên chế quân đội mỹ


*

Đội cờ láo hợp thay mặt đại diện các lực lượng trang bị Mỹ tại một trong những buổi diễu hành nghỉ ngơi trại Myer, quận Arlington, Virginia


*

quân nhóm Mỹ

lực lượng khí giới

chi tiêu quốc chống

biên chế

tổ chức triển khai

webocalendar.com

webocalendar.com

media số

trang tin tức tức


*

webocalendar.com – Những vận động quân sự cấp tập thường xuyên diễn ra phía bên trong và bao quanh Ukraine đang làm nguy cơ xung đột nhiên Nga – Ukraine rất có thể bùng nổ bất kể lúc nào.
*

webocalendar.com – Các chuyên gia đã quan gần kề thấy vụ một vệ tinh của china "bắt giữ" vệ tinh không còn sử dụng và đưa đi đẩy vào tiến trình "nghĩa địa không gian". Động thái này đã gây ra sự chăm chú lớn của quốc tế.
*

webocalendar.com – không tồn tại nước nào ở châu Âu có công dụng gây ảnh hưởng tới Nga, Tổng thống Ukraine mang đến hay.

Xem thêm: Kết Quả Barca Vs Real: Kền Kền Trắng Vào Chung Kết Siêu Cúp Tây Ban Nha


*

Các mối cung cấp tin nói rằng Thủ tướng tá Libya Abdulhamid al-Dbeibah đang trở thành mục tiêu vào một thủ đoạn ám sát, tuy thế ông như ý thoát nạn.
webocalendar.com – bộ Ngoại giao Triều Tiên nói rằng Bình Nhưỡng sẽ không còn “phí thời gian” để “khuất phục” và “nghe lời” Mỹ.
Đằng sau sự giận dữ với NATO và đầy đủ lời lưu ý cứng rắn cùng với phương Tây, tất cả những dấu hiệu cho thấy, Tổng thống Nga Vladimir Putin hy vọng tránh leo cao trong cuộc rủi ro Ukraine.

Chịu trọng trách nội dung: Phó Tổng biên tập phụ trách LÊ THỌ BÌNH

Chủ nhiệm: HẢI VĂN

*