TIỀN GIANG

Trình duyệt của người sử dụng đã tắt tác dụng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ làm việc khi chúng ta bật nó trở lại.Để tìm hiểu thêm cách nhảy JavaScript, hãy nhấp chuột vào đây!

Bạn đang xem: Tiền giang

*

*
*
*

*
Đang truy vấn :11

Máy nhà tìm tìm : 4

Khách viếng thăm : 7

*
Hôm ni :4007

*
Tháng hiện tại: 134775

*
Tổng lượng truy vấn : 17031089


*
» Tin Tức» thông tin dịch dịch COVID-19


Xem thêm: Top 8 Kem Massage Mặt Loại Nào Tốt Hiện Nay? Cách Chọn Và Sử

*

Vận động fan dân tiêm vaccine phòng COVID-19


*

Người dân bắt buộc tiêm vacxin COVID-19 đúng quy định, đảm bảo đúng liều


Theo Trung tâm kiểm soát và điều hành bệnh tật tỉnh Tiền Giang, cho ngày 27/5, toàn tỉnh giấc đã tổ chức tiêm vaccine chống COVID-19 bình yên cho 70.511 con trẻ (mũi 1), đạt tỷ lệ 40,1% cùng 327 (mũi 2), đạt tỷ lệ 0.2%. Riêng xác suất tiêm liều đề cập lại cho tất cả những người từ 18 tuổi trở lên chỉ đạt mức 66%, không đạt được mục tiêu đề ra, trong khi Bộ Y tế đã có kế hoạch và phân bổ vắc xin nhằm tỉnh thực thi đạt độ bao che liều nhắc lại trên 90%.
một trong những tháng đầu năm mới 2022, tình hình kinh tế - buôn bản hội vào nước diễn ra trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn gia hạn đà phục hồi, các hoạt động sản xuất được đẩy mạnh, chuỗi cung ứng toàn cầu bước đầu được khơi thông sau đại dịch Covid-19. Ngành ngân hàng Tiền Giang gồm có bước gửi mình khởi sắc sau hơn một năm chịu tác động nặng nề vì chưng đại dịch tạo ra.
Theo Sở Y tế thức giấc Tiền Giang, trước thực tiễn nhiều bạn đến thăm khám và điều trị hậu COVID-19 gia tăng, Sở Y tế tiền Giang đã cử 40 chưng sĩ trên Trung trọng điểm hồi sức cấp cứu COVID-19 thức giấc (đặt tại bệnh viện y học truyền thống cổ truyền Tiền Giang), để tham gia công tác thăm khám và khám chữa bệnh nhân hậu COVID-19 ở bệnh viện Đa khoa Trung trọng điểm Tiền Giang.